Relx หอมหวาน ทุกการสูบ

     Relx ที่สุดของ นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าของปี 2020 ที่จะให้คุณได้เปิดโลกของการสูบ POD ที่ไม่เหมือนใครมาพร้อมด้วยรสชาติโดนใจ ที่มีให้เลือกมากถึง 24 แบบไม่ว่าจะเป็นกลิ่น ยาสูบ , ถั่วเขียว , มิ้นท์ , แตงโมเย็น , องุ่น , โค้ก ,สตรอว์เบอร์รี่ ฯลฯ และยังมีสีของตัว POD ที่มีให้เลือกกันหลากหลายแบบอีกด้วย และยังได้รับการรับรองจากทางแพทย์แล้วว่าการสูบ Relx Zero หรือ Relx Infinity ช่วยเลิกบุหรี่ ช่วยลดอาการขาดสารนิโคตินได้ เรียกได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มาแรงที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ถึงตัว Relx จะเป็นบุหรี่ที่มีขนาดเล็กเนื่องจากถูกจัดอยู่ในประเภทของ Pod Close System แต่ความสามารถของมันไม่ได้เล็กตามขนาดแม้นิดเดียว

ข้อดีของการสูบ Relx บุหรี่ไฟฟ้าที่ให้มากกว่านิโคติน

1.ใช้งานง่ายสูบได้ทันที

2.ไม่มีกลิ่นติดตัว

3.มีรสชาติ และ กลิ่นให้เลือกมากมาย

4.ไม่มีกลิ่นเหม็นจากการเผาใหม่

5.ลดสารพิษที่จะเข้าสู่ร่างกาย

6.ปลอดภัยกว่าการบุหรี่มวนถึง 95%

ใช้ Relx ดีกว่ายังไง ทำไมถึงเป็นที่นิยม

ด้วยความที่ Relx เป็นบุหรี่ไฟฟ้าทางเลือกที่มีเทคโนโลยีที่ใหม่ที่สุด มีขนาดเล็กพกพาง่าย ไม่ต้องพกของหลายชิ้น หยิบขึ้นมาก็สามารถสูบได้ทันที ได้รสชาติ และ กลิ่นหอมที่ถึงใจคนสูบ ทำให้การ VAPE ของคุณเป็นเรื่องง่าย และยังสามารถใช้ Relx infinity เลิกบุหรี่ ได้ดีอีกด้วย เมื่อเทียบกับ บุหรี่มวนที่ต้องหยิบออกมาจากซอง ไหนยังจะต้องใช้ไฟแช็คในการจุดไฟ แถมยังส่งกลิ่นเหม็นมีกลิ่นติดตัวติดปาก เป็นที่รังเกียจของผู้คนรอบข้าง อีกทั้งในปัจจุบันการซื้อบุหรี่แบบธรรมดายังมีราคาที่สูงมากขึ้นมาก ทำให้คนเริ่มหันมาเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น

ซึ่งในช่วงแรกบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่ได้เป็นแบบทุกวันนี้ โดยในสมัยก่อนบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกที่ถูกผลิตออกมามีชื่อว่า Cigalike แต่ทว่า กลับไม่เป็นที่นิยมมากนัก จึงได้ผลิตตัวต่อมาก็คือ eGos และ Mods ตามลำดับช่วง Mods บุหรี่ไฟฟ้าเริ่มเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นและวัยทำงานมากยิ่งขึ้น จนได้มีการพัฒนาโดยนำข้อดีของ eGos และ Mods มารวมกันจนเป็นระบบ Pod System ที่เราเห็นกันทุกวันนี้ซึ่งทาง Relx เป็นผู้นำในด้านของบุหรี่ไฟฟ้า ที่คอยพัฒนาตัว POD ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นในทุกครั้งที่มี รุ่นใหม่ออกมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับ กลุ่มลูกค้าที่ต้องการเลิกบุหรี่ และที่สำคัญยังมีราคาไม่แพงอีกด้วย

ซึ่ง Relx เป็นนวัตกรรมที่ช่วยลดมลพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ของบุหรี่ และยังช่วยให้คนสามารถเลิกบุหรี่ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดโรคร้ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หลอดเลือดในสมองตัน โรคปอด โรคระบบทางเดินอาหาร เสื่อมสมรรถภาพ โรคเกี่ยวกับกระดูก โรคหัวใจ โรคในระบบทางเดินปัสสาวะ relx infinity เลิกบุหรี่ จึงเป็นตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้างสำหรับคนที่ต้องการจะเลิกบุหรี่แบบถาวรต้องลอง Relx แล้วการ Vape ของคุณจะเปลี่ยนไปตลอดการ

ข้างใน Relx ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

  • ความจุแบตเตอรี่ : 350 mAH
  • ระยะเวลาในการชาร์จ : 45 – 60 นาที
  • อายุในการใช้งานแบตเตอรี่ : ชาร์จเต็ม 300 ครั้ง
  • น้ำหนักเครื่อง : 17 กรัม

รายละเอียดตัว Pod

ปริมาณความจุ Pod ของ Relx : 2 มล.

ความต้านทานลวด : 1.0 – 1.2 โอมห์

จำนวนครั้งในการสูบต่อ Pod : 250 – 350 ครั้ง

ส่วนผสมน้ำยา : กลีเซออล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคติน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่


 1,447 total views,  1 views today