KS KURVE ฮิต ติดกระแส ไม่ตกเทรนด์

KS KURVE ฮิต ติดกระแส ไม่ตกเทรนด์

          ปัจจุบันนี้การใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า นั้นเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นอย่างแพร่หลาย เพราะด้วยความรู้สึก และฟีลสัมผัสในขณะที่ใช้งานจะเป็นที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะหลายคนที่แม้จะต้องการนิโคติน แต่ทว่า เมื่อใช้งานไปแล้วนั้น กลับรู้สึกมีอาการแสบคอ แต่สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใหม่อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve หรือ Ks Quik Pod ใช้แล้วทิ้ง ที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใหม่จากทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง Kardinal ที่การันตีได้ว่า ได้รับความนิยมอย่างมากปัจจุบันนี้ อีกทั้งยังถูกพูดถึงอยู่ในกระแสตอบรับไปในทิศทางที่ดี และยังใช้เทคโนโลยีทันสมัยไม่เหมือนใครเข้ามาเป็นหลักการทำงาน รวมถึงยังมีจุดเด่นพิเศษต่างๆ ที่ฉีกกรอบแบบเดิมๆ รวมถึงยังคุ้มค่า คุ้มราคาที่ต้องจ่าย ทั้งได้สุขภาพดี และยังเพิ่มเงินเก็บให้กับผู้ใช้งานมากขึ้นอีกด้วย

          บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ระบบปิดอย่าง Ks kurve เป็นผลิตภัณฑ์เดียวกันกับแบรนด์ผู้ผลิตอย่างผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick โดยผลิตภัณฑ์ Kskurve ถือว่าเป็นรุ่นที่สอง โดยก่อนหน้านั้น ทางทีมผู้ผลิตได้ลงพื้นที่สำรวจวิธีการใช้งานจากผู้ใช้งานจริง เพื่อให้ทราบถึงความต้องการ และจุดบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ ของตัวผลิตภัณฑ์ เพื่อที่จะได้นำมาปรับปรุง และออกแบบมาเป็นผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า ที่ตอบโจทย์กับความต้องการผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด โดยมีการใช้เทคโนโลยีทันสมัยด้วยการใช้หม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น อย่าง Kardinal Gen4 ที่เป็นตัวเริ่มต้นในการทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดของ Ks Kurve ที่ทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก โดยให้ฟีลสูบที่นุ่ม สมูทกว่าเดิม เพราะจ่ายไฟได้เสถียรมากยิ่งขึ้น รวมถึงลดอัตราการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลืองได้ดี เพิ่มอัตราการใช้งานน้ำยาพอดได้อีก 15% จากปกติ มาพร้อมกับระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% โดยผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้น จะมีกำลังของแบตเตอรี่ 450 mAh ซึ่งถือว่ามากสำหรับพอด บุหรี่ไฟฟ้า ตัวเล็กๆ สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 2 วัน และยังมีน้ำยาพอดที่มีขนาด 2.1 มิลลิลิตร ซึ่งถือว่ามากที่สุดในกลุ่มพอด บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นแบบระบบปิด อีกทั้งยังมีกลิ่นน้ำยาพอดให้เลือกหลากหลายทั้งโทนร้อน โทนเย็น มากมายกว่า 20 กลิ่น ซึ่งทางผู้ผลิตเองก็มีแพลนที่จะออกกลิ่นน้ำยาพอดใหม่ๆ เป็นประจำในทุกๆ เดือน เพื่อเป็นการเพิ่มสีสันในการใช้งานให้ไม่น่าเบื่อ และยังรู้สึกตื่นเต้นกับสัมผัสใหม่ๆ ได้ตลอดเวลาอีกด้วย

          โดยอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญคือ การการันตีให้กับผู้ใช้งานด้วยความมั่นใจแบบไม่มีใครเทียบ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นเดียวภายใต้แบรนด์ Kardinal ที่กล้ารับประกันตัวพอดตลอดอายุการใช้งาน โดยสามารถสอบถามเงื่อนไขการรับประกันได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศ รวมถึงยังสามารถสอบถามถึงการใช้งาน การให้บริการทั้งก่อนและหลัง หรือหากพบปัญหาในการใช้งานก็สามารถสอบถามได้ตลอดจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading