เมื่อเจอ สัญญาณไฟแดงกระพริบ ที่ พอตไฟฟ้า ต้องทำอย่างไร

เมื่อเจอ สัญญาณไฟแดงกระพริบ ที่ พอตไฟฟ้า ต้องทำอย่างไร

         ปัจจุบัน พอตไฟฟ้า สมัยใหม่รุ่นต่าง ๆ อย่าง Relx Infinity และ KS KURVE นั้นได้มีการ ผลิตออกมาด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่มากมายและหลากหลายมากขึ้น ซึ่งสะดวกต่อการใช้งาน ต่อผู้สูบมาก ๆ ซึ่งทั้งนี้ผู้ใช้งานเองอาจจะต้องศึกษาข้อมูลและทำความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งานกัน สักหน่อย เพราะอย่าลืมว่า บุหรี่ไฟฟ้า ก็เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดหนึ่ง ซึ่งหนึ่งฟังก์ชั่นที่ดีมาก ๆ ต่อการใช้งาน ที่คุณผู้สูบทุกคนควรรู้และเข้าใจก็คือ ระบบสัญญาณไฟที่แถบไฟแจ้งเตือนนั่นเอง ซึ่งปัญหาเล็ก ๆ ที่คนอาจจะเคยเจอหรือกำลังประสบอยู่แต่ไม่เข้าใจว่า สัญญาณไฟแดงกระพริบ แบบนี้ท่านต้องทำไงทำอย่างไร รวมถึงการแสดงผลแบบอื่น ๆ ด้วย

สัญญาณไฟแดงกระพริบ เตือนว่าคุณสูบพอตไฟฟ้ามากเกินไปแล้ว

           ใน บุหรี่ไฟฟ้า รุ่น Relx Infinity และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่น KS KURVE นั้นจะมีไฟเตือนสูบบุหรี่เกินขนาดบอกคุณอยู่ ซึ่งฟังก์ชั่นนี้จะมีการแสดงไฟเตือนถึงปริมาณการรับนิโคตินที่ค่อนข้างจะมากเกินขนาดบอกแก่คุณอยู่ โดยที่ถ้าหากคุณสูบบุหรี่ไฟฟ้านี้ติดกันหลายครั้งเกินไป ภายในระยะเวลา ช่วง 1-2 นาที ตัวเครื่องพอตจะเกิดการสั่นและมีไฟสีแดงกระพริบขึ้นเวลาสั่นด้วยเช่นกัน วิธีการที่คุณต้องทำต่อไป คือ หยุดพักการสูบไว้ช่วงเวลาหนึ่ง ซึ่งการหยุดพักการสูบนี้ เครื่องจะหยุดสั่นและไฟสีแดงที่กระพริบอยู่ จะหยุดลงไปเอง นับว่าเป็นข้อดีมาก ๆ ข้อหนึ่งของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่อย่าง Relx Infinity และ KS KURVE เลยก็ว่าได้ ใส่ใจในสุขภาพของผู้สูบเป็นอย่างดี

บุหรี่ไฟฟ้าขึ้นไฟระหว่างการใช้งาน

         เวลาที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าหากคุณสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว มีไฟสีขาวปรากฏขึ้นในระหว่างการสูบนั้น แปลว่าบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณถือสูบอยู่นั้น กำลังทำงานอย่างไม่ปกติ แต่ถ้าหากเกิดไฟสถานะขึ้นโชว์เป็นสีแดง ระหว่างที่คุณกำลังสูบนั้น แปลว่าแบตเตอรี่ของพอตกำลังใกล้หมดแล้ว ควรที่จะชาร์จได้เลย เพราะคุณไม่ควรปล่อยให้ แบตเตอรี่บุหรี่ไฟฟ้า ถูกใช้จนหมดเกลี้ยง อันจะทำให้เกิดปัญหาเรื่องแบต ในด้านต่าง ๆ ตามมา และถ้าหากไม่มีไฟบอกสถานะใด ๆ ขณะที่ใช้งานรวมถึงดูดบุหรี่ไฟฟ้าแล้วไม่ขึ้น นั่นก็แปลว่าแบตเตอรี่ของพอตนั้นหมดเกลี้ยงแล้วนั่นเอง ในบุหรี่ไฟฟ้าบางรุ่นจะมีไฟบอกสถานะการสูบ โดยสำหรับ Relx Phantom จากค่าย Relx อันเป็น แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ชั้นดีนี้ เพิ่งปล่อยรุ่นนี้ออกมาในช่วงต้นปี โดยในรุ่นนี้จะมีไฟบอกสถานะ ขึ้นทุกครั้งที่คุณสูบบุหรี่โดยจะขึ้นตามขีด 4 ขีด แล้วค่อย ๆ ไล่ไปเวลาที่สูบ เป็นการบอกสถานะที่ว่า บุหรี่ไฟฟ้านี้กำลังทำงานอยู่นะ และเพื่อเพิ่มความสวยงาม แจ่มว้าว ความคูลเวลาสูบ ต่อผู้สูบด้วย เช่นกัน นับว่าเป็นลูกเล่นที่น่าสนุกเลยทีเดียว

สรุปส่งท้ายบทความ

เมื่อเจอ สัญญาณไฟแดงกระพริบ ที่ พอตไฟฟ้า ต้องทำอย่างไร

         และนี่เป็นคำตอบถึงการเห็น สัญญาณไฟแดงกระพริบ เวลาใช้งาน ว่าเกิดขึ้นเพราะอะไรและคุณควร ที่จะทำอย่างไร รวมถึงการสังเกตไฟบนตัวพอตในรูปแบบการใช้งานอื่น ๆ ที่นำมาฝากกัน ทั้งนี้คุณควรศึกษาการใช้งานให้ดีก่อนเสมอ เผื่อการใช้งานที่ดีเต็มประสิทธิภาพ รับรองเลยว่า คุณจะมีความสุขกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเอง Relx Infinity และ KS KURVE ได้อย่างอิ่มอกอิ่มใจอย่างแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick RELX และ Relx Infinity ” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก : RELX THAILAND https://relxthailandclub.com/ : KARDINAL STICK THAILAND https://kardinalthailand.com/ #relx #relxthailand #สุขภาพที่ปลอดภัย #Kwitsmoking #ksThailand #kskurve #kskurve 2 #kardinalstick #kardinalkurve #ks #kardinalstickth #บุหรี่ไฟฟ้า #เลิกบุหรี #ks quik #quik 2000 #quik 5000 #ks kurve lite #ks kurve lite 2 #pod #relx lite #relx phantom #relx essential #infy #relx pod #pod max #ks pod max #infinity 5000 puffs #Jues 5000 Puffs

Loading