เปิดตัวนวัตกรรมใหม่สุดจิ๋ว ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง KARDINAL

เปิดตัวนวัตกรรมใหม่สุดจิ๋ว ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง KARDINAL

          นวัตกรรมทดแทนอย่าง บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM นั้น ได้มีการจัดจำหน่ายไปทั่วโลก ทุกพื้นที่ และปฏิเสธไม่ได้เลยว่า นวัตกรรมทดแทนจากทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง Kardinal นั้น ก็ได้มีผลิตนวัตกรรมใหม่ๆออกมาเรื่อยๆ แทบจะในทุกๆปีเลยก็ว่าได้ โดยในปี 2022 นี้ ก็ได้ทำการเปิดตัวนวัตกรรมแทน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve Lite ออกมา โดยผลิตภัณฑ์ Ks Kurve Lite เป็นน้องเล็กในแบรนด์สุดเจ๋งอย่าง Kardinal ที่ให้ฟีลสัมผัสที่ดี เมื่อได้ใช้งาน มีความคล่องตัว บาง เบา ลื่นไหลไม่ต่างกับตัวรุ่นพี่อย่างผลิตภัณฑ์ Kskurve โดยเพียงแค่จะมีการปรับแต่งฟังก์ชั่นบางชนิดลดลง ซึ่งสำหรับผู้ใช้งานบางท่าน ที่ต้องการประหยัดงบประมาณของตนเอง โดยจะเน้นความเล็ก จิ๋ว minimal ให้มากยิ่งขึ้น แต่ก็ยังคงคุณภาพเช่นเดิม ตามสไตล์ Kardinal แต่จะมีขนาดที่เล็กลง มีน้ำหนักของตัวพอดเพียง 18 กรัมเท่านั้น และ

          โดยจุดเด่นที่สำคัญที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ มีการใช้วัสดุให้น้อยที่สุด รวมถึงสิ่งสำคัญที่ผู้ใช้งานควรรู้ไว้ นั่นก็คือ มีการปรับลดกำลังของแบตเตอรี่ภายในตัวพอดลดลง โดยพอดรุ่นพี่ก่อนหน้าอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ที่มีกำลังของแบตเตอรี่ 450 mAh แต่ในรุ่นน้องอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve Lite นั้น จะมีกำลังของแบตเตอรี่น้อยกว่า โดยจะมีกำลังแบตเตอรี่ที่ 330 mAh และยังนำระบบสั่นแจ้งเตือนในการทำงานออกไป แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคหรือปัญหาที่หนักแก่ผู้ใช้งานแต่อย่างใด เพราะยังสามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันเช่นเดิม ภายในการทำงานของนวัตกรรมและเทคโนลีตัวหลักอย่างซิปเซ็ท Kardinal Gen4 นั้นก็ไม่ได้มีการดาวน์เกรด หรือปรับลดคุณภาพลง เพียงแต่ปรับแต่งให้คงคอนเซ็ปต์ที่เข้ากันกับยุคสมัยนี้ และสไตล์ของผู้ใช้งานรุ่นใหม่ในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ Ks Kurve Lite ยังสามารถใช้งานหัวน้ำยาพอดเดียวกันกับผลิตภัณฑ์ Kskurve ได้อย่างไม่มีปัญหาในการใช้งานอีกด้วย ซึ่งผลิตภัณฑ์ Ks Kurve Lite นั้น มีสีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Jet Black (สีดำ) และ GREY (สีเงิน) ที่คงความหรูหราเหนือระดับเช่นเดิมนั่นเอง

          โดยการชาร์จผลิตภัณฑ์ Ks Kurve Lite นั้น ผู้ใช้งานสามารถใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C ได้ทั่วไป หรือหากมีตัวพอดอย่าง Ks Kurve ก็จะสามารถใช้งานสายชาร์จเดียวกันได้อย่างไม่มีปัญหาอีกด้วย หากต้องการเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์น้องเล็กรุ่นจิ๋วตัวนี้ ก็สามารถสอบถามกับตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แล้ววันนี้นั่นเอง หรือแม้แต่สำหรับผู้ที่เริ่มต้นใช้งาน หรือมีงบประมาณจำกัด ก็สามารถเปิดใจทดลองกับนวัตกรรมทดแทนน้องใหม่อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve Lite ภายใต้ผู้ผลิตอย่างแบรนด์ Kardinal ได้เช่นกันอีกด้วยนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading