เคล็ด(ไม่)ลับ แนะนำ วิธีการเลิกบุหรี่ ที่เห็นผลไวที่สุด!

เคล็ด(ไม่)ลับ แนะนำ วิธีการเลิกบุหรี่ ที่เห็นผลไวที่สุด!

          ถ้าจะให้พูดถึง บุหรี่ นั้น นับว่าจัดเป็นสิ่งเสพติดอย่างนึง แต่ทว่า เป็นสิ่งที่ถูกต้องตามกฎหมายของประเทศ แต่เชื่อหรือไม่ว่า มีผู้ใช้งานหลายท่านที่ต้องเสียชีวิตเพราะบุหรี่เป็นจำนวนมาก เนื่องด้วย สารเสพติดที่อยู่ในบุหรี่นั้น คือสารทาร์ ซึ่งเป็นสารที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง และแม้ว่าหลายๆท่านจะรู้ถึงโทษของบุหรี่เป็นอย่างดี แต่ก็ปฏิเสธที่จะใช้ไม่ได้ เพราะสำหรับผู้ใช้งานที่ใช้บุหรี่แล้วนั้น ส่วนใหญ่มักจะเกิดการเสพติดสารนิโคติน ซึ่งเป็นสารที่มีฤทธิ์ทำให้เคลิ้ม และรู้สึกสบาย โล่ง คลายเครียด แต่อย่างที่บอกว่า การสูบบุหรี่ก็จะพ่วงเอาสารทาร์ที่เกิดจากการเผาไหม้มาด้วย จึงมีหลายๆท่านที่อยากจะหาทาง เลิกบุหรี่ ซึ่งในบทความต่อไปนี้ ก็คือ วิธีการเลิกบุหรี่ ที่เหมาะสมนั่นเอง

เคล็ด(ไม่)ลับ แนะนำ วิธีการเลิกบุหรี่ ที่เห็นผลไวที่สุด!

ทริคการเลิกบุหรี่ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้

          โดยสำหรับวิธีแรกก็คือ การเคี้ยวหมากฝรั่ง ซึ่งเป็นวิธีที่ง่าย แต่ต้องใช้ความอดทนพอสมควร โดยที่ หากเกิดอาการอยากบุหรี่ขึ้นมา ก็ให้ลองหยิบหมากฝรั่งขึ้นมาเคี้ยว ซึ่งการเคี้ยวหมากฝรั่งนั้น จะเป็นเหมือนกับการหาอย่างอื่นทำ เพื่อให้ผู้ใช้งานโฟกัสไปกับการเคี้ยวหมากฝรั่งแทนที่จะไปสนใจบุหรี่นั่นเอง แต่อย่างที่บอกเลยว่า วิธีนี้เป็นวิธีที่ค่อนข้างจะต้องอดทนพอสมควร ส่วนสำหรับท่านที่ไม่มีความแนวแน่พออาจจะไม่แนะนำวิธีนี้

          วิธีที่ 2 ก็คือ ลองหันไปทานอาหารที่ช่วยให้ลดความอยากบุหรี่ เช่น ไข่ อกไก่ หรืออาหารจำพวกโปรตีน เพราะในอาหารจำพวกนี้จะสร้างสาร ซีโรโทนิน ที่จะช่วยให้การ เลิกบุหรี่ ได้ง่ายขึ้น โดยอาหารทั้งหมดนี้ ถูกวิจัยโดยมหาวิทยาลัยแมสซาชูเซตส์ ว่าเหมาะกับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ เพราะฉะนั้นแล้ว ผู้ที่ต้องการจะ เลิกบุหรี่ อาจจะลองแทรกอาหารพวกนี้เข้าไปในมื้ออาหารดู แต่ผลก็อาจจะเห็นได้ไม่ชัดเจนมากเท่าที่เราต้องการ

1 ทางเลือกใน วิธีการเลิกบุหรี่ ด้วยการใช้นวัตกรรมทดแทน

          และถ้าหากการ เลิกบุหรี่ มันยาก ผู้ใช้งานก็อาจจะลองหันมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า แทน เพื่อที่จะเพิ่มความปลอดภัย และยังได้ฟิลลิ่งที่ยังเหมือนการสูบบุหรี่อยู่ โดยผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ ที่ดีในตอนนี้ก็คงจะเป็น Relx Infinity นวัตกรรมทดแทนจากค่าย Relx นั่นเอง อีกทั้ง ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น ยังไม่มีสารทาร์ ที่เป็นอันตราย และยังปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่แบบมวนถึง 95 เปอร์เซนต์ ส่วนสารนิโคตินนั้น ก็จะขึ้นอยู่กับน้ำยาแต่ละตัวที่ผู้ใช้งานเลือกใช้ โดยใน Relx Infinity ก็จะมีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3-5% นั่นเอง เพราะฉะนั้น ในสมัยนี้เราจึงเห็นผู้ใช้งานหลายๆท่าน ทั้งที่ต้องการ เลิกบุหรี่ หรือหลายๆท่านที่ต้องการจะสูบบุหรี่หันมาใช้นวัตกรรมทดแทนที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า กันมากขึ้น


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี่

Loading