KS QUIK พอด “ใช้แล้วทิ้ง” ที่ควรคุณค่าแก่การใช้งาน

KS QUIK พอด “ใช้แล้วทิ้ง” ที่ควรคุณค่าแก่การใช้งาน

          ในปัจจุบันนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า กระแสคนรักสุขภาพนั้นยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่องแบบไม่สิ้นสุด ซึ่งไม่เพียงแต่กับคนทั่วไป แต่มันยังรวมไปถึงผู้ใช้งานที่ต้องการนิโคตินในแต่ละวันอีกด้วยเช่นกัน โดยสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการนิโคตินในแบบที่ดี ไม่เสียสุขภาพนั้น ก็ได้เปลี่ยนจากการใช้งานนวัตกรรมแบบดั้งเดิมอย่างบุหรี่มวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป มาเป็นนวัตกรรมทดแทนอย่าง POD SYSTEM ที่ได้กลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกหลักในการ เลิกบุหรี่ เช่นกัน ซึ่งสำหรับนวัตกรรมทดแทนใหม่ล่าสุดที่เป็นรุ่นพี่อย่าง Kskurve ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Kardinal ก็ได้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานในระดับสากล มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง และยังเป็นที่ยอมรับทั่วโลก มีออกจำหน่ายมากกว่าหลายประเทศ โดยปัจจุบันมีการออกแบบและผลิตพอด บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาในประเภทการใช้งานแบบพอด “ใช้แล้วทิ้ง” อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik ซึ่งนับว่าเป็นการตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้งานได้มากยิ่งขึ้น และที่สำคัญ Ksquik ยังมีส่วนช่วยในการดึงกลุ่มผู้ใช้งานหน้าใหม่ ให้มาทดลองใช้งานพอด บุหรี่ไฟฟ้า และเปลี่ยนความคิดหรือทัศนคติที่มีกับ บุหรี่ไฟฟ้า มาใช้งานพอด บุหรี่ไฟฟ้า แบบเต็มตัว และเลิกการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบบุหรี่มวน จนสามารถ เลิกบุหรี่ ไปได้อีกด้วยนั่นเอง

นวัตกรรมทดแทนจากทางแบรนด์ Kardinal นั้น นับว่าเป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วโลก ซึ่งพอด บุหรี่ไฟฟ้า ในประเภทการใช้งานแบบพอด “ใช้แล้วทิ้ง” อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik นั้น ก็ถือว่ามีราคาคุ้มค่า และประหยัดกว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม อีกทั้งยังขึ้นชื่อในเรื่องของฟีลสัมผัสที่ชัดเจน เมื่อได้ใช้งานอย่างเข้มข้นถึงใจ กลิ่นและรสสัมผัสไม่เจือจาง แม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม โดยผลิตภัณฑ์ Ks Quik 1 พอด จะสามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 2,000 คำ ซึ่งเทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างบุหรี่มวนไปถึง 5 ซองด้วยกัน แต่ว่า Ksquik มันกลับคุ้มค่ามากกว่าเดิม เพราะผลิตภัณฑ์ Ks Quik นั้นมีราคาเริ่มต้นเพียง 290 บาทเท่านั้น ทั้งดีต่อสุขภาพมากกว่า รวมถึงยังประหยัดเงินในกระเป๋ามากกว่าอีกด้วย โดยอีกหนึ่งในสิ่งที่ทำให้ Ks Quik โดดเด่นเหนือใคร และผู้ใช้งานต่างก็ชื่นชอบมาก จนได้กระแสตอบรับอย่างดีก็คือ ฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งาน เข้มข้นถึงใจ มีส่วนประกอบอย่าง นิโคติน กลีเซอรีน โพรไพรลีนไกลคอน สารแต่งกลิ่นและสี มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบอยู่ที่ 3-5% และมีกลิ่นที่หอมหวานละมุนโดนใจไม่เหมือนใคร เปิดตัวถึง 12 กลิ่น ซึ่งรวมไปถึงกลิ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปอย่าง “Lime” อีกด้วย ซึ่งทุกกลิ่นของผลิตภัณฑ์ Ks Quik นั้น ล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทุกกลิ่น ไม่เหมือนใครอีกด้วยนั่นเองล่ะ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading