Relx เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

Relx เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

        Relx มาพร้อมกับการออกแบบที่ทันสมัยและโดดเด่นที่เหนือกว่าคู่แข่ง คุณจะต้องประทับใจกับความสะดวกสบายในการใช้งาน รวมไปถึงคุณภาพการสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยมที่ Relx มีอยู่ หัวพอต Relx ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ผู้ใช้สามารถสลับใช้งานได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถเปลี่ยนหัวพอตใหม่ได้อย่างรวดเร็วเมื่อน้ำยาในหัวพอตหมด นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ทันสมัยที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่เปลี่ยนไปในทุกลมหายใจ ไม่เพียงแค่ง่ายต่อการดูแลรักษาแต่ยังสะอาดยิ่งขึ้น Relx มีความสำคัญในความสวยงามและความสะอาด ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและมากับสีสันที่มีความดูดี คุณจะได้สัมผัสความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครเมื่อถือ Relx ในมือของคุณ อย่างไรก็ตาม คุณอาจสงสัยว่า Relx Pod เหมาะสมกับใครบ้าง ไม่ต้องกังวล Relx เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่ดีที่สุด ไมว่าคุณจะเป็นสายเดินทางหรือคนที่อยากให้บุหรี่ของคุณสะอาดและสะดวกสบาย

ความสะดวกสบายในการใช้งาน Relx POd

 • ระบบ Closed Pod ทำให้ง่ายต่อการใช้งานและบำรุงรักษา
 • ไม่ต้องเติมน้ำยาเอง สามารถใส่และใช้งานได้อย่างง่ายดาย
 • ดีไซน์ที่ให้ความสะดวกในการถือและสูบบุหรี่

คุณภาพและความสวยงามของเครื่อง Relx

 • Relx มาพร้อมกับการออกแบบที่ทันสมัยและดูดี
 • มีสีสันที่หลากหลายให้เลือกสรร

การเปลี่ยนหัวพอตที่ง่ายและรวดเร็ว

 • สามารถเปลี่ยนหัวพอตใหม่ได้อย่างรวดเร็วเมื่อน้ำยาในหัวพอตหมด
 • ไม่ต้องเสียเวลาในการทำความสะอาดหรือซ่อมแซม

ประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่เปลี่ยนไปในทุกลมหายใจ

 • แยกออกจากกันในแต่ละหัวพอตเพื่อป้องกันการผสมผสานของรสชาติ
 • สัมผัสความเปลี่ยนแปลงในการสูบบุหรี่ทุกครั้ง

ที่เหมาะสำหรับทุกคน

 • พอดีกับคนที่รักความสะอาดและความสวยงาม
 • เหมาะสำหรับคนที่เดินทางหรืออยากมีประสบการ์การสูบบุหรี่ที่สะดวกสบาย

Relx พอตมีกี่รุ่นให้เลือกใช้

Relx เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร Relx เป็น พอตบุหรี่ไฟฟ้า อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้งานอย่างมาในไทย หลายรุ่นมีให้เลือก เช่น รุ่นแรก Relx Classic, Relx Infinity , Relx Essential , Relx Phantom หรือแม้แต่ infy Pod บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ชื่อเสียงที่โด่งดัง Relx  ที่มีมาอย่างยาวนานจึงแทบไม่ต้องกล่าวถึงเรื่องคุณภาพ ในการช่วย เลิกบุหรี่ ไม่ต้องบำรุงรักษาให้ยุ่งยาก ยิ่งไปกว่านั้นยังให้ฟีลสูบที่ชัดเจนกว่า บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 380 mAh และหัวพอตมีขนาด 1.9 มิลลิลิตร เมื่อชาร์จแบบเต็ม สามารถสูบได้ประมาณ 400 คำ และมีตัวเครื่องรีแลค มาให้เลือกด้วยกัน 10 สี และมีลูกเล่นในการสั่นสะเทือน จะเตือนเมื่อคุณสูบมันอย่างต่อเนื่อง 15 ครั้งติดต่อกัน โดยจุดเด่นอีกข้อของรีแลคนั้นได้รับรางวัล Red Dot ประจำปี 2020 นี่บ่งบอกถึงความโดดเด่นและความพิถีพิถันของผู้ผลิตในเรื่องของรูปทรง หัวพอต Relx Infinity หัวน้ำยาหัวดำตรงรุ่น ยอดฮิตติดตลาดในปัจจุบัน มีให้เลือก 6 กลิ่น หัวพอตมีปริมาณน้ำยาที่ 1.9 มิลลิลิตร และความเข้มข้นนิโคตินที่ 3% หัวพอต INFY เป็นหัวน้ำยาหัวใส ที่ทาง This is Salt โดยมีให้เลือกมาถึง 26 กลิ่น ซึ่งหัวพอตมีปริมาณน้ำยาที่ 2ml และความเข้มข้นนิโคตินที่ 3%


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick RELX และ Relx Infinity ” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก : RELX THAILAND https://relxthailandclub.com/ : KARDINAL STICK THAILAND https://kardinalthailand.com/ #relx #relxthailand #สุขภาพที่ปลอดภัย #Kwitsmoking #ksThailand #kskurve #kskurve 2 #kardinalstick #kardinalkurve #ks #kardinalstickth #บุหรี่ไฟฟ้า #เลิกบุหรี #ks quik #quik 2000 #quik 5000 #ks kurve lite #ks kurve lite 2 #pod #relx lite #relx phantom #relx essential #infy #relx pod #pod max #ks pod max #infinity 5000 puffs #Jues 5000 Puffs

Loading