เลือกสิ่งที่ควรค่าแก่การใช้งาน เลือก KS KURVE

เลือกสิ่งที่ควรค่าแก่การใช้งาน เลือก KS KURVE

            ในปัจจุบัน ผู้คนต่างก็หันมานิยมใช้งานนวัตกรรมทดแทนกันมากขึ้น และผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบบุหรี่มวนก็ค่อยๆ ถูกลดบทบาทในหน้าสังคมให้เหลือน้อยลงไป เพราะทุกคนต่างก็ทราบถึงอันตรายและโทษของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างบุหรี่มวนกันอย่างเพิ่มมากขึ้น โดยสำหรับนวัตกรรมทดแทนนั้น มีเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยหลายสิบปีแล้ว เพียงแต่ยังไม่เป็นที่เปิดเผย รวมถึงยังไม่ผ่านร่างพ.ร.บ. ที่ถูกต้องตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์ภายในประเทศ แต่สำหรับในต่างประเทศนั้น นวัตกรรมทดแทนสามารถออกวางจำหน่ายได้ปกติ อีกทั้งยังเป็นเหมือนอุปกรณ์ช่วยเหลือทางการแพทย์ได้ดีอีกด้วย สำหรับนวัตกรรมทดแทนอย่าง Ks Kurve นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากทางค่าย Kardinal นั้นถือว่าเป็นนวัตกรรมทดแทนที่มีคุณภาพ มีมาตรฐานและมีความปลอดภัยในการใช้งานสูงด้วย และซึ่งในปี 2021 นี้ Kukurve ก็ถูกยกย่องให้เป็นนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า ที่ดีที่สุดในการ เลิกบุหรี่ แบบมวนอีกด้วยนั่นเองล่ะ

          นวัตกรรมทดแทน เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งมีจุดเด่นทั้งในเรื่องของน้ำหนักเบา ขนาดเล็กกะทัดรัด เน้นความสะดวกในการพกพา รวมถึงวิธีการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก เพื่อสำหรับคนที่หันมาใช้งานนวัตกรรมทดแทนโดยเฉพาะ ดีไซน์รูปทรงนั้นกินขาด สามารถวางตั้งกับพื้นราบได้ ดูหรูหรามีระดับ ทั้งยังมีหลักการทำงานโดยใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ ควบแน่นเข้ากับน้ำยาพอดจนออกเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็ก ละเอียดส่งผลให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดีและรวดเร็วกว่าเดิม และมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมถึง 11 ขั้นตอน ทั้งนี้การทำงานแบบใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่นั้น ถือว่ามีความปลอดภัยสูงที่สุด ในบรรดาประเภทการใช้งานทั้งหมดของนวัตกรรมทดแทนอีกด้วย น้ำยาพอดของ Ks Kurve นั้นมีการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ มีสารนิโคตินบริสุทธิ์ผสมอยู่ 3% – 5% และมีกลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสีที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และผ่านการรับรองตามมาตรฐานขององค์การอาหารและยา (อย.) อย่างถูกต้อง น้ำยาพอดมีให้ผู้ใช้งานเลือกมากกว่า 11 กลิ่น โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบได้เลย เพราะตัวน้ำยานั้นล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานแทบทั้งสิ้น

เลือกสิ่งที่ควรค่าแก่การใช้งาน เลือก KS KURVE 1

          และถึงแม้ในปัจจุบันทางผู้ผลิตได้ออกนวัตกรรมทดแทนรุ่นที่สองอย่าง Ks Kurve รุ่นเรือธง ที่เป็นรุ่นน้อง รุ่นที่สองของ Kardinaltick จากทางค่าย Kardinal ตามออกมานั้น แต่ความเก๋าเกมส์ในสไตล์คลาสสิครุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick ที่ลงตัวทุกการใช้งาน และมีราคาคุ้มค่า น่าสนใจทั้งกับคนที่ชื่นชอบในรสสัมผัส รวมถึงผู้ใช้งานหน้าใหม่หลายท่านที่ต้องการทดลองสัมผัสต่างๆ ให้ลงตัวในแบบที่ใช่ตนเองมากที่สุด โดยผู้ใช้งานสามารถมองหาซื้อนวัตกรรมทดแทน Kskurve ได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ สามารถไว้วางใจได้ ถึงคุณภาพ และบริการหลังการขาย มีช่องทางติดต่อสอบถามได้ตลอด และมีการรับประกันสินค้าเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคได้อีกด้วยนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading