รีวิว Relx infinity Pod 2024

รีวิว Relx infinity Pod 2024

รีวิว Relx infinity Pod ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Close System Pod ที่ถูกออกแบบให้ใช้งานง่ายด้วยระบบอัตโนมัติ ไม่มีปุ่มจ่ายไฟ และปุ่มเปิดปิดตัวเครื่อง ถมยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก น้ำหนักเบา พร้อมใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลาเลย โดยตัวเครื่อง Relx Infinity Pod เป็นแบตเตอรี่ภายในตัวขนาด 350 mAh แบต อึด ทน ใช้งานได้ยานาน มาพร้อมกับ Port ชาร์จ ที่ชาร์จได้ด้วยสาย Usb Type-C ชาร์จไว แบตเต็มเร็ว ใช้ได้ยาวนานตลอดทั้งวันแน่นอน และ พอต Relx Infinity จะจ่ายกำลังไฟได้อยู่ที่ 10W-15W ถูกออกแบบให้ใช้งานได้กับ หัวพอต relx infinity และ หัวน้ำยา infinity ที่ออกแบบให้ใช้งานง่าย ไม่ต้องเติมน้ำยาใส่เข้ากับตัวเครื่อง ก็ใช้งานได้เลย จนน้ำยาหมด ก็ทิ้งได้เลย และสามารถบรรจุน้ำยาได้ 2 มิลลิลิตร ให้ฟีลการสูบที่นุ่ม ลื่น ควันแน่นๆ ตูมๆ เต็มปอดสุดๆ แถมยังมีกลิ่นให้เลือก อีกมากมาย ถอดเปลี่ยนง่ายสุด ๆด้วยระบบแม่เหล็ก ที่ไม่หลุด ไม่หลวม แต่ถอดเปลี่ยนง่ายดาย เราขอแนะนำเลยครับ ราคาถูกมาก ไม่แพง จับต้องได้ ใช้งานได้ยาวนาน ไม่ยุ่งยาก ของแท้ 100% ส่งตรงจากทางแบรนด์ Relx ส่งไว้ถึงมือแน่นอน ห้ามพลาด

รีวิว Relx infinity Pod ดีหรือไม่

Specifications : Relx Infinity Pod

 • Brand : Relx
 • Model name : Relx Infinity Pod
 • Battery Capacity : 350mAh
 • Power Output : 10W-15W
 • Capacity 2ml

การใช้งาน Relx Infinity

 1. สามารถสูบได้แบบ ระบบอัตโนมัติ
 2. ถูกออกแบบให้ใช้งานร่วมกับ หัวพอต Relx Infinity และหัวน้ำยา Infinity ได้ทุกรุ่นอีกด้วย

Relx Infinity ใช้น้ำยาอะไร

Relx Infinity Pod จะถูกออกแบบให้ใช้งานกับหัวพอต Relx Infinity และ หัวน้ำยา Infinity ที่มีกลิ่นให้เลือกมากมาย ถอดเปลี่ยนง่ายสุดๆ ด้วยระบบแม่เหล็ก ที่ช่วยยึดหัวพอต และหัวพอตได้แน่นหนา ไม่หลุด ไม่หลวมง่าย และ พอตไฟฟ้า Relx Infinity จะจ่ายกำลังไฟได้อยู่ที่ 10W-15W ให้ฟีลการสูบแบบ MTL ให้ฟีลสูบที่ นุ่ม ลื่น ควันแน่นๆ ตูมๆ เหมาะสำหรับ น้ำยาซอลนิค เต็มปอดสด ๆ ห้ามพลาดเลยครับ

คุณสมบัติของ Relx Infinity Pod

 • แบรนด์ Relx
 • ชื่อสินค้า Relx Infinity Pod
 • บรรจุน้ำยา 2ml
 • จ่ายกำลังไฟได้ 10w-15w
 • Port ชาร์จ USB Type-C
 • ใช้งานร่วมกับ หัวพอต Relx Infinity และ หัวน้ำยา Relx Infinity

อายุการใช้งาน และการชาร์จแบตเตอรี่ Relx Infinity Pod เป็นแบตเตอรี่ภายในตัวขนาด 350 mAh แบตอึด ทน ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน มาพร้อม Port ชาร์จ ที่ชาร์จได้ด้วยสาย usb Type-C ชาร์จไว แบตเต็มเร็ว ใช้ได้ยาวนานเพียงพอต่อวัน

ข้อดีข้อเสีย Relx Infinity Pod

รีวิว Relx infinity Pod 2024

ข้อดีของ Relx Infinity Pod

 1. แบตเตอรี่อึดทน ใช้งานได้ยาวนาน ชาร์จไว แบตเต็มเร็ว
 2. มีขนาดเล็กกะทัดรัด จับได้พอดีมือ พกพาสะดวก
 3. ใช้งานง่ายสูบได้ด้วยระบบ อัตโนมัติ
 4. ถอดเปลี่ยนหัวพอตง่าย
 5. เหมาะสำหรับ การสูบแบบ MTL

ข้อเสียของ Relx Infinity Pod

 1. ไม่สามารถถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้

สรุปส่งท้ายบทความ

Vape Relx Infinity Pod เป็น Close System Pod เป็น พอตไฟฟ้า ระบบปิด ที่ถูกออกแบบให้ใช้งานร่วมกับ หัวพอต Relx Infinity และ หัวน้ำยา Relx Infinity ได้ มีกลิ่นให้เลือกมากมาย ถอดเปลี่ยนง่ายไม่ยุ่งยาก สามารถบรรจุน้ำยาได้ 2 มิลลิลิตร ให้ฟีลการสูบ MTL ให้ฟีลสูบที่ นุ่ม ลื่น ควันแน่น ๆ ตูม ๆ เต็มปอดสุด ๆ เหมาะกับ น้ำยา ซอลนิค สุด ๆ รสชาติเข้มข้น ถึงปอดแน่นอน แถมยังมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก พร้อมใช้งานตลอดเวลา เวฟแน่น ขอแนะนำเลยครับ ราคาไม่แพง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick RELX และ Relx Infinity ” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก : RELX THAILAND https://relxthailandclub.com/ : KARDINAL STICK THAILAND https://kardinalthailand.com/ #relx #relxthailand #สุขภาพที่ปลอดภัย #Kwitsmoking #ksThailand #kskurve #kskurve 2 #kardinalstick #kardinalkurve #ks #kardinalstickth #บุหรี่ไฟฟ้า #เลิกบุหรี #ks quik #quik 2000 #quik 5000 #ks kurve lite #ks kurve lite 2 #pod #relx lite #relx phantom #relx essential #infy #relx pod #pod max #ks pod max #infinity 5000 puffs #Jues 5000 Puffs #ks lumina #kardinal Artisan 5000 puff

Loading