วิธีใช้ relx infinity เพื่อช่วย เลิกบุหรี่

วิธีใช้ relx infinity เพื่อ เลิกบุหรี่

ในร่างกายของผู้ที่มีพฤติกรรมในการสูบบุหรี่มาเป็นจำนวนมาก หรือเป็นเวลานาน แล้วมีความคิดที่ต้องการ เลิกบุหรี่ นั้นอาจจะเป็นที่ทำได้ยากกว่าผู้ที่มีพฤติกรรมการสูบ ที่น้อยกว่า ในสมัยก่อน แต่ ณ ตอนนี้ เมื่อได้มีผลิตภัณฑ์ ช่วยเลิกบุหรี่ ออกมาเป็นจำนวนมาก เช่น Relx Zero , Relx Infinity , Kardinal Stick ที่สามารถช่วยให้ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ สามารถเลิกได้อย่างง่ายดาย เพราะตัวผู้สูบสามารถควบคุมปริมาณการสูบได้นั้นเอง โดยวันนี้เราจะมาสอน วิธีใช้ relx infinity เพื่อให้ผู้สูบสามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างถาวร และปลอดภัย

relx infinity คืออะไร และมีวิธีใช้ relx infinity อย่างไร

 RELX Infinity หรือ RELX Classic V2 ที่เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ RELX ที่พัฒนามาจากรุ่น Classic และ alpha  ที่ทางผู้ผลิตได้มีการเปลี่ยนใหม่ทั้งหมดตั้งแต่ ดีไซน์ตัวเครื่อง ที่มีความเรียบหรู สวยงาม แข็งแรง ทนทาน ยิ่งกว่าเดิม เพิ่มไฟแสดงสัญลักษณ์พร้อมสั่นแจ้งเตือนการใช้งานต่างๆ ทำให้มีความปลอดภัยในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ปรับเปลี่ยนสายชาร์จเป็น Type-c เพื่อให้การชาร์จที่รวดเร็วยิ่งขึ้น การเพิ่มแบตเตอร์รี่ความจุจากเดิมของ Relx 350 mah เป็น 380 mah การเพิ่มประสิทธิภาพการให้ฟีลการสูบที่ชัดเจน นุ่มนวล และประหยัดน้ำยามากยิ่งขึ้น เพื่อให้การ เลิกบุหรี่ มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และการปรับเปลี่ยนสิ่งสุดท้าย คือการเพิ่มการป้องกันการรั่วซึม มากถึง 11 ชั้น สามารถป้องกันการรั่วซึมได้มากถึง 99%

จากที่กล่าวไปถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ของเจ้า Relx Infinity นั้น กว่าจะได้มาเป็น Infinity ที่เห็นกันในทุกวันนี้ ถูกผ่านการผลิตซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อแก้ไขและปรับเปลี่ยนมากถึง 59 ครั้ง เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ออกมาดีที่สุด และทาง RELX ยังได้ทำการส่งคำขอจดสิทธิบัตรสำหรับนวัตกรรมที่ใช้ในอุปกรณ์มากกว่า 53 รายการ

ส่วน ในน้ำยาของ Relx Infinity นั้นได้มีการใช้เทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Active-Steam Pro และ Air Boost โดยที่ Active-Steam Pro นั้นช่วยปรับสมดุลและควบคุมการทำงานของอะตอม รวมถึงช่วยควบคุมอุณภูมิความร้อน ให้มีความนุ่มนวล smooth มากกว่าเดิม ในขณะที่การออกแบบด้วยเทคโนโลยี Air Boost นั้นได้มีการใช้หลักอากาศพลศาสตร์ โดยได้ออกแบบภายในหัวพอทใหม่ทำให้เกิดแรงดันที่เป็นตัวกลางในการผลักไอและควัน ขึ้นจากอะตอม และมีการออกแบบรูปทรงที่พอดีกับริมฝีปาก เพื่อให้สามารถสูบได้ง่ายสบายปากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการเพิ่มโครงสร้างภายในทั้งหมด 11 ชั้น ที่จะช่วยป้องกันการรั่วไหล เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับมากขึ้นกว่าเดิม ไม่มีการรั่วซึมมากวนใจ​ และเพิ่มประสิทธิภาพให้กลิ่นที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

โดยทาง Relx ได้นำผลิตภัณฑ์ ส่งเข้าประกวดภายในงาน Red Dot Award 2020 ซึ่งเป็นงานที่ใหญ่ที่สุดในการประกาศรางวัลในด้านดีไซน์เลยก็ว่าได้ มีผู้เข้าร่วมการประกวดรางวัล ทั้งนักออกแบบและผู้ผลิตมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ที่ส่งเข้าประกวดมากกว่า 6,500 ชิ้น!! โดยที่ RELX Infinity นั้นได้ทำการกวาดรางวัลชนะเลิศในด้านการออกแบบสำหรับปี 2020 ไปครองและรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย โดยได้รับคำชมเชยว่า “ RELX Infinity สามารถส่งต่อรสชาติเต็มรูปแบบ และการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ตั้งแต่เริ่มต้นสูบจนจบการสูบ”

สำหรับ วิธีใช้ relx infinity เพื่อให้สามารถ เลิกบุหรี่ ได้อย่างถาวร

วิธีใช้ relx infinity เพื่อ เลิกบุหรี่ 1

ในส่วนของการใช้งาน Relx Infinity นั้นเป็นอะไรที่แสนง่ายดายเป็นอย่างมาก นั้นเพราะ เราไม่จำเป็นต้องมีความรู้ใดๆ ให้มากมาย เพียงแค่สวใส่ pod น้ำยา เข้ากับตัวเครื่อง เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถสูบได้เลย ส่วนในการควบคุมปริมาณนิโคติน นั้นก็ทำได้ง่ายๆ ด้วยการค่อยๆ ลดปริมาณการสูบลงทีละนิด จนท้ายที่สุดไม่จำเป็นต้องสูบ บุหรี่ หรือ อุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ อย่าง Relx ก็ไม่เกิดอาการขาดนิโคติน นั้นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 1,173 total views,  1 views today