เปลี่ยนกลิ่นบุหรี่เป็นกลิ่นหอมจนคนรอบข้างยังชอบด้วย RELX

เปลี่ยนกลิ่นบุหรี่เป็นกลิ่นหอมจนคนรอบข้างยังชอบด้วย relx

อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่า กลิ่นบุหรี่นั้นไม่มีใครชอบกันอยู่แล้วหากไม่ใช่คนสูบ หรือแม้กระทั่งคนที่สูบเอง ถึงแม้จะสูบเสร็จแล้วก็ยังคงมีกินติดตัวอยู่ดี แต่จะดีกว่าไหมหากคุณเองยังคงสูบบุหรี่อยู่แต่เปลี่ยนกลิ่นเหม็นให้เป็นกลิ่นหอมสดชื่นด้วย RELX  ที่ไม่ใช่แค่กลิ่นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เลิกบุหรี่มวนได้อย่างเด็ดขาดอีกด้วย

RELX กับ กลิ่นหอมสดชื่น จนทำให้คนรอบข้างยังชอบ

RELX กับ กลิ่นหอมสดชื่น จนทำให้คนรอบข้างยังชอบ

คนใกล้ชิดที่อยู่กับคนสูบบุหรี่จะรู้ดีว่า กลิ่นที่ติดกับเสื้อผ้าร่างกายจากบุหรี่นั้นมีกลิ่นที่เหม็น ทำให้บางคนไม่อยากเข้าใกล้คนที่สูบด้วยซ้ำ เหมือนกับโดนรังเกียจทั้งที่จริงๆ แล้วไม่ได้ทำอะไรผิด หากคุณไม่ต้องการให้เป็นเช่นนั้น ลองเปลี่ยนการสูบจากบุหรี่ทั่วไปมาเป็น “RELX” ตัวช่วยที่จะทำให้กลิ่นเหม็นตามตัว เสื้อผ้า เครื่องใช้ต่างๆ ของคุณต่างไปจากเดิม อีกทั้งยังมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ทั่วไปถึง 95%

ความพิเศษของ RELX Zero หรือ RELX Infinity ในด้านกลิ่นคือ สามารถเลือกแบบที่ตนเองชอบได้เลย เช่น Orange Soda, Ice Cola, Blueberry, Energy ฯลฯ ซึ่งจะทำให้กลิ่นเสื้อผ้า ร่างกาย หรือรอบข้าง เปลี่ยนไปเป็นกลิ่นที่หอมสดชื่น ส่งผลให้คนรอบข้างเองก็รู้สึกดีตามไปด้วย ไม่ต้องทนกับกลิ่นเหม็นเหมือนเคย และยังช่วยให้เลิกบุรี่ทั่วไปได้อีกด้วย เพราะเมื่อเราเปลี่ยนมาใช้สักระยะ พอเรากลับไปสูบบุหรี่หรือได้กลิ่น เราจะรู้สึกเหม็นจนไม่อยากสูบ

ไม่ใช่แค่เรื่องของกลิ่น แต่ relx ยังช่วยเรื่องสุขภาพได้อีกด้วย

ไม่ใช่แค่เรื่องของกลิ่น แต่ relx ยังช่วยเรื่องสุขภาพได้อีกด้วย

ภายในบุหรี่ทั่วไปมีสารเคมีหลายชนิดที่ล้วนเป็นอันตรายต่อร่างกายทั้งสิ้น ดังนั้น RELX จึงมีการคิดค้น และพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อลดปัญหา และให้สุขภาพของผู้สูบดีกว่าเดิม กระบวนการทำงานของ RELX Zero, RELX Infinity จะเป็นการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ไม่มีการเผาไหม้ ส่งผลให้ร่างกายจะไม่ได้รับสารก่อมะเร็งหรือสารที่เกิดจากการเผาไหม้แบบที่เคยผ่านมา ช่วยให้ปลอดภัยขึ้นถึง 95% อีกทั้งมีระบบ Vape ที่ปลอดภัยกว่าการ Smoke มากกว่าอีก 90% ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า RELX ไม่ได้มีประโยชน์แค่เรื่องของกลิ่นเพียงอย่างเดียว แต่ยังส่งผลถึงสุขภาพร่างกาย ลดความเสี่ยงการเกิดโรคภัยต่างๆ โดยเฉพาะมะเร็งได้เป็นอย่างดี

เปลี่ยนมาใช้ relx ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก แถมเลิกบุหรี่ได้อีกด้วย?

เปลี่ยนมาใช้ relx ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก แถมเลิกบุหรี่ได้อีกด้วย?

เรื่องของดีไซน์ภายนอกของ RELX มีความเรียบหรู ทันสมัย พกพาง่าย สามารถหยิบขึ้นมาใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่ต้องมีไฟแช็กจุดให้ยุ่งยาก หรือเปลี่ยนลวดสำลี แบบบุหรี่ไฟฟ้า แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน ไม่มีระบบปุ่มเปิด-ปิดให้ยุ่งยาก มีระบบป้องกันการใช้งาน เพื่อไม่ให้เกิดการระเบิดหรืออันตราย จึงถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่สะดวกสบาย ปลอดภัย และตอบโจทย์สุดๆ สำหรับคนที่สูบบุหรี่แต่ต้องการเปลี่ยนแปลงตนเองทั้งเรื่องกลิ่นและความล้ำสมัย ใครที่สูบเป็นประจำ ลองหันมาใช้ RELX Zero หรือ RELX Infinity แทน นอกจากไม่มีติดเหม็นตัวแล้ว ยังดีต่อสุขภาพ  คนรอบข้างเองก็สบายใจ

“เปลี่ยนมาใช้ RELX ปลอดภัย ไม่เหม็น มีระดับเหนือใครได้แล้ววันนี้”


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่


Loading