มาแรงยืนหนึ่ง การันตีคุณภาพ! ต้อง KS KURVE

มาแรงยืนหนึ่ง การันตีคุณภาพ! ต้อง KS KURVE

          หากจะพูดถึง บุหรี่ไฟฟ้า แบบที่เข้าใจได้ง่ายๆ ก็คือ เป็นอุปกรณ์สูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง ซึ่งมีกลไกไฟฟ้าที่ใช้พลังงานแบตเตอร์รี่ให้ความร้อน ทำให้สารนิโคตินในน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ประกอบไปด้วยสารเคมีต่างๆเกิดการระเหย โดยน้ำยาใน บุหรี่ไฟฟ้า ประกอบไปด้วย สารเเต่งกลิ่น เเละ สารเเต่งรสชาติ โดยหนึ่งในผู้ที่เลือกสูบ บุหรี่ไฟฟ้า คือคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ นั่นเอง แต่ถึงอย่างไรก็ตาม บุหรี่ไฟฟ้า เเตกต่างจากบุหรี่มวนเเบบดั้งเดิม ซึ่งบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมมีรูปร่างที่เรียบและมีน้ำหนักเบา แต่ว่า บุหรี่ไฟฟ้า มีองค์ประกอบหลายอย่าง จึงทำให้มีรูปร่างที่ต่างจากบุหรี่มวนเเบบดั้งเดิม เเละมีน้ำหนักมากกว่า แต่ก็ยังมีความคล้ายคลึงกันบางประการ อาทิเช่น ฟีลสัมผัสในการสูบ ที่แทบจะไม่แตกต่างจากบุหรี่มวนแบบทั่วไปนั่นเอง โดยในบทความนี้ เราจะมาพูดถึง บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM ระบบปิด ที่เป็นนวัตกรรมทดแทนจากทางค่าย Kardinal อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve กัน

ให้ KS KURVE ตอบโจทย์ในการใช้งานอย่างลงตัว

มาแรงยืนหนึ่ง การันตีคุณภาพ! ต้อง KS KURVE

          บุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยมจากทางค่าย Kardinal อย่างผลิตภัณฑ์  Ks Kurve  ที่มาพร้อมด้วยนวัตกรรมรุ่นใหม่ของบุหรี่ไฟฟ้า ที่ถูกดัดแปลงและพัฒนามาจากรุ่นคลาสสิกอย่าง Kardinal Stick รุ่นที่ 1 โดยผลิตภัณฑ์ Kskurve จะเพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้ด้วยเทคโนโลยีกันความร้อนจากอุตสาหกรรมการบิน ไร้สารตกค้าง ปลอดภัยกว่าบุหรี่ทั่วไปมากถึง 95% เพิ่มแรงสูบฉีดควันและน้ำยามากขึ้นถึง 15% ช่วยให้ระบบเผาไหม้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ทำให้น้ำยารั่วซึมแม้แต่นิดเดียว หมดปัญหาที่น่าเบื่อของ บุหรี่ไฟฟ้า ไปได้อย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ยังมาพร้อมกับชิปใหม่ Gen 4 ที่ตอบสนองเร็วขึ้น 40% สูบลื่น ง่าย ไม่มีสะดุดในลำคออย่างแน่นอน

ความลงตัวที่ทันสมัย มีได้ใน KS KURVE

          โดย Kskurve ยังเป็นรุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาพร้อมความทันสมัย ดีไซน์ภายนอกคือที่สุดของความดูดี มีสไตล์ มาพร้อมเทรนด์สียอดฮิต พกพาสะดวก และมีแบตเตอรี่ 450 mAh แต่ไฮไลท์ของเจ้า Ks Kurve ก็คือ การชาร์จเต็มไวได้ในเพียง 18 นาที สูบได้ตลอดทั้งวัน หมดปัญหาการพกสายชาร์จไปโดยปริยาย ซึ่งหากผู้ใช้งานยังเป็นมือใหม่กับ บุหรี่ไฟฟ้า ก็อาจต้องเริ่มต้นด้วยชุด บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมสูบ โดยผู้สูบส่วนใหญ่ชอบชุด บุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถชาร์จได้ เพราะสามารถใช้ได้หลายครั้งเเละคุ้มกว่าอีกด้วย โดย บุหรี่ไฟฟ้า อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ไม่ต้องพูดถึงสัมผัสของการสูบ แน่นอนว่ามีความนุ่นนวล ไม่มีกลิ่นเผาไหม้ สัมผัสกับน้ำยาได้แบบเต็มคำ  เหมาะสำหรับคนที่ต้องสูบบ่อยๆ พกติดตัวง่าย สำหรับคนที่พึ่ง เลิกบุหรี่ บอกเลยว่าถ้าได้มาลอง บุหรี่ไฟฟ้า อย่างผลิตภัณฑ์ Kskurve รับลองเลยว่าจะติดใจอย่างแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading