คนประเภทไหนบ้างนะ ที่ไม่ควรใช้ บุหรี่ไฟฟ้า

คนประเภทไหนบ้างนะ ที่ไม่ควรใช้ บุหรี่ไฟฟ้า

แม้ว่าในปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้า จะมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย และมีงานวิจัยออกมามากมายว่าบุหรี่ไฟฟ้าไม่ทำร้ายสุขภาพเท่ากับการสูบบุหรี่จริง แถมบุหรี่ไฟฟ้ายังมีส่วนช่วยให้สายสูบหลายคน เลิกบุหรี่ จริงได้แบบเห็นผลถึง 90% แต่แม้ว่าข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าจะมีมากมาย แต่ต้องยอมรับว่าไม่ใช่ทุกคนที่เหมาะกับการ สูบบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งวันนี้เราลองมาเช็คกันดีกว่าว่าคุณคือคนนั้น ที่อยู่ในกลุ่มเฝ้าระวังหรือไม่!

กลุ่มคนที่ป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับปอด

แน่นอนว่าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักในการสูบบุหรี่จริง และหันมาเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าเพราะดีต่อปอดมากกว่า แต่ทว่าคุณเคยป่วยเป็นวัณโรค ปอดอักเสบ การสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะทำให้อาการเลวร้ายลงได้ ทางที่ดีหากคุณยังไม่สามารถเลิกได้ขาดสนิท คุณควรรีบเลิกบุหรี่จริงให้ขาดเสียก่อน แล้วค่อยๆ ทยอย เลิกบุหรี่ไฟฟ้า ตามไป  โดยอาการของโรคปอดมีตั้งแต่ระดับเล็กน้อยไปจนถึงขั้นหนัก โดยคุณสามารถเลือกพบแพทย์เพื่อเช็คอาการและยืนยันอีกครั้งผลลัพธ์อีกครั้งก่อนเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้านะคะ

กลุ่มเด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ปี

การที่ค่าใช้จ่ายของบุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD นั้นมีราคาไม่สูงมากนัก ทำให้สามารถเข้าถึงกลุ่มคนที่ได้หลากหลาย และแม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะเปิดกว้างสำหรับทุกเพศ ทุกวัย แต่ในกลุ่มเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี มักยังมีร่างกายที่ไม่เจริญเติบโตเต็มที่ ซึ่งการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าแต่เด็กจะไปรบกวนการทำงานของร่างกาย และจะทำให้ส่งผลในอนาคตได้ ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อายุต่ำกว่า 18 ปี และสนใจในบุหรี่ไฟฟ้า เราขอแนะนำให้คุณศึกษาการทำงานและผลลัพธ์ของมันให้เข้าใจอย่างถ่องแท้ และเลือกใช้มันในเวลาที่ต้องการจริงๆ เสียก่อนจึงจะส่งผลดีต่อร่างกายที่สุด

กลุ่มคนที่แพ้ง่าย

สำหรับที่มีอาการแพ้ง่าย หยิบจับอะไรก็มีอันแพ้ไปเสียหมด หรือเคยตรวจพบว่าตัวเองเป็นโรคภูมิแพ้ (ซึ่งส่วนใหญ่มักเกิดกับโรคภูมิแพ้ทางเดินหายใจ) คุณควรต้องระวังการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเสียหน่อย เพราะเป็นการดึงควันเข้าร่างโดยตรง แม้ว่าจะไม่มีควันจากการเผาไหม้แบบบุหรี่จริงก็ตาม ดังนั้นคนที่เป็นภูมิแพ้ควรหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบถี่ๆ เพราะนักสูบที่จัดจ้านบางคนเลือกใช้งานน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหนึ่งหัวต่อหนึ่งถึงสองวันก็มีมาแล้ว และที่สำคัญบุหรี่ไฟฟ้าอาจส่งผลในระยะยาวต่อตัวคุณได้ด้วยเช่นกัน ดังนั้นจึงต้องระวังกันให้มากๆ นะ

บทสรุปส่งท้ายบทความ

คนประเภทไหนบ้างนะ ที่ไม่ควรใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ในปัจจุบันนี้ บุหรี่ไฟฟ้า มีมากมายหลายประเภท ผู้ใช้งานทุกท่าน ควรที่จะศึกษาข้อมูลให้ละเอียด ก่อนที่จะเริ่มใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการเสิชหาข้อมูลบุหรี่ไฟฟ้า ตรวจเช็คสินค้าของแท้ หรือ ของปลอม แม้กระทั่ง ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทางออนไลน์ ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้ ก็ล้วนแล้วแต่ที่จะเป็นข้อสำคัญอย่างมากเลยทีเดียว


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick RELX และ Relx Infinity ” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก : RELX THAILAND https://relxthailandclub.com/ : KARDINAL STICK THAILAND https://kardinalthailand.com/ #relx #relxthailand #สุขภาพที่ปลอดภัย #Kwitsmoking #ksThailand #kskurve #kskurve 2 #kardinalstick #kardinalkurve #ks #kardinalstickth #บุหรี่ไฟฟ้า #เลิกบุหรี #ks quik #quik 2000 #quik 5000 #ks kurve lite #ks kurve lite 2 #pod #relx lite #relx phantom #relx essential #infy #relx pod #pod max #ks pod max #infinity 5000 puffs #Jues 5000 Puffs #ks lumina #kardinal Artisan 5000 puff

Loading