KS KURVE นวัตกรรมแบบใหม่ เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ

KS KURVE นวัตกรรมแบบใหม่ เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ

          นวัตกรรมทดแทนอย่าง บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้การยอมรับจากผู้ใช้งานนั้น ถือว่าเป็นอีกกระแสแรงฮอตฮิตที่สุดในปี 2022 โดยในนาทีนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักกับนวัตกรรมทดแทนสุดล้ำของวงการอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ที่จะเพิ่มประสบการณ์สุดฟินแบบล้ำยิ่งกว่าใคร ทั้งได้สุขภาพที่ดี ลมหายใจที่สะอาดสดชื่น เหมือนเป็นคนใหม่ แต่ยังคงความเข้ม เต็มอิ่มกับนิโคตินที่เป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานต้องการอย่างเต็มเม็ดเต็มเหนี่ยว ไม่มีตกหล่นแม้แต่น้อยแน่นอน โดยมีจุดเด่นที่ชนะขาดลอยเหนือนวัตกรรมทดแทนอื่นๆ แบบกินขาดทีเดียวด้วย

นวัตกรรมทดแทน Ks Kurve ดีต่อสุขภาพอย่างไร

นวัตกรรมทดแทนจากแบรนด์ดังอย่าง Kardinal อย่างผลิตภัณฑ์ใหม่ Ks kurve นั้น ถือว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิดรุ่นน้องภายใต้แบรนด์ผู้ผลิตเดียวกันอย่างผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick รุ่นแรก ที่เมื่อครั้งเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยนั้น ก็ได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้งานไม่น้อย โดยความโดดเด่นเรียกเสียงฮือฮาได้ตั้งแต่ก่อนเปิดตัวอย่างการชูจุดเด่นด้วยการทำความร้อนจากหม้อต้มเซรามิคซึ่งเป็นเทคโนโลยีล้ำสมัย และยังไม่เคยมีผลิตภัณฑ์ทดแทนแบรนด์ใดนำมาใช้งานมาก่อน ทั้งยังจะช่วยทำให้การทำความร้อนภายในตัวเครื่องเองได้ประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยลดการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลือง เพิ่มอัตราการใช้งานของน้ำยาพอดได้อีก 15% จ่ายไฟได้เสถียร สมูท พร้อมด้วยฟีลสัมผัสละมุน กลิ่นชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม โดยผลิตภัณฑ์ Kskurve มาพร้อมด้วยระบบ Super Fast Charger ที่การันตีการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาทีเท่านั้น และยังอึด ถึก ทนทาน ใช้งานติดต่อกันได้นานสูงสุดที่ 2 วัน ตัวน้ำยาพอดมีขนาด 2.1 มิลลิลิตร ซึ่งมากกว่าน้ำยาพอดจากผลิตภัณฑ์ทดแทนอื่นๆ ใช้งานได้ประมาณ 1 เดือน เฉลี่ย 350-500 ครั้ง แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล โดยหัวน้ำยาพอดจะผลิตจากวัสดุในมาตรฐานเดียวกันกับ Food Grade มั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อร่างกาย 100% ก้นพอดจะมีขั้วแม่เหล็กที่รองรับกับเทคโนโลยีล้ำสมัยในอนาคต และยังสามารถนำไปใช้งานกับตัวเครื่อง Kardinalstick รุ่นแรกได้อีกด้วย เพียงแต่อาจเสียบตัวหัวน้ำยาพอดไม่สนิทกับตัวเครื่องมากนัก แต่ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นกัน พร้อมกับดีไซน์สวยงามทันสมัย สีสันสวยงามสะดุดตา มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ซึ่งแต่ละสีก็จะมีเอกลักษณ์แตกต่างกัน สามารถบ่งบอกสไตล์ความเป็นตัวคุณได้เองไม่ยากอีกด้วยเช่นกัน

โดยทั้งนี้ทั้งนั้น ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางได้ เพราะบางครั้งอาจโดนกลุ่มคนไม่หวังดี หรือมิจฉาชีพที่แฝงตัวอยู่เพื่อหลอกลวงผู้ที่มีความต้องการใช้งานนวัตกรรมทดแทน ตามช่องทางออนไลน์ ซึ่งเป็นช่องทางเดียวกันในการจัดจำหน่ายนวัตกรรมทดแทนได้สะดวก รวดเร็วที่สุดด้วยนั่นเองล่ะ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading