relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้า ที่ดีกว่า บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป

บุหรี่ไฟฟ้า และ Relx Infinity มีความเหมือนกันอย่างไร

มีหลายคนที่มักเกิดข้อสงสัยว่า Relx Infinity หรือ Relx Zero นั้นมีความแตกต่างจาก บุหรี่ไฟฟ้า อย่างไร และทำไมผู้คนที่ใช้ถึงพูดกันว่าดีกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งๆ ที่ดูยังไงก็คือบุหรี่ไฟฟ้า ต่างกันเพียงรูปทรงเท่านั้น แต่ในความจริงนั้นเราอยากจะบอกว่า มีความแตกต่างอยู่หลายอย่าง โดยวันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยเหล่านี้ว่า Relx มีความเหมือนกัน หรือต่างกันอย่างไรบ้าง

บุหรี่ไฟฟ้า และ Relx Infinity มีความเหมือนกันอย่างไร

บุหรี่ไฟฟ้า นั้นถือว่าเป็นอุปกรณ์สูบบุหรี่ชนิดหนึ่ง ที่มักนิยมใช้ในการทดแทนการสูบบุหรี่มวน เพื่อ เลิกบุหรี่ ซึ่งภายในตัว บุหรี่ไฟฟ้า หรือ Relx ที่ไม่ว่าจะเป็น Relx Zero หรือ Relx Infinity นั้นล้วนแล้วแต่ใช้กลไกไฟฟ้าเพื่อทำให้เกิดความร้อน เพื่อให้ไอน้ำและควันในที่สุด ส่วนของสารเคมีต่างๆ ที่ใช้นั้นจะแตกต่างจากสารภายในบุหรี่มวนอย่างสิ้นเชิง เพื่อลดปัญหาของการทำให้เกิดอันตรายต่อตัวผู้สูบและคนรอบข้างนั้นเอง และปราศจากกระบวนการเผาไหม้ต้นเหตุของสารต่างๆ ที่ทำให้เกิดมะเร็งปอด

ซึ่งภายในตัว Relx Pod ประกอบด้วยส่วนประกอบหลัก 3 ส่วนในการทำให้เกิดควัน คือ แบตเตอรี่  ตัวทำให้เกิดไอและความร้อน (Atomizer) และน้ำยา ถ้ากล่าวถึงเฉพาะส่วนของน้ำยาที่ถูกทำให้สารนิโคตินกลายเป็นไอและเข้าสู่ร่างกายของผู้สูบจะประกอบด้วยสารประกอบหลักๆ  4 ชนิด ดังนี้  

  • นิโคติน ซึ่งเป็นสารเสพติดชนิดหนึ่งที่พบได้ในทั้งบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่ปกติทั่วไป เป็นสารที่ทำให้ร่างกายเสพติดการสูบบุหรี่
  • โพรไพลีนไกลคอล เป็นส่วนประกอบในสารสำหรับการทำให้เกิดไอ
  • กลีเซอรีน เป็นสารเพิ่มความชื้นที่จะผสมผสานกับสารโพรไพลีนไกลคอล  องค์การอาหารและยา (FDA) ยืนยันถึงความปลอดภัยว่าใช้ได้ทั้งในอาหารและยา แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเมื่อเปลี่ยนรูปแบบเป็นไอที่สูบหรือสูดแล้วเกิดผลกระทบอย่างไรต่อร่างกาย เช่นเดียวกันกับโพรไพลีนไกลคอล
  • สารแต่งกลิ่นและรส เป็นสารเคมีที่ใช้กับอาหารทั่ว ๆ ไป ซึ่งมีความปลอดภัยเมื่อรับประทานเข้าสู่ร่างกาย แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเมื่อเปลี่ยนรูปแบบเป็นไอที่สูบหรือสูดแล้วเกิดผลกระทบอย่างไรต่อร่างกาย

บุหรี่ไฟฟ้า และ Relx Infinity มีความแตกต่างกันอย่างไร และดีกว่าอย่างไร

บุหรี่ไฟฟ้า และ Relx Infinity มีความเหมือนกันอย่างไร 1

สำหรับ Relx อย่าง Relx Infinity นั้นเป็น pod System และมีการใช้น้ำยา แบบ Salt Nicotine ที่มีความเข็มข้นสูง และมีประสิทธิภาพในการให้นิโคติน มากกว่า ของบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้น้ำยาแบบ Freebase ในส่วนของรูปทรงและการใช้งานนั้นก็มีความแตกต่างกันในระดับนึงเลย ซึ่ง Relx pod นั้นมีรูปทรงที่เล็ก กะทัดรัด สวยงาม มีน้ำหนักเบา และมีการใช้งานที่ง่ายมาก เพียงเสียบ pod น้ำยา เข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้เลย ไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์อย่างการ พันสำลี ม้วนลวด หรืออะไรให้ยุ่งยาก และที่จะไม่พูดเลยคงไม่ได้ คือฟังก์ชั่นการทำงาน ที่เจ้า Relx infinity นั้นมีดีกว่าเป็นอย่างมาก เพราะได้มีการนำฟังก์ชั่นการสั่นแจ้งเตือนและแสดงสัญญาณไฟ พร้อมตัดระบบการทำงาน เข้ามา ซึ่งฟังก์ชั่นนี้ จะช่วยให้ผู้ใช้ปลอดภัยจากการใช้งานทุกรูปแบบ อีกทั้งยังมีการแจ้งเตือนหากมีการรับปริมาณนิโคตินเกิดความจะเป็นอีกด้วย ซึ่งเป็นปัจจัยหลักของคนที่ใช้เพื่อ เลิกบุหรี่ เป็นอย่างมาก

ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ คือเหตุผลที่ว่าทำไม Relx Zero หริอ Relx Infinity  ถึงถูกมองว่าดีกว่า แต่อย่างไรก็ตาม ทั้ง บุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod System ล้วนแล้วแต่ เป็นสิ่งที่ช่วยในการ เลิกบุหรี่ และมีข้อดีและข้อเสีย และมีการตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้ แต่ถ้าหากมอง นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ ที่ครบครัน ไม่ต้องมีความรู้ในการบำรุงรักษามากนัก และต้องการความสะดวกสบาย เราขอแนะนำให้ลองใช้ Relx Infinity รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading