3 อันดับสุดยอด ในวงการบุหรี่ไฟฟ้า POD System ที่คุณไม่ควรพลาด

3 อันดับสุดยอด ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าpod system

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามี ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้เลิกบุหรี่มากมายตัวอย่างเช่น Relx ที่เป็นระบบ POD close system ที่จะทำให้คุณสามารถเลิกบุหรี่ได้ง่ายขึ้น แต่ทว่าในปัจจุบันเทคโนโลยี ในปัจจุบันถูกพัฒนาไปอย่างรวดเร็วในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ส่งผลให้เกิดแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมาเป็นจำนวนมาก Relx infinity เลิกบุหรี่ ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน วันนี้เราจะมาดูกันว่ามีบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนบ้าง ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้

1 ) Relx  

3 อันดับสุดยอด ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าpod system

คือบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบของนักสูบเป็นอย่างมาก และพึ่งมีรุ่นใหม่ออกมาเมื่อช่วงปี 2020 นี้ นั่นก็คือ Relx infinity เลิกบุหรี่ ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีดีไซน์สวยงาม พร้อมไฟแสดงสถานะ ความต้านทานลวด 1.0 – 1.2 โอมห์ น้ำหนัก 17 กรัม ความจุ Pod 2 มล. และยังมาพร้อมกับรสชาติให้เลือกมากมายกว่า 20 แบบ กลิ่นชัดควันเยอะ ไม่มีสารพิษจากการเผาไหม้ แต่ยังคงสารนิโคตินที่เหมาะสมอยู่ ถอดเปลี่ยน POD ก็สามารถทำได้ง่ายมากดึงออกเปลี่ยนอันใหม่ก็สามารถสูบได้ทันที ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้สามารถจับได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการ Vape ของในสูบได้มากขึ้น

2 ) Kardinal stick

totop-3-pod-system-3p-3-pod-system-3

ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาไม่แพ้ตัวของ Relx เลยด้วยความที่เป็นระบบ POD ทำให้การดูแลเป็นไปได้ง่าย ได้รับการรับรองจากนักวิจัยจากหลายสาขา ว่าปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่มวนกว่า 95% มาพร้อมไฟแสดงสถานะ ไม่ต้องกดปุ่มสามารถสูบได้ทันที ให้ความรู้สึกนุ่มลึกเต็มอิ่มไปด้วยกลิ่นหอมจากรสชาติแค่ยังคงฟิลลิ่งของการสูบบุหรี่ได้อย่างใกล้เคียง สามารถดูดได้ถึง 350 ครั้งต่อหนึ่ง POD คุ้มค่ามากกว่าการดูดบุหรี่ซอง หากจ่ายในราคาที่เท่ากัน Kardinal ยังมาพร้อมกับ ขนาดเครื่อง 109×20.5×12 มม. จับได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น  ความจุแบตเตอร์รี่ 450 mAh ชาร์จไฟจนเต็มใช้เวลาเพียง 40 นาที

3 ) SMOK

3 อันดับสุดยอด - smok

อีกหนึ่งแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำจากต่างประเทศ ทีมีสินค้าตัวใหม่แกะกล่องอย่าง nord 2 kit มีความโดดเด่นในด้านของรูปลักษณ์ขนาดเล็ก แต่มีสีสันลวดลายสวยงามมีสไตล์ มาคู่กับจอแสดงสถานะแบบ OLED ข้างตัวเครื่องแสดงผล Battery , Variable Wattage ความจุของ Battery สูงถึง 1500 mAh และยังใช้สายชาร์จเป็นแบบ USB-C ที่เป็นสากลอีกด้วย

top-3-pod-system-5

และนี่คือแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่หลายๆคน ยกให้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน ทั้งในเรื่องของรูปร่างหน้าตา รสชาติของกลิ่นควันที่มีตัวเลือกให้ลูกค้าได้หลากหลาย บวกกับราคาที่เป็นมิตรต่อผู้บริโภค ทำให้เกิดการบอกต่อกันแบบปากต่อปากและมีการรีวิวจากผู้ใช้จริงอย่างต่อเนื่องว่าใช้ Relx infinity เลิกบุหรี่ ได้จริงภายใน 7 วัน ทั้ง 3 แบรนด์มีข้อดีและ เอกลักษณ์ที่โดดเด่นต่างกันออกไป เราควรเลือกซื้อจากลักษณะการใช้งานของเราให้เหมาะสม ใครที่ชอบ น้ำหนักเบา ใช้งานง่าน Relx ถือเป็นตัวเลือกที่ดี ส่วนใครที่ชอบ ความจุแบตเตอรี่สูง ก็ลองไปดูทาง SMOK ส่วนใครที่ชอบดีไซน์เรียบหรู จับถนัดมือ ต้อง Kardinal Stick และที่สำคัญการเลือกซื้อควรจะเป็นการซื้อจากตัวแทนจำหน่ายโดยตรงอย่าง relxthailandclub.com ภายในเว็บไซต์จะมีสินค้า และ ผลิตภัณฑ์ของทาง Relxให้เลือกซื้อมากมาย ตั้งแต่ตัวเครื่องเปล่า แบบแพ็คคู่ หรือจะซื้อพร้อม POD ที่สามารถเสียบใช้งานได้ทันที พร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายภายในเว็บไซต์


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่


Loading