เทคโนโลยีรูปแบบใหม่ จัดเต็มทุกฟีลสัมผัส ต้องยกให้ KS QUIK

เทคโนโลยีรูปแบบใหม่ จัดเต็มทุกฟีลสัมผัส ต้องยกให้ KS QUIK

          พอดใช้แล้วทิ้ง กล่าวคือ เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทหนึ่งที่แกะออกมาแล้วสามารถใช้งานได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยาหรือว่าทำการชาร์จแบตใดๆ ทั้งสิ้น จึงทำให้ง่ายแล้วสะดวกต่อการใช้งาน ซึ่งในปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นพอดใช้แล้วทิ้ง ต้องยอมรับว่าเป็นกระแสมาแรงและเป็นที่นิยมอย่างมากจริงๆ และเนื่องจาก บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง เป็นตัวพอดที่ใช้งานในเวลาสั้นๆ อาจจะไม่ได้แข็งแรงเหมือน บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ทั่วๆไป เหมือนตัวที่มีความแข็งแรงทนทานกว่ามาก โดยพอดแบบใช้แล้วทิ้งจะถูกผลิตขึ้นมาเพื่อใช้และทิ้งไป โดยส่วนใหญ่ จะใช้วัสดุเป็น พลาสติก และ สแตนเลส ซึ่งความคงทนของวัสดุถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งานเพียงในระยะเวลาสั้นๆ แต่ต้องบอกเลยว่า จะไม่ส่งผลเสียต่อการใช้งานอย่างแน่นอน โดยในบทความนี้ เราจะพาผู้ใช้งานทุกท่านไปรู้จักกับผลิตภัณฑ์พอดใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik นวัตกรรมทดแทนรูปแบบใหม่จากทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง Kardinal นั่นเอง

KS QUIK เทคโนโลยีน้องใหม่ จัดเต็มทุกฟีลสัมผัส

เทคโนโลยีรูปแบบใหม่ จัดเต็มทุกฟีลสัมผัส ต้องยกให้ KS QUIK

          บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik นั้น ถือว่าเป็นเทคโนโลยีรุ่นใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อใช้ชั่วคราว ไม่ต้องเสียเวลาซื้อน้ำยา ครบจบในเครื่องเดียวเท่านั้น โดย บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik นั้นเป็นนวัตกรรมทดแทนที่รองรับมาตรฐานการผลิตจากแบรนด์ Kardinal ที่มีนวัตกรรมทดแทนแบบ POD SYSTEM ระบบปิดอย่างผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 1 และอีก 1 ผลิตภัณฑ์ที่มาแรงแซงทุกโค้งอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve โดย บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik เหมาะสำหรับการใช้งานแค่ชั่วคราว พกง่าย ใช้แล้วทิ้ง แต่คุณภาพยังคงดีเยี่ยม โดยผลิตภัณฑ์ Ks Quik ได้ออกมาถึง 2 ประเภทด้วยกัน ซึ่งนั่นก็คือ Ks Quik ที่สามารถสูบได้ถึง 800 คำ และ Ks Quik ที่สามารถสูบได้ถึง 2,000 คำ ต้องบอกเลยทั้ง 2 ประเภทนี้ ฟีลดี กลิ่นชัด ไม่มีกลิ่นไหม้ หมดปัญหาการรั่วซึมของน้ำยา ทำให้ทุกการสูบไม่มีสะดุด เหมาะสำหรับคนที่เริ่มต้น เลิกบุหรี่ และผู้ที่ต้องการใช้งานแบบเร่งด่วน หรือพกพาไปเฉพาะกิจกรรมนั่นเอง

KS QUIK พอดใช้แล้วทิ้ง แห่งปี 2022

          บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik มาพร้อมการทำงานและการใช้งานที่แสนง่าย เพียงแค่แกะกล่อง เปิดเครื่อง ก็สัมผัสกับความละมุนในรสชาติของน้ำยาได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องเสียเวลาชาร์จไฟ สูบได้ยาวนานตลอดวัน หมดการเผาไหม้ของนิโคติน ผลิตน้ำยาออกมาได้ประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้ผู้ใช้งานได้ฟีลสัมผัสที่ดีในทุกๆการสูบแบบไม่มีสะดุด ดีไซน์ภายนอก เป็นรูปทรงกระบอก เบาบาง โทนสีทันสมัย ขนาดเล็กกะทัดรัด ไม่ต้องเสียเวลาพกน้ำยา ยกให้เป็นเทคโนโลยีแห่งปี 2022 นี้เลยก็ว่าได้


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading