เทคนิคเลือก ซื้อ Pod System ยังไงให้เหมาะกับเรา

เทคนิคเลือก ซื้อ Pod System ยังไงให้เหมาะกับเรา

ทุกวันนี้ การจะหา ซื้อ Pod System สักตัวไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่เข้า เว็บจำหน่ายพอตบุหรี่ไฟฟ้า แล้วสั่งซื้อก็ได้แล้ว แต่ใช่ว่าสักแต่จะซื้อโดยไม่มีข้อมูลอะไรมาก่อนหรือหาเพียงแค่ พอตบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก เพราะอาจจะทำให้ผิดหวังได้ เนื่องจากสินค้าไม่ตรงปกบ้าง คุณภาพไม่สมราคาบ้าง วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 เทคนิคดี ๆ มาฝากเพื่อน ๆ ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อพอตสักตัว ต้องดูที่อะไรบ้าง

ศึกษาประเภทของ Pod System

Pod เป็นแค่ส่วนหนึ่งของบุหรี่ไฟฟ้าเท่านั้น หรือที่คนส่วนใหญ่รู้จักกันในชื่อ Pod System นั่นเอง ตัวของพอตจะแบ่งออกเป็น 2 แบบหลัก คือ พอตระบบปิด (Close Pod) กับ พอตระบบเปิด (Open Pod) ทั้งสองแบบมีลักษณะการใช้งาน ประเภทของน้ำยาที่สามารถเติมได้ และคุณสมบัติแตกต่างกันไป ควรเลือกให้เหมาะกับการใช้งานและความชอบของตนเองเป็นหลัก

คุณสมบัติของแต่ละรุ่น

เป็นเรื่องสำคัญมากที่จะต้องอ่านคุณสมบัติของแต่ละรุ่นให้ละเอียด รวมถึงความพิเศษของแบรนด์แต่ละเจ้าด้วย เนื่องจากแบรนด์แต่ละแห่งใช้เทคโนโลยีสร้างอุปกรณ์แตกต่างกันไป ทำให้ประสิทธิภาพไม่เท่ากัน ควรเลือกซื้อกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในวงกว้าง จะดีกว่ายี่ห้อโนเนม ซึ่งไม่รู้ว่าสินค้าจะมีคุณภาพหรือไม่ ปลอดภัยหรือเปล่า แต่สำหรับแบรนด์ดัง อย่างน้อยก็การันตีได้ว่ามีมาตรฐานอย่างแน่นอน แต่คุณสมบัติการใช้งานจะดีหรือไม่ หรือจะตอบโจทย์หรือเปล่า ขึ้นอยู่กับรุ่นที่เลือกใช้

เลือกซื้อจากดีไซน์ภายนอก

ตรงส่วนนี้เป็นเรื่องความพอใจส่วนตัว ทุกวันนี้ Pod System หลายยี่ห้อต่างแข่งขันกันออกแบบดีไซน์ทรงพอตให้ดูน่าสนใจ จะเห็นได้ว่ามีรูปทรงของพอตหลายแบบ มีดีไซน์ใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาให้เลือก เช่น พอตทรงปากกา พอตทรงกล่องนมสีสันน่ารัก พอตทรงแก้วกาแฟ เป็นต้น ฉะนั้น หากใครชอบดีไซน์แบบไหน ก็สามารถเลือกซื้อได้ตามความพึงพอใจได้เลย แต่ทั้งนี้ ตัวดีไซน์ภายนอก ไม่ได้การันตีว่าสินค้าตัวนั้นจะมีคุณภาพหรือเปล่า

คุณสมบัติสอดคล้องกับราคา

ส่วนสุดท้ายคือเรื่องของราคา ในที่นี้หมายถึง “งบประมาณ” ผู้ซื้อควรตั้งงบประมาณในกระเป๋าของตัวเองก่อนว่า มีงบเท่านี้ จะสามารถหาซื้อพอตรุ่นไหนได้บ้าง เช่น มองหาพอตบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ราคาหลักร้อย หรือ พอตราคาไม่เกิน 5000 บาท เป็นต้น ทั้งนี้ ราคาต้องสมเหตุสมผลกับคุณภาพของสินค้านั้น ๆ ด้วย หากต้องจ่ายราคาแพง เพื่อซื้อสินค้าคุณภาพกับแบรนด์น่าเชื่อถือ ย่อมคุ้มค่าที่จะเสียเงินมากกว่า เพื่อให้ได้สินค้ามีคุณภาพ ใช้งานได้นานกว่า และไม่เป็นอันตราย

สรุปส่งท้ายบทความ

เทคนิคเลือก ซื้อ Pod System ยังไงให้เหมาะกับเรา

ก่อนที่จะเลือกซื้อสินค้าประเภท Pod System สักชิ้น เราแนะนำว่า ให้ผู้ซื้อศึกษารายละเอียดให้รอบคอบก่อน แม้ว่าสินค้าอาจจะไม่ได้มีมูลค่าสูงมากนัก แต่เพื่อให้ได้รับประสิทธิภาพของตัวสินค้าได้ 100% ควรให้ความสำคัญกับการเลือก ไม่ว่าจะเป็น ยี่ห้อ นวัตกรรมในแต่ละรุ่น ฟังก์ชันการทำงาน ดีไซน์ภายนอก และงบประมาณในมือ เพื่อให้ได้พอตที่ตรงใจ ใช้งานได้จริง และได้รับความประทับใจจากพอตคุณภาพดีในท้องตลาดที่มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick RELX และ Relx Infinity ” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก : RELX THAILAND https://relxthailandclub.com/ : KARDINAL STICK THAILAND https://kardinalthailand.com/ #relx #relxthailand #สุขภาพที่ปลอดภัย #Kwitsmoking #ksThailand #kskurve #kskurve 2 #kardinalstick #kardinalkurve #ks #kardinalstickth #บุหรี่ไฟฟ้า #เลิกบุหรี #ks quik #quik 2000 #quik 5000 #ks kurve lite #ks kurve lite 2 #pod #relx lite #relx phantom #relx essential #infy #relx pod #pod max #ks pod max #infinity 5000 puffs #Jues 5000 Puffs

Loading