นิโคตินจากผลิตภัณฑ์ KS KURVE ปลอดภัยแค่ไหนกันนะ ?

นิโคตินจากผลิตภัณฑ์ KS KURVE ปลอดภัยแค่ไหนกันนะ ?

            ผู้ใช้งานส่วนมาก จะมีความสนใจที่ว่า นิโคตินจะคงอยู่ในระบบได้นานแค่ไหน เนื่องจากนายจ้างต้องการทดสอบนิโคติน ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขการจ้างงาน หรือโดยทั่วไปเพื่อกำหนดต้นทุนของการประกันสุขภาพดูเหมือนว่าไม่ยุติธรรม นายจ้างและบริษัทประกันภัยไม่จำเป็นต้องแยกแยะระหว่างผู้สูบบุหรี่กับผู้ใช้นิโคตินในรูปแบบที่ปลอดภัยกว่า เช่น การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า หรือยาสูบไร้ควัน อย่าง Ks kurve แม้แต่การใช้หมากฝรั่งนิโคติน ซึ่งองค์การอาหารและยาอนุมัติให้ใช้ในระยะยาว ก็ถือเป็นความเสี่ยงต่อสุขภาพของนายจ้าง และทำให้ราคาประกันสูงขึ้นสำหรับพนักงาน โดยบริษัทประกันภัยถือว่าการมีอยู่ของนิโคตินเป็นตัวบ่งชี้ที่เชื่อถือได้ว่าผู้ถูกทดสอบคือผู้ใช้ยาสูบหรือผู้ใช้ผลิตภัณฑ์การบำบัดทดแทนนิโคติน ซึ่งจะหมายถึงผู้ที่เคยสูบบุหรี่ และผู้ที่มีแนวโน้มจะกลับไปสูบอีกมากกว่า 90% ของผู้ใช้ แต่ถ้าผู้ใช้งานพยายามค้นหาคำตอบของคำถามเช่น “นิโคตินอยู่ในเลือดของผู้ใช้งานนานแค่ไหน” หรือ “นิโคตินอยู่ในปัสสาวะของผู้ใช้งานนานแค่ไหน” ระวังว่าการทดสอบส่วนใหญ่ไม่ได้มองหานิโคตินด้วย เพิ่มเติมเกี่ยวกับที่ในไม่ช้านั่นเอง

นิโคตินอยู่ในร่างกายของผู้ใช้งานได้นานแค่ไหน

          แม้ว่าจะมีการทดสอบเพื่อวัดนิโคตินจาก บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Ks kurve ในร่างกายมนุษย์ แต่ก็ยากที่จะตรวจพบในเลือดหลังจากผ่านไป 1-3 วัน หรือในปัสสาวะหลังจาก 4 วัน นั่นเป็นเหตุผลที่นายจ้างและบริษัทประกันภัยส่วนใหญ่ไม่กังวลอีกต่อไปว่า นิโคตินจะอยู่ในร่างกายของผู้ใช้งานนานแค่ไหน แต่พวกเขาทดสอบสารที่เรียกว่าโคติน ซึ่งเป็นเมตาบอไลต์ของนิโคตินแทน นิโคตินจะเปลี่ยนเป็นโคติน เผาผลาญโดยตับ และยังคงตรวจพบในร่างกายได้นานถึงสามสัปดาห์ แต่โดยปกติแล้วจะประมาณหนึ่งสัปดาห์ โดยระยะเวลาที่โคตินยังคงอยู่ในร่างกายของคุณอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับภูมิหลังทางชาติพันธุ์เพศ ยาที่บริโภค และแม้แต่อาหารของผู้ใช้งาน ดังตัวอย่างเช่น ผู้ชายมักจะรักษาระดับโคตินให้สูงกว่าผู้หญิง ในขณะที่วิทยาศาสตร์ก้าวหน้าคำแนะนำเกี่ยวกับ “จุดตัด” ระดับที่สูงกว่าที่ผู้ถูกทดสอบถือว่าเป็นผลบวกสำหรับการใช้นิโคติน ได้เปลี่ยนไป

นิโคตินจากผลิตภัณฑ์ KS KURVE ปลอดภัยแค่ไหนกันนะ ?

นิโคตินใน บุหรี่ไฟฟ้า ของผลิตภัณฑ์ KS KURVE

          ผลิตภัณฑ์ Ks kurve นวัตกรรมทดแทนจากทางค่าย Kardinal ถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมทดแทนที่เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง ที่อยู่ในรูปแบบ Pod Closed System มีกลไกลการทำงานให้เกิดควัน โดยใช้แบตเตอรี่ในการทำงานเพื่อสร้างความร้อนกับน้ำยา ทำให้เกิดเป็นไอน้ำและควันในที่สุด โดย POD หรือน้ำยาของผลิตภัณฑ์ Ks Kurve เป็นน้ำยาประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้ร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่น้อย ก็สามารถอิ่มนิโคตินได้ โดยภายในน้ำยา จะประกอบไปด้วย 4 สารหลัก คือ นิโคติน, โพรไพลีนไกลคอล, กลีเซอรีน, สารแต่งกลิ่นและรสชาตินั่นเอง ซึ่งนิโคตินของ Ks Kurve นั้นมีความปลอดภัย ไร้กังวลในเรื่องอันตรายเป็นอย่างมาก เพราะทางผู้ผลิตอย่าง Kardinal ได้ตระหนักถึงข้อดี-ข้อเสีย เป็นอย่างมากในการใช้งาน จึงทำให้ผู้ใช้งานหมดห่วงในเรื่องนี้ไปได้ในระดับนึงเลยทีเดียว


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading