แนะนำผลิตภัณฑ์ KS QUIK กับน้ำยา POD ที่มีคุณภาพ

แนะนำผลิตภัณฑ์ KS QUIK กับน้ำยา POD ที่มีคุณภาพ

          อย่างที่ทราบกันว่า ในปัจจุบันนี้ได้มีการนำ Ks Quik หรือ นิโคตินแบบเหลวมาเพื่อทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวน เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการ เลิกบุหรี่ และลดความอันตรายในการเกิดโรคจากการเผาไหม้ของบุหรี่ ซึ่งผู้ใช้จะได้รับการบริโภคนิโคตินในรูปแบบ ควัน และไอ ที่เกิดจากกระบวนการทางไฟฟ้าในเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ทำให้ปราศจากสารต่างๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ เหลือไว้เพียงสารนิโคดิน และสารอื่นๆ อีกเล็กน้อย โดยนิโคตินที่ใช้ใน บุหรี่ไฟฟ้า มีด้วยกันทั้งหมด 2 แบบ

ลักษณะของนิโคตินในน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik

แนะนำผลิตภัณฑ์ KS QUIK กับน้ำยา POD ที่มีคุณภาพ

          1.​ นิโคติน Free Base เป็นการสกัดนิโคตินแบบเหลวในรูปแบบบริสุทธิ์ที่สุดเมื่อเทียบกับแบบอื่นๆ ซึ่งมีศักยภาพมากกว่าเมื่อถูกความร้อน และในการดูดซึมนิโคตินเข้าสู่ร่างกายที่เร็วกว่า แต่ถ้าหากนิโคตินยิ่งมากก็จะยิ่งกระแทกคอมากเท่านั้น นิยมใช้ใน บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีกำลังไฟสูง

          2. ​นิโคติน Salt Nicotine (Saltnic) นิโคตินแบบเหลวที่ถูกพัฒนาขึ้นมาจาก แบบ Free Base เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานเป็นสารที่มีสภาวะความเป็นธรรมชาติที่อยู่ในใบยาสูบ และจะมีความเข้มข้นสูง ซึ่งในการดูดชับนิโคตินเข้าไปยังร่างกายมีประสิทธิภาพน้อยกว่าแบบ Free Base แต่ร่างกายจะสามารถย่อยสลายนิโคตินทางชีวภาพได้มากกว่าการใช้นิโคตินแบบ Free base นิยมใช้ใน บุหรี่ไฟฟ้า แบบ POD System ที่ใช้กำลังไฟต่ำ อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์ Ks Quik ที่เป็นนวัตกรรมทดแทนรุ่นใหม่แบบใช้แล้วทิ้ง จากทางแบรนด์ดังอย่าง Kardinal จึงทำให้สามารถเก็บรักษาคุณภาพของน้ำยาไว้ได้นานกว่า ให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล ไม่แสบคอ

ทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ Ks Quik

          KS Quick ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ได้การรับรองจาก FDA พร้อมวัสดุขั้นสูงภายใน น้ำยา Pod นั้นมอบรสชาติ ที่มีประสิทธิภาพและไม่เหมือนใคร โดยผลิตภัณฑ์ Ks Quik มีด้วยกันถึง 2 แบบ โดยแบบแรกคือ Ks Quik 2000 puffs ซึ่งจะสามารถใช้งานได้ถึง 2000 คำ แบบจุใจ โดย Ks Quik 200puffs จะสามารถชาตแบตได้อีกด้วย โดยมีปริมาณแบตอยู่ที่ 350 mAh และมีน้ำยากลิ่นใหม่ๆที่แบรนด์ไหนๆยังไม่เคยมี อาทิเช่น คัสตาร์ดพุดดิ้ง , แยมบลู , แยมสตอ เป็นต้น บอกเลยว่า เอาใจสายหวานกันแบบสุดๆ และอีก 1 แบบ นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์ Ks Quik 800 puffs ซึ่งจะแตกต่างจากตัวรุ่นพี่อย่างเห็นได้ชัด นั่นก็คือ ไม่มีการชาร์จใดๆ และสามารถใช้งานได้ที่ 800 คำ และในส่วนน้ำยาพอดนั้น จะเป็นรสชาติออริจินัลดั้งเดิมเหมือนๆกับรุ่นอื่นๆของทางแบรนด์ Kardinal อาทิเช่น มิ้นท์ แตงโม , บลูเบอร์รี่ , คลาสสิค เป็นต้นนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading