7 คนดัง ที่ “เลิกบุหรี่” ได้ด้วย “บุหรี่ไฟฟ้า”

7 คนดัง ที่เลิกบุหรี่ ได้ด้วยบุหรี่ไฟฟ้า

พาส่องรายชื่อเหล่าคนดังทั้ง 7 คนฝั่งฮอลลีวูด ที่ได้มีการหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าทดแทนบุหรี่จริง เพื่อการ “เลิกบุหรี่” แบบไม่ทรมาน ซึ่งสามารถเลิกบุหรี่ได้จริง

ในการ เลิกบุหรี่ มีหลากหลายวิธีมากมาย แต่ก็ได้มี วิธีที่ไม่ทรมานต่อร่างกาย อย่าง “บุหรี่ไฟฟ้า” ที่ได้มีหลายคนได้หันมาลองใช้เพื่อทดแทนบุหรี่จริง ซึ่ง 90% ของคนที่ใช้สามารถเลิกได้จริง โดยวันนี้เราจะพาดูข้อมูลการใช้บุหรี่ไฟฟ้าของ เหล่าคนดัง ฝั่งฮอลลีวูด มีใครกันบ้างไปดูกันเลย

Johnny Deep

         จอห์นนี่ เดปป์ หรือ กัปตันแจ็คของเราเป็นหนึ่งคนที่มีประวัติการสูบบุหรี่มาอย่างยาวนานตั้งแต่อายุ 12 ปี! แต่เขาได้เริ่มหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าตั้งแต่ปี 2010 หลังจากที่เล่นหนังเรื่อง The Tourist จนถึงปัจจุบันนี้เราก็ยังเห็นจอห์นนี่ เดปป์ ใช้บุหรี่ไฟฟ้าอยู่บ้างประปราย แต่ไม่ได้ใช้บุหรี่มวนเลยหลังจากที่ได้หันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า

Leonardo DiCaprio

         เจ้าของฉายา “vaping boss of Hollywood” ในปี 2017 ซึ่งฉายานี้ไม่ได้มาเพราะจับสลาก เพราะ ลีโอนาโด ดิคาปริโอ แทบจะเป็นคนแรกๆ ในวงการที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าออกสื่อ และเป็นตัวช่วยให้เลิกสูบบุหรี่จริง ตอนนี้มีข่าวดีออกมาว่า ลีโอนาโด สามารถเลิกบุหรี่ได้สำเร็จแล้ว!

Dave Chappelle

         เดฟ แชรปเปลล ดาราตลก ผิวสี ปากร้ายคนนี้เคยสูบหรี่หนักมากๆ ถึงขั้นได้รับใบเตือนจากกระทรวงสาธารณะสุขโตรอนโต้ แคนนาดา (Toronto Public Healt) มาแล้ว ปัจจุบันเขาได้ตัดสินใจเลิกสูบบุหรี่มวนอย่างถาวร แล้วหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทนเป็นที่เรียบร้อย แถมยังเคยใช้บุหรี่ไฟฟ้าในขณะที่จัดเดี่ยวไมค์โครโฟนในช่อง Netflix มาแล้ว

Katy Perry

         เคที่ แพรี่ เป็นอีกหนึ่งคนที่เข้ามาอยู่ในธรรมเนียบคนดังที่เลิกสูบบุหรี่มวน แล้วหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า แถมเธอยังเป็นผู้สนับสนุนตัวยงให้กับคนกับที่ต้องการเลิกบุหรี่แต่ไม่สำเร็จสักที ให้ลองหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ คือ ผู้คนเหล่านั้นสามารถเลิกสูบบุหรี่ได้

Bruno Mars

         บรูโน มาส์ เขาเลิกสูบบุหรี่ให้คุณแม่ของเขาที่เสียชีวิตไปเมื่อปี 2013 จากโรคถุงลมโป่งพอง โดยใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นทางเลือกหลัก ซึ่งเขาได้โพสต์รูปตัวเองกับบุหรี่ไฟฟ้าลงใน  Twitter พร้อมกับแคปชั่น ว่า “Day 1 E-Cig, Gotta do it!!! This is for you mom”

Robert Pattinson

         พระเอกแวมไพร์จากเรื่อง Twilight คืออีกคนที่ออกมายืนยันกับสื่อว่า ตัวเขาเองเป็นคนหนึ่งที่สูบบุหรี่หนักมาก แต่เขาก็สามารถเลิกมันได้ด้วยบุหรี่แบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งเขาได้รับคำแนะนำนี้ว่าให้ใช้วิธีนี้ มาจาก “ลีโอนาโด ดิคาปริโอ” นักแสดงไอดอลรุ่นพี่ของเขา

Britney Spears

         เจ้าแม่ป็อปสตาร์ยุค 90 ที่เคยมีข่าวเรื่องสูบบุหรี่ต่อหน้าลูกๆ ของเธอ เมื่อนานมาแล้ว ด้วยเหตุนี้แหละที่เป็นจุดเริ่มต้นให้ บริตนีย์ สเปียส์ เปลี่ยนนิสัยการสูบบุหรี่ที่ไม่ดีต่อสุขภาพของเธอ เป็นการหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทน แถมเธอยังบอกอีกว่า เธอรู้สึกดีที่ใช้วิธีนี้ เพราะมันก็ดีต่อสุขภาพของลูกๆ ของเธอด้วย เพราะมันไม่มีผลข้างเคียง และกลิ่นที่น่ารำคาญใจ

ทั้งนี้เราก็ได้แต่หวังว่า การที่คนดังเลิกสูบบุหรี่แล้วหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้น จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่อยากเลิกบุหรี่ แต่ไม่สามารถเลิกได้ และเป็นจุดเริ่มต้นให้กับผู้คนที่ต้องการอยากเลิกสูบบุหรี่ ได้ลองหันมามองบุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในทางเลือกในการเลิกบุหรี่ แบบไม่ทรมาน และยังมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 95%

ขอบคุณข้อมูลจาก :

https://www.vaporesso.com/blog/celebrities-who-vape
http://www.stonessence-th.com/th/blog/5939/blog-5939
https://radaronline.com/photos/celebs-who-vape/
https://graziadaily.co.uk/life/opinion/robert-pattinson-quits-smoking-leonardo-dicaprio-s-advice-electronic-cigarettes/

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading