เลือกสิ่งที่ใช่ เพื่อให้สุขภาพดีขึ้น ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ KS KURVE

เลือกสิ่งที่ใช่ เพื่อให้สุขภาพดีขึ้น ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ KS KURVE

            ณ ปัจจุบันนี้ ความสะดวกสบายนั้น มีผลต่อมนุษย์ในปัจจุบันอย่างมาก หากนึกถึงในสมัยเมื่อหลายปีที่แล้วนั้น การใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมในพื้นที่สาธารณะนั้น ที่นอกจากจะทำให้ผู้ใช้งานดูน่ารังเกียจแล้ว กลิ่นและไอควันที่ออกมายังเป็นอันตรายต่อทั้งตัวผู้ใช้งานเอง และคนรอบข้างที่อาจจะสูดดมกลิ่นเข้าไปโดยไม่ได้ตั้งใจอีกด้วย แต่สำหรับในปัจจุบันนี้ ที่ทุกคนล้วนทราบกันดีถึงโทษและอันตรายที่เกิดจากบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม และได้เปลี่ยนหันมาใช้งานนวัตกรรมทดแทนเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า อีกทั้งยังเป็นทางเลือกที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ หรือเลิกเสพติดสารนิโคติน ซึ่งได้ผลมากกว่าวิธีการหักดิบอีกด้วย โดยสำหรับนวัตกรรมทดแทนที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และยังมีความปลอดภัยในการใช้งานสูงที่ต้องแนะนำว่า ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด อย่างนวัตกรรมทดแทน Ks Kurve ที่ถือว่าเป็นสุดยอดของนวัตกรรมทดแทนในการ เลิกบุหรี่ มวนแบบดั้งเดิมที่คุณจำเป็นต้องได้ครอบครองมันอีกด้วย

ทำไมต้องเลือกผลิตภัณฑ์ KS KURVE

          นวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทนอย่าง Kskurve หรือเรียกอีกอย่างนึงว่า Kardinalstick รุ่นที่ 2 ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Kardinal นั้น อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ใช้งานรุ่นใหม่เป็นจำนวนมาก เพราะ Ks Kurve มีจุดเด่นอย่างเห็นได้ชัด อาทิเช่นน้ำหนักเบาของตัวเครื่อง และมีขนาดเล็กกะทัดรัด ทำให้ง่ายและสะดวกในการพกพาเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งวิธีการใช้งานก็ง่าย ไม่ยุ่งยาก และยังมีประโยชน์ที่หลายคนมองข้ามอย่างเช่น เมื่อน้ำยาพอด Ks Kurve หมด หากต้องการใช้งานก็จำเป็นจะต้องเปลี่ยนหัวน้ำยาพอดใหม่ ทำให้ลดการสะสมของคราบสกปรกที่มักจะเกาะติดตามหัวน้ำยาพอด หรือตามตัวเครื่องได้ดี ทำให้ถูกสุขอนามัยต่อตัวผู้ใช้งานเอง และยังมีหลักการทำงานโดยการดึงความร้อนจากแบตเตอรี่ควบแน่นกับน้ำยาพอดจนออกเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ส่งผลให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็ว ผู้ใช้งาน Kskurve จะรู้สึกได้ถึงความชัดเจน เปิดทุกประสาทสัมผัสรับกลิ่นและรสได้อย่างเต็มที่ น้ำยาพอดมีส่วนผสมของนิโคตินบริสุทธิ์ตั้งแต่ 3% – 5% ต่อปริมาณน้ำยาพอด 2 ml. 1 ขวด (นิโคตินจะมีผสมอยู่ในน้ำยาพอดปริมาณของนิโคตินจะขึ้นอยู่กับกลิ่นของน้ำยาพอดแต่ละกลิ่นแตกต่างกันไป) รวมถึงมีกลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ที่ปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) อีกด้วย

เลือกสิ่งที่ใช่ เพื่อให้สุขภาพดีขึ้น ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ KS KURVE 1

          โดยในเรื่องของการดีไซน์และรูปทรงของ Kskurve หรือเรียกอีกอย่างนึงว่า Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้น มีความสวยงามทันสมัย สามารถวางโชว์ได้อย่างหรูหรา มีระดับ สีของตัวเครื่อง Ks Kurve นั้นเคลือบชั้นสีแบบเดียวกับเทคโนโลยีของสมาร์ทโฟน พร้อมกับฟังก์ชั่นเสริมต่างๆ อีกมากมาย ที่มีให้อย่างครบครัน ทั้งการแจ้งเตือนผู้ใช้งานหากใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้งภายในระยะเวลา 5 นาที หรือระบบไฟสัญญาณกระพริบที่สัญลักษณ์กลางเครื่องสีแดง หากแบตเตอรี่ใกล้หมดอีกด้วย นวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Kskurve มีดีขนาดนี้ ผู้ใช้งานต้องไม่ควรพลาดที่จะได้เป็นเจ้าของ Ks Kurve ภายใต้แบรนด์ Kardinal ซักเครื่อง ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ดี ที่คุณไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 377 total views,  1 views today