Relx ตัวช่วยอันทรงประสิทธิภาพในการเลิกบุหรี่ของคุณ

Relx ตัวช่วยอันทรงประสิทธิภาพในการเลิกบุหรี่ของคุณ

ในปัจจุบันโรคมะเร็งนั้นต้องถือว่าเป็นสาเหตุในอันดับต้นๆที่คร่าชีวิตผู้คนจากทั่วโลกเลยก็ว่าได้ ไม่เว้นแม้แต่ในประเทศไทยโดยเฉพาะโรคมะเร็งปอด และสาเหตุหลักๆที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งปอดได้มากที่สุดนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นการสูบบุหรี่ จากผลสำรวจในปีที่ 2565 ที่ผ่านมานั้นพบว่าจำนวนผู้ที่สูบบุหรี่ภายในประเทศไทยมีมากกว่าสิบล้านคนจากประชากรทั้งหมด ซึ่งต้องถือว่าเป็นจำนวนไม่น้อยเลยถ้าลองเปรียบเทียบจากจำนวนประชากรทั้งหมดภายในประเทศ แค่ขึ้นชื่อว่าโรคมะเร็งนั้นก็มีความอันตรายอยู่แล้ว แต่การเป็นโรคมะเร็งปอดนั้นสามารถสร้างความทรมานให้กับคุณได้อย่างแสนสาหัสชนิดที่ว่าตายไปยังดีเสียกว่า ทุกวันนี้นั้นทั่วโลกได้มีการรณรงค์กันอย่างหนักเพื่อที่จะทำให้สิงห์อมควันทั้งหลายเลิกสูบบุหรี่ให้ได้ แต่การเลิกบุหรี่นั้นไม่ได้ง่ายอย่างที่คุณคิด มีนักสูบมากมายที่ต้องใช้ความพยายามอย่างหนักแต่ก็ยังไม่สามารถที่จะเลิกได้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้หมากฝรั่งนิโคติน การใช้แผ่นแปะนิโคตินหรือว่าจะเป็นการหักดิบ ทำให้ในวันนี้นั้นเราอยากที่จะมานำเสนอวิธีในการเลิกสูบบุหรี่แบบใหม่ล่าสุดที่ต้องถือว่าได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี และยังช่วยให้นักสูบส่วนใหญ่สามารถเลิกสูบบุหรี่ได้อย่างเด็ดขาดมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งวิธีนั้นก็คือการหันมาสูบ Relx บุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod system นั่นเอง

บุหรี่ไฟฟ้า relx คืออะไรและสามารถช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ได้จริงหรือ?

หลายๆคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับบุหรี่ไฟฟ้ากันมาแล้วบ้าง แต่คุณทราบหรือไม่ว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นสามารถแบ่งได้ออกเป็นประเภทใหญ่ๆได้สองประเภท หนึ่งก็คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำงานด้วยระบบ mod system ซึ่งจะพบได้มากในบุหรี่ไฟฟ้าแบบเก่า โดยบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบนี้นั้นมักจะมีเครื่องที่ใหญ่ และใช้น้ำยานิโคตินในแบบที่เราเรียกว่า freebase ซึ่งจะเป็นน้ำยานิโคตินที่ไม่ได้มีความเข้มข้นสูงมากนัก ทำให้สูบได้ง่ายและไม่ค่อยจะมีความรู้สึกระคายเคืองที่คอมากนักเท่ากับการสูบบุหรี่จริง ในส่วนบุหรี่ไฟฟ้าแบบที่สองนั้นเราเรียกว่า pod system ซึ่งเป็นประเภทเดียวกับบุหรี่ไฟฟ้าของทาง relx เรา

สรุปส่งท้ายบทความ

Relx ตัวช่วยอันทรงประสิทธิภาพในการเลิกบุหรี่ของคุณ

จุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้นั้นคือขนาดที่พกพาได้สะดวก กะทัดรัด แถมยังมีความสวยงามทันสมัย และในส่วนของน้ำยาก็จะแตกต่างออกไป โดยบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบนี้นั้นจะใช้น้ำยาที่เราเรียกว่า salt nicotine ซึ่งเป็นการสกัดนิโคตินมาจากใบยาสูบตามธรรมชาติจริงๆ จึงจะมีความเข้มข้นมากกว่าและให้รสสัมผัสที่เหมือนกับการสูบบุหรี่จริงๆ นั่นทำให้ผู้ใช้ไม่ได้รู้สึกว่าตนเองกำลัง เลิกบุหรี่ อยู่เลยแม้แต่น้อย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick RELX และ Relx Infinity ” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก : RELX THAILAND https://relxthailandclub.com/ : KARDINAL STICK THAILAND https://kardinalthailand.com/ #relx #relxthailand #สุขภาพที่ปลอดภัย #Kwitsmoking #ksThailand #kskurve #kskurve 2 #kardinalstick #kardinalkurve #ks #kardinalstickth #บุหรี่ไฟฟ้า #เลิกบุหรี #ks quik #quik 2000 #quik 5000 #ks kurve lite #ks kurve lite 2 #pod #relx lite #relx phantom #relx essential #infy #relx pod #pod max #ks pod max #infinity 5000 puffs #Jues 5000 Puffs #ks lumina #kardinal Artisan 5000 puff

Loading