เปิดตำนาน พอต relx รุ่นบุหรี่ไฟฟ้าที่ควรลองในโลกของบุหรี่ไฟฟ้า

พอต relx เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมมากในวงการบุหรี่ไฟฟ้า นับเป็นแบรนด์ที่มีความเคารพและได้รับความนิยมจากนักสูบหลาย ๆ คน เป็นที่นิยมไม่เพียงแค่กลางวงการบุหรี่ไฟฟ้าเท่านั้น แต่ยังได้รับความนิยมจากผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้บุหรี่ไฟฟ้าด้วย

Relx เป็นแบรนด์ที่มุ่งเน้นการให้ผู้ใช้งานที่มีความต้องการเลิกบุหรี่หรือผู้ที่ต้องการลองใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้ง่าย ๆ และไม่ยุ่งยาก ด้วยราคาที่เข้าถึงได้ ซึ่งทำให้ Relx เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ยังไม่แน่ใจว่าจะสนใจบุหรี่ไฟฟ้าหรือไม่

บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีหลายรุ่นที่น่าสนใจ เช่น Relx Infinity ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยมีการปรับปรุงคุณสมบัติต่าง ๆ เพื่อให้การใช้งานเป็นที่สะดวกมากขึ้น และได้รับรางวัล Red Dot Award 2020 ในด้านการออกแบบดีไซน์ยอดเยี่ยม

รุ่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจที่ควรทดลองคือ Relx Classic หรือ Relx Zero ซึ่งเป็นรุ่นแรกจาก Relx ที่เน้นความง่ายในการใช้งาน มีขนาดเล็กพกพาสะดวก และได้รับความนิยมจากผู้ที่ต้องการลองใช้บุหรี่ไฟฟ้าอย่างไม่ยุ่งยาก

ด้วยความสะดวกสบายในการใช้งานและคุณภาพที่ได้รับการยอมรับ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีและใช้งานง่าย

 

นอกจาก Relx Infinity และ Relx Classic ที่เป็นที่นิยมมาก ยังมีรุ่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจในตระกูล Relx Pod ที่ควรทำความรู้จักเพิ่มเติม:

  • Relx Essential:
    • Relx Essential เป็นรุ่นที่มีลักษณะที่เล็กกระทัดรัดมาก ทำให้สะดวกต่อการพกพาทุกที่ ที่น่าสนใจคือการออกแบบที่เรียบง่ายแต่ทันสมัย และมีหลากหลายสีสันให้เลือก
  • Relx Nano 2:
    • รุ่นนี้มีขนาดเล็กที่สุดในตระกูล Relx Pod ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ขัดสนใจหนักมาก มีบอดี้ที่บางเบาและมีความสวยงาม
  • Relx Alpha:
  • Relx Phantom:
    • Relx Phantom เป็นรุ่นที่มีความทันสมัยที่สุดในตระกูล มาพร้อมกับหลายฟีเจอร์ที่ทำให้ Relx Phantom เป็นที่นิยมในวงการบุหรี่ไฟฟ้า มีการปรับปรุงทั้งในดีไซน์และสมรรถนะในการให้ประสบการณ์การสูบที่ดียิ่งขึ้น

ด้วยหลากหลายรุ่นที่ Relx Pod นำเสนอ ผู้ใช้งานสามารถเลือกตามความต้องการและความชอบของตนเองได้อย่างหลากหลาย ทั้งนี้ยังมีรายละเอียดที่เพิ่มเติมเกี่ยวกับแต่ละรุ่นที่สามารถศึกษาได้จากเว็บไซต์หรือร้านค้าที่จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod อย่างละเอียด เพื่อทำให้การเลือกใช้งานเป็นไปอย่างคุ้มค่าและพอใจที่สุด

 

ทำไมถึงควรใช้ พอต relx

ปัจจุบันมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าจำหน่ายอยู่หลากหลายแบรนด์ แล้วทำไมถึงต้องเลือก Relx เราไปดูเหตุผลกันได้เลย

เทคโนโลยี Feel-M

ทางแบรนด์ Relx ได้ใช้เทคโนโลยี Feel-M ในการทำให้เกิดไอระเหยกลายเป็นควันบุหรี่ไฟฟ้าโดยไม่ใช้การเผาไหม้ แต่เป็นการใช้พลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่เปลี่ยนเป็นความร้อน และเมื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไปสัมผัสก็จะทำให้เกิดการระเหยกลายเป้นไอน้ำนั่นเอง

ด้วยเทคโนโลยีนี้ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าจึงปลอดภัยจากอันตรายจากการเผาไหม้ได้มากกว่า ไม่มีสารพิษจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดมะเร็งด้วย

พอต relx ระบบป้องกันรั่วซึม

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod มีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยามากถึง 11 ชั้นเลยทีเดียว ทำให้หมดปัญหาน้ำยารั่วซึมออกจากพอต น้ำยากระเด็นออกไปเลย

ความคุ้มค่าการใช้งาน Relx

บุหรี่ไฟฟ้า Relx เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Closed Pod system ซึ่งมีส่วนตัวเครื่องและส่วนหัวพอตที่แยกออกจากกัน ทำให้ดูแลรักษาง่าย สะอาดยิ่งกว่า อีกทั้งเมื่อน้ำยาในหัวพอตหมด ก็สามารถเปลี่ยนหัวพอตใหม่ได้เลยทันที ตัวเครื่องก็สามารถชาร์จและใช้งานซ้ำได้เลย

ดีไซน์สวยงาม

เรื่องดีไซน์ไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีดีไซน์ที่สวยงาม เรียบหรู ทันสมัย มีรางวัลการันตีการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากงาน Red Dot Aword 2022 อีกด้วย 

 

Loading