การเปลี่ยนแปลงของนักสูบและความน่าสนใจของ Relx Pod

Relx Pod มีบทบาทสำคัญในการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ โดยเฉพาะการใช้พอตไฟฟ้าที่มีดีไซน์เล็กกระทัดรัดและเหมาะกับการพกพาทุกที่

Relx เป็นแบรนด์ที่ก้าวทันกับแนวโน้มนี้ โดยนำเสนอพอตไฟฟ้าที่ง่ายต่อการใช้งานและดูแลรักษา ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสูบที่พึ่งเริ่มหรือต้องการลองบุหรี่ไฟฟ้าเป็นครั้งแรก คุณสามารถใช้ Relx Pod ได้โดยไม่ต้องศึกษามาก่อน รวมถึงคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ ที่ Relx ยังเป็นทางเลือกที่ดีเพื่อลดความรุนแรงต่อร่างกาย

ท่านที่ยังไม่แน่ใจหรือกำลังค้นหาข้อมูลก่อนการซื้อ บทความนี้จะสอนทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Relx Pod เพื่อให้คุณตัดสินใจได้ถูกต้อง ทั้งราคาที่เข้าถึงได้ง่ายและความสามารถของ Relx Pod ทุกรุ่น เพื่อให้คุณสามารถเลือกรุ่นที่เหมาะกับความต้องการและชอบได้ตามใจคุณ

 

เป็นทางที่น่าสนใจที่จะตามหาทางทดลอง Relx Pod ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่ยิ่งใหญ่ขึ้นไปเรื่อย ๆ มีการพัฒนามาถึงจุดนี้หลายรุ่น โดยที่ทุกรุ่นมีเอกลักษณ์และความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง

Relx Infinity: หนึ่งในที่ๆ มีความนิยมมากที่สุด รุ่นนี้ได้รับการพัฒนาจากรุ่นก่อนหน้าและถือเป็นครั้งที่ 2 ของ Relx โดยมีการปรับปรุงด้านการใช้งานให้มีความสะดวกยิ่งขึ้น ระบบป้องกันการรั่วซึมที่ดีขึ้น และการเพิ่มความจุของแบตเตอรี่เป็น 380 mAh ทำให้สามารถใช้งานได้ทั้งวัน ด้วย USB Type-C ทำให้การชาร์จเร็วขึ้นและสะดวกยิ่งขึ้น ทั้งยังได้รับรางวัลจากงาน Red Dot Award 2020 ในด้านการออกแบบดีไซน์ยอดเยี่ยม

Relx Classic: เป็นรุ่นแรกที่ทำให้ Relx กลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้น ด้วยความเรียบง่ายและขนาดที่กระทัดรัด ทำให้สามารถพกพาไปได้ทุกที่ มีความหลากหลายในรสชาติที่ทำให้ผู้ใช้ได้ลองสัมผัสแบบที่ต่างกันได้ตามความชอบของแต่ละคน

นอกจากรุ่นที่กล่าวถึง ยังมี Relx Essential, Relx Nano 2, Relx Alpha, และ Relx Phantom ที่มีลักษณะและฟังก์ชันที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ใช้ที่แตกต่างกัน

ความหลากหลายของ Relx Pod ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกรุ่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความต้องการส่วนบุคคลได้ ทำให้ Relx Pod เป็นทางเลือกที่น่าสนใจและครอบคลุมทุกรูปแบบการใช้งานในชีวิตประจำวัน

Relx Pod คืออะไร มีกี่รุ่น ราคาประมาณเท่าไหร่

-RELX INFINITY

เป็นรุ่นที่มีคนสูบเยอะมากๆ เพราะนวัตกรรมที่ทันสมัย ระบบความปลอดภัยดีเยี่ยม ป้องกันการรั่วซึมอย่างดี ดีไซน์สวย เก๋ ความรู้สึกในการสูบที่นุ่มนวลเป็นอย่างมาก แบตอึดมาก ใช้ได้ถึง 3 วัน

แบตเตอรี่ : 380mAH

ราคาประมาณ : 790 – 1,190 บาท

-RELX LITE

รุ่นนี้จะเป็นตัวรองจากรุ่น Infinity ถือว่าราคาดีเลย เหมาะกับคนที่มีงบน้อยลงมาอีก แต่คุณภาพแจ๋วสุดๆ ยังคงมอบสิ่งดีๆให้นักสูบเช่นเดิม แต่มากับราคาที่ประหยัดลง รุ่นนี้ตัวเครื่องจะเป็นพลาสติกอย่างหนา ระบบดี ปลอดภัยแบตเตอรี่ : 380mAH

ราคาประมาณ : 400 – 590 บาท

-RELX PHANTOM GEN 5

ถูกพัฒนามาจากรุ่น Infinity และ Life เพิ่มดีไซน์ความดูดีโดยมีไฟ 4 ขีด มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้น มาพร้อมกับ 7 สีให้เลือก ฟีลดีมาก กลิ่นชัด ป้องกันการรั่วซึมอย่างดีเยี่ยม

แบตเตอรี่ : 380mAH

ราคาประมาณ : 890 – 1,090 บาท

-RELX ESSENTIAL

บอกเลยว่าใครที่รักการดีไซน์ ต้องชอบรุ่นนี้ เพราะมีดีไซน์ลายเส้นทาง มีไฟขีดตรงกลาง หรูหรา มีสไตล์ ใครถือก็ต้องหันมอง จับถนัดมือ น้ำหนักเบา เพิ่มประสิทธิการของกลิ่นและรสชาติอย่างชัดเจน

แบตเตอรี่ : 350mAH

ราคาประมาณ : 590 – 690 บาท

พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Pod คืออะไร

หลายท่านคงเคยได้ยินมาบ้างแล้วกับคำว่า พอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งความหมายจริงๆแล้วนั่นก็คือตามตัวของชื่อเลย ใช้แล้วเมื่อน้ำยาหมด ก็สามารถทิ้งได้เลย การทำงาน ฟังก์ชั่น จะเหมือนกับระบบปิด ต่างกันที่ว่าจะสร้างความสะดวกสบายให้คุณมากๆ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบดูแล คนที่เดินทางบ่อย สายปาร์ตี้ และเหมาะกับคนที่พึ่งเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า ลองว่าจะเหมาะกับตนเองมั้ย ราคาย่อมเยาว์ ใช้หมดก็เปลี่ยนอัน แล้ว พอตใช้แล้วทิ้ง Relxคืออะไรคำตอบคือรุ่น RELX BUBBLE MON เหมาะกับคนรุ่นใหม่ ดีไซน์สวย เล็กกะทัดรัด ราคาสบายกระเป๋า

หัวพอต กลิ่นไหนมาแรง และเหมาะกับใครบ้าง

หัวพอตคือปัจจัยสำคัญในการสูบ บางท่านเริ่มชอบ บุหรี่ไฟฟ้า จากน้ำยา ที่หอม รสชาติดี ซึ่ง หัวพอต ของ Relx ก็มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น หลายรสชาติ ราคาอยู่ที่ 120-390 บาทเท่านั้น และในรุ่น Infinity ก็ยังใส่กับหัว Infy ได้อีกด้วย กลิ่นที่มาแรงจะเป็นกลิ่นผลไม้ อย่าง Watermelon Passion Fruit และอื่นๆ เพราะผลไม้จะมีความหอม หวานๆเปรี้ยวๆ เหมาะกับทุกเพศ ซึ่งสาวๆก็จะชอบเป็นพิเศษ ส่วนถ้าใครที่ชอบสูบแบบเย็นๆ มีความสดชื่น ขอแนะนำในกลุ่มมิ้นท์ ส้มโซดา ก็จะให้ความเย็นแบบึงใจสุดๆ ใครชอบกลิ่นไหนก็เลือกให้ถูกใจได้เลย

 

Loading