เพราะอะไร? ถึงต้องเลือก ผลิตภัณฑ์ KS QUIK

เพราะอะไร? ถึงต้องเลือก ผลิตภัณฑ์ KS QUIK

          อย่างที่ทราบกันดีว่า ผลิตภัณฑ์ Ks Quik นั้น ถือว่าเป็น พอดใช้แล้วทิ้ง รุ่นใหม่ล่าสุดจากทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง Kardinal โดยเป็นนวัตกรรมทดแทนที่ถูกผลิตขึ้นเพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้าที่สนใจพอดสัก 1 ชิ้น ที่มีราคาประหยัด และยังคุ้มค่าแก่การใช้งาน แต่ก็เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า กว่าจะไปถึงจุดที่ต้องการใช้นวัตกรรมทดแทน ก็ต้องทราบถึงข้อดี และ ข้อเสีย ของผลิตภัณฑ์นั้นๆกันก่อน โดยในบทความนี้ เราจะมาพูดถึงข้อดี และ ข้อเสีย ของผลิตภัณฑ์ Ks Quik นั่นเอง

ทราบถึงข้อดีของพอดใช้แล้วทิ้งอย่าง Ks Quik

เพราะอะไร? ถึงต้องเลือก ผลิตภัณฑ์ KS QUIK

          – ดีไซน์ตัวเครื่อง Ks Quik โดยจะโดดเด่นมากในเรื่องของการดีไซน์ ซึ่งก็เคยมีแบรนด์ที่ได้รับรางวัลการดีไซน์ที่ยอดเยี่ยมอันดับหนึ่ง ด้วยการที่เน้นในเรื่องของรูปลักษณ์ที่สะดวกต่อการพกพา และง่ายต่อการใช้งาน ทำให้การดีไซน์ของพอดใช้แล้วทิ้งอย่าง Ks Quik ออกมาเรียบหรูดูดีสุดๆ

          – ผลิตภัณฑ์ Ks Quik สามารถดูดได้เยอะ จำนวนหลายครั้ง มากสูงสุดถึง 2000 คำ โดยหลายคนอาจจะมองว่าพอดใช้แล้วทิ้ง อาจจะมีจำนวนครั้งในการสูบไม่เยอะ แต่ความจริงแล้วพอดใช้แล้วทิ้งสามารถใช้สูบได้ทั้งวัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับจำนวนการสูบที่ลากยาวของผู้ใช้งานในการสูบด้วย

          – ผลิตภัณฑ์ Ks Quik มีกลิ่นให้เลือกหลายกลิ่น แต่ละกลิ่นก็มีความหอม ละมุน ที่แตกต่างกัน ซึ่งในแบรนด์ Kardinal ที่ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick หรือผลิตภัณฑ์ Ks Kurve เองนั้น ก็ได้มีการจัดกลิ่นน้ำยาที่ดีที่สุด มอบให้กับผู้ใช้งานอย่างเต็มที่อีกด้วย

          – Ks Quik ราคาไม่แพง โดยสำหรับราคาของพอดใช้แล้วทิ้ง เริ่มต้นที่ 150 – 350 บาทเท่านั้น ซึ่ง Ks Quik จะราคาอยู่ที่ 200 – 300 เท่านั้น ถือว่าเป็นราคาที่ถูกมากๆ ไม่แพงเลย เหมาะสำหรับใครที่คิดจะลองเปลี่ยนการสูบบุหรี่มวนมาเป็นสายพอดใช้แล้วทิ้ง เพราะถ้าหากลองแล้วไม่ถูกใจ ก็จะได้ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีราคาแพงมาสูบ ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งข้อดีที่น่าสนใจไม่น้อย

ทราบถึงข้อเสียของพอดใช้แล้วทิ้งอย่าง ผลิตภัณฑ์ Ks Quik

          ความจริงแล้วพอดใช้แล้วทิ้งอย่าง ผลิตภัณฑ์ Ks Quik แทบจะไม่มีข้อเสียให้เห็นกันเลย เพราะ ผลิตภัณฑ์ Ks Quik จากทางค่าย Kardinal นั้นเป็นสิ่งที่มีความสมบูรณ์แบบอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการดีไซน์ การออกแบบตัวเครื่องพอด และยังรวมไปถึงกลิ่นน้ำยาที่มีหลากหลายรสชาติ ซึ่งถ้าหากจะพูดถึงจุดด้อยของพอดใช้แล้วทิ้งอย่างผลิตภัณฑ์ อย่าง Ks Quik สักหน่อยก็คงจะเป็นในเรื่องของปริมาณการสูบ ที่อาจจะไม่มากนัก สำหรับกลุ่มผู้ใช้งานที่สูบหนักๆ และสูบบ่อยๆ แต่โดยในส่วนอื่นๆแล้ว ผลิตภัณฑ์ Ks Quik จากทางค่าย Kardinal นั้นก็ถือว่ายอดเยี่ยมที่สุดแล้วนั่นเองล่ะ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading