relx กับน้ำยาแบบ salt nicotine

relx กับน้ำยาแบบ salt nicotine

ผู้คนส่วนใหญ่ ล้วนใช้บุหรี่เป็นเครื่องช่วยในการกำจัดความเครียดของตัวเอง โดยเฉพาะเหล่าหมู่ผู้ชาย ที่ได้รับผลกระทบจากสิ่งรอบข้าง โดยบุหรี่นั้นมีสารนิโคตินที่เป็นส่วนในการกล่อมประสาททำให้เกิดอาการผ่อนคลายทางอารม แต่รู้หรือไม่ว่าภายใต้ การช่วยลดความเครียด ของบุหรี่มวน กลับมีสิ่งที่อันตรายต่อร่างกายของผู้สูบที่เกิดจากการเผาไหม้ของบุหรี่ เช่น สารทาร์ ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง และสารอื่นๆ อีกมากกว่า 4,000 ชนิดที่เกิดจากการเผาไหม้ ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดโรคมากมาย แต่จะดีกว่าไหมถ้ามีนวัตกรรมให้นิโคตินทนแทนที่ปล่อยภัยกว่าอย่าง Relx ที่ใช้น้ำยาแบบ salt nicotine ที่สามารถขจัดได้ง่ายยิ่งขึ้น และไม่มีสารอื่นที่เป็นอันตรายแฝงอยู่อีกด้วย

ทราบถึง นิโคติน แบบ Salt Nicotine ใน Relx

สำหรับนิโคติน แบบ salt nicotine นั้นเป็น หนึ่งในนิโคตินแบบเหลวที่ถูกพัฒนาขึ้นมาจาก แบบ free base เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน และการรับปริมาณนิโคติน ซึ่งน้ำยาแบบ saltnic จะให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล ไม่แสบคอ และนิยมใช้กันใน บุหรี่ไฟฟ้า ในรูปแบบ pod system  อย่าง relx zero , relx infinity เป็นต้น โดยน้ำยาแบบ salt nicotine มีคุณสมบัติดังนี้

คุณสมบัติของน้ำยาแบบ Salt Nicotine

  • มีสาร benzoic acid
  • มีระดับนิโคตินให้เลือกตั้งแต่น้อยไปถึงมาก
  • ไม่แสบคอเวลาสูบนิโคตินสูงๆ
  • ควันน้อย
  • เหมาะสำหรับผู้ต้องการเลิกบุหรี่และคนที่ชอบสูบแบบ MTL
  • กลิ่นให้เลือกน้อยและไม่ชัดเท่า freebase
  • ร่างกายดูดซึมได้เร็ว

ซึ่งเราไม่แนะนำ ให้นำน้ำยาแบบ Salt Nicotine  มาใช้กับ บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไปที่มีกำลังไฟแรง เพราะด้วยความเข็มข้นสูง อาจเสี่ยงได้รับนิโคตินมากจนเกินไป และอาจส่งผลร้ายแรงต่อร่างกายได้

ซึ่งต้องบอกได้เลยว่า น้ำยาแบบ salt nicotine ที่พบใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System อย่าง relx zero , relx infinity ผลิตภัณฑ์จากทาง Relx นั้น ดีกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไปที่ใช้น้ำยาแบบ Freee Base Nicotine อย่างแน่นอน ด้วยความเข้มข้นสูงที่ทำให้เราอิ่มนิโคตินได้เร็ว แต่ร่างกายกลับได้รับสารนิโคตินน้อย แถมยังสามารถขจัดได้ง่าย และประสบการณ์ใหม่ในการสูบที่นุ่มนวล ไม่แสบคอ อีกทั้งยังเป็นที่นิยมในการนำมาใช้เป็นน้ำยาในการ เลิกบุหรี่ อีกด้วย

relx กับน้ำยาแบบ salt nicotine 1

โดยปัจจุบันนี้ได้มีผลิตภัณฑ์ช่วย เลิกบุหรี่ ออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น relx zero , relx infinity ผลิตภัณฑ์จากทาง Relx หรือ kardinal stick , ks kurve ผลิตภัณฑ์จากทาง Kardinal เป็นต้นซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ล้วนเป็นนวัตกรรมในการช่วย เลิกบุหรี่ หรือทดแทนบุหรี่มวน เพื่อลดสารพิษที่ได้รับ ซึ่งมาในรูปแบบของ close pod system ที่ได้มีการใช้น้ำยาแบบ salt nicotine ที่ดูดซึมนิโคตินเข้าร่างกายได้น้อย และช้า แต่กลับทำให้เรารู้สึกอิ่มนิโคติน ได้ดีกว่าแบบอื่นๆ หรือถ้าจะให้พูดง่ายๆ คือร่างกายเราได้รับปริมาณนิโคตินที่น้อยกว่าแบบปกติ หรือน้อยกว่าแบบการสูบบุหรี่มวน แต่กลับสามารถย่อยสลายนิโคตินได้ดี แถมยังให้รสชาติที่ชัดเจน นุ่มนวล ไม่แสบคอ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Relx หรือแบรนด์ Kardinal เป็นหนึ่งทางเลือกในการ เลิกบุหรี่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่นักสูบ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ ขนาดที่เล็กพกพาสะดวก ระบบการทำการที่เสถียร ควันน้อย ฟีลสูบที่คล้ายคลึงบุหรี่มวน ที่สำคัญมีระบบป้องกันความปลอดภัย และมีน้ำยากลิ่นยาสูบ ซึ่งบอกได้เลยว่าสิ่งที่เรากล่าวมาคือความจริง และหากใครที่ยังไม่ได้ลอง หรือกำลังหาทางออกในการ เลิกบุหรี่ เราขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Relx หรือแบรนด์ Kardinal แล้วคุณจะรู้ว่าการ เลิกบุหรี่ ด้วยผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดีกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไปอย่างไร


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading