บุหรี่ไฟฟ้าอันตราย … แล้วทำไมถึงมีการใช้งานที่มากขึ้น ?

บุหรี่ไฟฟ้าอันตราย ... แล้วทำไมถึงมีการใช้งานที่มากขึ้น ?

ในปัจจุบันนี้ แน่นอนว่า ทางผู้ผลิตหลายๆแบรนด์ ที่ทำการผลิต บุหรี่ไฟฟ้า ขึ้นมานั้น มักจะมีจุดเด่นที่เรียกได้ว่า เป็นการเรียกลูกค้า ซึ่งนั่นก็คือ การพยายามนำเสนอในเรื่องของการหันมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อช่วยลดอัตราการสูบบุหรี่แบบมวน โดยจะถูกมองว่า มันเป็นสิ่งที่อันตรายมากกว่า โดยงานวิจัยต่างๆ ที่ระบุว่า บุหรี่ไฟฟ้าอันตราย น้อยกว่า และทำให้ผู้ใช้งานลดการสูบบุหรี่แบบมวนลงได้ ซึ่งงานวิจัยเหล่านี้ ได้ถูกวิพากษ์วิจารณ์จากนักวิชาการในวงกว้างแล้ว โดยจะพบว่า เป็นงานวิจัยที่ไม่ได้ทำตามระเบียบวิธีการวิจัยอย่างถูกต้อง มีอคติ และมีผลประโยชน์ทับซ้อนของผู้ทำการวิจัยที่ชัดเจน จึงไม่ได้รับการยอมรับในทางวิชาการอีกต่อไปนั่นเองล่ะ

บุหรี่ไฟฟ้าเสี่ยงอันตรายหรือไม่ ?

แต่ก็เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า บุหรี่ไฟฟ้า นั้น จะมีสารนิโคติน ซึ่งเป็นสารที่ทำให้เกิดการเสพติด ดังนั้น การที่ได้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า จึงจะทำให้ผู้ใช้งานติดได้ไม่ต่างจากบุหรี่แบบมวนอย่างแน่นอน ซึ่งรูปแบบและขั้นตอนในการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ก็มีความใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่แบบมวนมาก จึงทำให้ผู้ใช้งานยังคงติดในพฤติกรรมการสูบเหมือนบุหรี่แบบมวน แต่ทว่า การใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า นั้น ก็ไม่ได้ช่วยลดการสูบบุหรี่แบบมวนลงเลย และมันยังจะทำให้อัตราการสูบบุหรี่ทั้ง 2 แบบ มีเพิ่มมากขึ้นไปอีก โดยเหตุผลหลักๆ นั่นก็เป็นเพราะว่า การที่มันมีนิโคตินเหมือนๆ กันนั่นเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น บุหรี่ไฟฟ้า ก็ยังคงมีความปลอดภัยมากกว่าบุหรี่แบบมวนมากถึง 90% นั่นเอง

บุหรี่ไฟฟ้า ช่วยเลิกบุหรี่มวน ได้จริงไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าอันตราย ... แล้วทำไมถึงมีการใช้งานที่มากขึ้น ?

               โดยในปัจจุบันนี้ บุหรี่ไฟฟ้า เรียกได้ว่า เป็นที่ได้รับความนิยมขึ้นเป็นอย่างมาก ซึ่งในช่วงยุคสมัยก่อนหน้านั้น บุหรี่ไฟฟ้า ได้รับการชูจุดเด่นเพื่อจูงใจผู้ใช้งานว่า เป็นตัวช่วยที่ทำให้ เลิกบุหรี่ ได้ง่ายขึ้น และเป็นนวัตกรรมทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวน ที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ซึ่งในปัจจุบันนี้ บุหรี่ไฟฟ้า ก็ได้กลายเป็นทางเลือกใหม่ที่ดีที่สุด สำหรับผู้ใช้งานในปัจจุบันนี้มากขึ้น โดยภายหลังจากที่ได้กลายเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ทางผู้ผลิตหลายๆแบรนด์ก็ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบของ บุหรี่ไฟฟ้า ให้ได้กลายมาเป็นนวัตกรรมทดแทนขนาดเล็ก กระทัดรัด พกพาง่าย ซึ่งเรียกง่ายๆว่า นวัตกรรมทดแทนประเภท Pod System นั่นเอง ซึ่งนวัตกรรมทดแทนประเภทนี้ก็มีหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน แต่ที่เห็นว่า จะฮิต ติดกระแสในปี 2022 นี้มากที่สุด ก็คงต้องเป็นผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นวัตกรรมรูปแบบใหม่จากทาง Kardinal นั่นเอง โดยผลิตภัณฑ์ Ks Kurve มีการใช้งานที่โดดเด่นกว่าผลิตภัณฑ์รุ่นอื่นๆเป็นอย่างมาก อีกทั้ง Ks Kurve ยังเป็นรุ่นแรก และรุ่นเดียวของนวัตกรรม Pod System ทั้งหมด ที่มีการันตีตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย ซึ่งถ้าหากผู้ใช้งานท่านไหนมีความสนใจที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นี้มาใช้งาน ก็สามารถติดต่อสอบถาม และสั่งซื้อ ได้จากตัวแทนทั่วประเทศกันเลย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี่

Loading