ปลอดภัยต่อตัวเองและคนรอบข้าง เลือกสูบ ks quik ที่ไม่มีการเผาไหม้

ปลอดภัยต่อตัวเองและคนรอบข้าง เลือกสูบ ks quik ที่ไม่มีการเผาไหม้

นวัตกรรมที่ทำออกมาเพื่อคนสูบบุหรี่โดยเฉพาะในตอนนี้ก็คือ บุหรี่ไฟฟ้า โดยเทคโนโลยีดังกล่าวนั้น จะช่วยให้ความเสี่ยงที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง จากการสูบบุหรี่มวนลดน้อยลง เนื่องจากว่า ks quik ใช้ไฟฟ้าเป็นกลไกในการทำงานซึ่งไม่มีการเผาไหม้ ที่ทำให้เกิดผลเสียหรือเกิดอันตรายต่อสุขภาพไม่ว่าจะเป็นอันตรายต่อตัวผู้สูบบุหรี่ หรือว่าคนรอบข้างรวมถึงสิ่งแวดล้อมเพราะฉะนั้นถ้าเกิดว่าใครที่รักสุขภาพแต่เป็นคนติดบุหรี่การหันมาสูบ ks quik นอกจากจะไม่ต้องทรมานกับการเลิกบุหรี่แล้ว ก็ยังไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องสุขภาพของตัวเองอีกต่อไป แต่นั่นก็ไม่ใช่ข้อดีเพียงอย่างเดียวของการเลือกสูบพอด quik เพราะในเรื่องของราคาถ้าเทียบกับการซื้อบุหรี่มวน ก็ยังถือว่าถูกกว่ากันมาก แถมการเก็บรักษาและการใช้งานที่มีระยะเวลายาวนานกว่านั้น ก็ถือว่าช่วยให้ประหยัดเงินได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม สำหรับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ในรูปแบบที่เรียกว่า ks quik จะเป็นลักษณะของการใช้งานที่มีระยะเวลาและมีจำนวนการสูบที่จำกัด เพราะฉะนั้นจึงเป็นการใช้แล้วทิ้งซึ่งทำให้มีราคาไม่แพง ใครที่คิดจะเลิกบุหรี่ถ้าเกิดว่าเพิ่งจะเริ่มต้นสูบพอด การใช้งานในประเภทของ ksquik ก็ถือว่าเหมาะสม เพราะไม่ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมาก แถมยังมีให้เลือกทั้งแบบ ks quik 2000 puff และ ks quik 5000 puff ที่มีราคาเริ่มต้นถูกมาก อย่างในแบบ 2000 คำนั้นก็เริ่มขายแค่ 150 บาทเท่านั้นเอง ถือว่าเป็นบุหรี่ราคาถูก แถมยังปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมและผู้คน

 พอดรุ่นต่างๆ ที่มีให้เลือกจาก ksquik นวัตกรรมสำหรับคนอยากเลิกบุหรี่

สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่น ks quik ที่เป็นรูปแบบการใช้แล้วทิ้งจาก ks จะมีให้เลือกอยู่ 2 ขนาด คือ ksquik 2000 puff ราคา 150 บาทและ ksquik 5000 puff ราคา 200 บาท โดยจะแตกต่างกันที่จำนวนคำหรือจำนวนครั้งในการสูบ ในส่วนของราคานั้น ก็ขึ้นอยู่กับจำนวนคำเลย ใครที่คิดอยากจะสูบพอด ก็แนะนำให้ซื้อในรุ่น 2000 puff ก่อน เพื่อถือเป็นการทดลองและมีราคาถูกกว่า แต่ถ้าใครอยากได้ความคุ้มค่า ก็จัด ksquik5000 ไปเลย สำหรับกลิ่นในทั้ง 2 แบบนั้น มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย นอกจากจะไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ก็ยังไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องมีกลิ่นเหม็นติดตัว ถือเป็นนวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อคนที่อยากเลิกบุหรี่ และคนที่เป็นห่วงสุขภาพอีกด้วย

สรุปส่งท้ายบทความ

ปลอดภัยต่อตัวเองและคนรอบข้าง เลือกสูบ ks quik ที่ไม่มีการเผาไหม้

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีไซน์หรือความสะดวกสบายในการพกพา บุหรี่ไฟฟ้า รุ่น quik ถือว่ากินขาด โดยในการใช้งานนั้นชาร์จแบตแค่ครั้งเดียว ก็สามารถใช้ได้ในระยะเวลาที่ยาวนาน ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหน ก็ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องแบตเตอรี่หมด ที่สำคัญก็คืออายุการใช้งานเมื่อเทียบกับราคาแล้ว ถือว่าคุ้มค่ากว่าการซื้อบุหรี่มวนเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าหากว่าใครที่อยากให้การใช้งาน ksquik ยาวนานมากที่สุด ก็ต้องมีการดูแลรักษาตามขั้นตอนที่ถูกต้อง รับรองว่าจะคุ้มต่อเงินที่ใช้ในการซื้อมาอย่างแน่นอน ไม่ต้องไปเสียเงินจุกจิกกับค่าอุปกรณ์หรือว่าค่าน้ำยา มี ks quik เครื่องเดียวจบทุกอย่าง  

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick RELX และ Relx Infinity ” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก : RELX THAILAND https://relxthailandclub.com/ : KARDINAL STICK THAILAND https://kardinalthailand.com/ #relx #relxthailand #สุขภาพที่ปลอดภัย #Kwitsmoking #ksThailand #kskurve #kskurve 2 #kardinalstick #kardinalkurve #ks #kardinalstickth #บุหรี่ไฟฟ้า #เลิกบุหรี #ks quik #quik 2000 #quik 5000 #ks kurve lite #ks kurve lite 2 #pod #relx lite #relx phantom #relx essential #infy #relx pod #pod max #ks pod max #infinity 5000 puffs #Jues 5000 Puffs #ks lumina #kardinal Artisan 5000 puff

Loading