แนะนำ 5 POD FLAVOR รสชาติยอดนิยม

แนะนำ 5 POD FLAVOR รสชาติยอดนิยม

น้ำยาแบรนด์ Relx นั้นที่กำลังเป็นที่นิยม มีด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่ Relx Zero และ Relx Infinity ต่างก็เป็น POD FLAVOR ที่ถูกผลิตภัณฑ์ขึ้นมาเพื่อให้กลิ่นที่หอม และตัวเครื่องที่ปราศจากการเผาไหม้ ต้นเหตุของ โรคมะเร็ง และโรคอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่หรือหาอุปกรณ์ทดแทนนิโคติน อีกทั้งยังมี่เทคโนโลยี FEELM เป็นคอยล์เซรามิค ทรงแบนเปิดหัวด้วยแผ่นฟิล์มสแตนเลส ที่ให้ความร้อนสร้างไอน้ำโดยที่ไม่จำเป็นต้องพัดลวด สำลี ให้ยุ่งยากแบบบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx POD FLAVOR ด้วยผิวหน้าที่กว้างขึ้น จึงทำให้ได้รสชาติที่ชัดเจนขึ้น อีกทั้งแผ่นเซรามิคยังทำให้การรั่วซึมของน้ำยาน้อยลง โดยแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Relx ได้มีการผลิตน้ำยาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่หลากหลายที่ต้องการเลิกบุหรี่ และมีความชอบไม่เหมือนกัน ดังนั้นบทความนี้จะรีวิว 5 POD FLAVOR ที่นิยมกันของน้ำยา Relx Zero ว่าแตกต่างกันอย่างไร จะได้ใช้เป็นข้อมูลในการเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น แต่วิธีดีที่สุดคือต้องลองด้วยตัวเอง!!

แนะนำ 5 POD FLAVOR รสชาติยอดนิยม

1.     มิ้นท์ Cooling Mint

RELX POD FLAVOR รสมิ้นท์ หอมเย็นสดชื่น เหมือนเคี้ยวหมากฝรั่งเลยทีเดียว ด้วยรสชาติที่เย็นที่สดชื่นมากที่สุดในบรรดาของน้ำยา Relx ทั้งหมด เหมาะสำหรับคนที่ชอบกินอาหารกลิ่นแรงๆ เช่น แหนม ปลาหมึก ส้มตำปลาร้า ดังนั้น คนที่ใช้ Relx กลิ่นนี้หลังกินข้าว จะช่วยเรื่องดับกลิ่นปากโดยไม่ต้องพึ่งหมากฝรั่ง

2.     แตงโม Watermelon

RELX POD FLAVOR กลิ่นแตงโม อีกตัวที่เป็นกลิ่นผลไม้ที่มีรสชาติที่หอมหวาน และอัดแน่นไปด้วยความเย็นสดชื่น ด้วยปลายสัมผัสที่ให้ความรู้สึกเหมือนกินน้ำแตงโมอยู่ ที่จัดได้ว่า ใครได้ลิ้มลองเป็นต้องหลงใหลเลยทีเดียว

3.      เมเล่อน Mellow Melody

RELX POD FLAVOR กลิ่นเมล่อน เย็นๆสดชื่น ตัวนี้ไม่หวานมาก กลิ่นจะละมุนๆ เหมาะสำหรับคนไม่ชอบหวานมาก แต่ยังมีความหวานอยู่ เรียกได้ว่าอยู่ระดับกลางๆ คนที่ชอบกลิ่นเมล่อนห้ามพลาดเด็ดขาด

4.      โคล่า Dark Sparkle

RELX POD FLAVOR กลิ่นโค้ก หรือโคล่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx รสนี้เป็นหนึ่งในรสชาติที่ขายดิบขายดีทั้งรุ่น relx zero และ relx infinity โดยเฉพาะคนที่ชอบดื่มน้ำโค้กจะต้องชอบอย่างแน่นอน นอกจากกลิ่นโคล่า ยังมีความเย็นนิดๆ กลิ่นนี้มาแรงจริงๆ บอกเลยว่าดีแบบนี้ต้องลองแล้วล่ะ

5.      น้ำเขียวโซดา Icy Slush

RELX กลิ่นน้ำเชียวผสมโซดา นี้หอม หวาน เย็น เป็นรสชาติของน้ำเชียวผสมโซดาได้อย่างดีเยี่ยม ที่จะทำให้ฟินทุกครั้งที่สูบ คนที่ชอบเย็นๆ และชอบความซ่าส์สดชื่น ต้องโดนตัวนี้

นอกจาก 5 POD FLAVOR ที่กล่าวไปข้างต้นเป็นเพียง 5รสชาติที่มีหลายคนนิยมซื้อ แต่ยังคงมีน้ำยารสชาติอื่นๆ อีกมากมายที่สามารถการรันตีได้ว่า ให้รสชาติที่ดีเยี่ยมไม่แพ้กัน แต่นั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบ และความต้องการของแต่ละคน แต่ถ้าอยากรู้ต้องลองด้วยตัวเอง!!!

ท้ายที่สุดนี้ Relx ยังเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อให้ทุกการสูบ ตอบสนองสไตล์ของคุณ และเพื่อประสิทธิภาพในการช่วยเลิกบุหรี่โดยเฉพาะ ด้วยการออกแบบอุปกรณ์ที่สวยงาม ทดทาน นอกจากนี้ Relx ยังไม่มีสารที่เกิดจากการเผาไหม้ ที่เป็นต้นต่อก่อให้เกิดโรคมะเร็ง และโรคอื่นๆ อีกด้วย Relx Zero และ Relx Infinity จึงเป็นตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพอย่างแท้จริง และตอบสนองความต้องการของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading