RELX INFINITY นวัตกรรมทดแทน ปลอดภัยจากโรคมะเร็ง

RELX INFINITY นวัตกรรมทดแทน ปลอดภัยจากโรคมะเร็ง

            ปัจุจุบันนี้ มักจะมีข่าวในด้านลบของผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ออกมาเป็นจำนวนมากที่ถูกกล่าวหาว่า เจือปนด้วยฟอร์มาลดีไฮด์ ไปจนถึงข้อกล่าวหาที่ผิดพลาดอย่างร้ายแรงที่กล่าวว่าตัวของน้ำยาที่ใช้ใน บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีสารต่อต้านการแช่แข็ง อุตสาหกรรมการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า มักจะได้รับชื่อเสียงที่ไม่ดีมาเสมอ อันที่จริง การแพร่กระจายของการบิดเบือนข้อมูลในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทำให้ผู้สูบบุหรี่รายวันจำนวนมากต้องคิดทบทวนการตัดสินใจ เลิกบุหรี่ ด้วยการเปลี่ยนไปใช้ บุหรี่ไฟฟ้า โดยเป็นเรื่องที่น่าเศร้าที่หลายคนยังคงสูบบุหรี่อยู่ทุกวันอย่างไม่ต้องสงสัย โดยหนึ่งในคำถามที่ถูกถามบ่อยที่สุดจากผู้เริ่มต้นสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ก็คือการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ทำให้เกิดมะเร็งหรือไม่ เพื่อความชัดเจน มีการศึกษาวิจัยหลายชิ้นที่พิสูจน์ว่าการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีสารก่อมะเร็งน้อยกว่าการสูบบุหรี่ถึง 99% นั่นเอง

ชี้ชัด บุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY กับโรคมะเร็ง ?

RELX INFINITY นวัตกรรมทดแทน ปลอดภัยจากโรคมะเร็ง

          ในการวิจัยเกี่ยวกับการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ในปี 2019 ที่ผ่านมานั้น ในเรื่องของการเปรียบเทียบศักยภาพในการเกิดมะเร็งของการปล่อยสารนิโคตินที่เป็นควัน รวมถึงควันระเหยของ บุหรี่ไฟฟ้า กับควันบุหรี่ หัวหน้าผู้เขียนงานวิจัย Dr. William E. Stephens เปรียบเทียบระดับสารก่อมะเร็งของควันระเหยของ บุหรี่ไฟฟ้า ควันของบุหรี่ และควันที่ได้จากเทคโนโลยี Heat-not-Burn หลังจากทำการทดสอบหลายพันครั้งโดยใช้อุปกรณ์ต่างๆ หลายร้อยเครื่อง ทีมวิจัยของ Stephens พบว่า อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า ก่อให้เกิดสารก่อมะเร็งน้อยที่สุดในตัวเลือกทั้งสามนี้ โดยมีเพียงกว่า 1% เท่านั้น โดยละอองลอยก่อตัวเป็นสเปกตรัมของศักยภาพในการเกิดมะเร็ง ซึ่งมีขนาดตั้งแต่อากาศที่ไม่ปนเปื้อนไปจนถึงควันบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้า ครอบคลุมช่วงส่วนใหญ่โดยมีความเหนือกว่าของผลิตภัณฑ์ที่มีศักยภาพน้อยกว่า 1% ของควันบุหรี่และลดลงภายใน 2 ลำดับความสำคัญของยาสูดพ่นนิโคตินทางการแพทย์

RELX INFINITY นวัตกรรมทดแทนที่ปลอดภัย ไร้สารก่อมะเร็ง

          เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity จากทางค่ายดังอย่าง Relx นั้น เหมาะกับผู้ใช้งานที่กำลังมองหาวิธีการ เลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทนในการ เลิกบุหรี่ และเพื่อสุขภาพที่ดี และปลอดภัยจจากสารก่อมะเร็ง นั่นก็คือเจ้าตัวนี้ ผลิตภัณฑ์จากค่าย Relx อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ที่เป็น Pod Closed System มีรางวัลการันตีจาก Red Dot Award ปี 2020 โดยเทคโนโลยีที่ทาง Relx Infinity ได้ใช้นั้นคือ Active-Steam Pro และ Air Boost โดยที่ Active-Steam Pro นั้นสามารถปรับสมดุลและควบคุมการทำงานของอะตอมรวมถึงควบคุมอุณภูมิความร้อน ในขณะที่การออกแบบสำหรับ Air Boost นั้นใช้หลักอากาศพลศาสตร์ ที่ออกแบบภายในหัวพอทใหม่ทำให้เกิดแรงดันเพื่อผลักไอขึ้นจากอะตอม ไม่เพียงเท่านั้น Relx Infinity ยังได้พัฒนาในเรื่องของการซึมของหัวพอดได้ดีมากทีเดียว อีกทั้ง Relx Infinity ยังเพิ่มความจุแบตเตอร์รี่ และยังมีระบบชาร์จแบบแบบไร้สายอีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 232 total views,  1 views today