เผยเทคนิคอย่างง่าย ใช้งาน KS Kurve ยังไงให้ได้ฟิลสะใจเต็มปอด

เผยเทคนิคอย่างง่าย ใช้งาน KS Kurve ยังไงให้ได้ฟิลสะใจเต็มปอด

ใครที่รู้ตัวว่าเป็นมือใหม่ หรือรู้สึกว่ายังสูบผลิตภัณฑ์ทดแทน KS Kurve ไม่ได้เต็มปอด ไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป เพราะเราได้รวบรวมเทคนิคอย่างง่ายในการใช้งานมาบอกต่อ รับรองว่าทำตามแล้วจะได้ฟิลสะใจเต็มปอดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนแน่นอน ยิ่งรสชาติมีให้เลือกถึง 20 กว่ากลิ่นแบบนี้ จะหยิบรสไหนมาสูบก็อิ่มอกอิ่มใจ

3 วิธีการสูบ KS Kurve ให้ได้ฟีลเต็มปอด

เผยเทคนิคอย่างง่าย ใช้งาน KS Kurve ยังไงให้ได้ฟิลสะใจเต็มปอด

หากคุณต้องการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ให้ได้ความรู้สึกถึงใจแบบเต็มปอด สูบแบบเข้ม ๆ เน้น ๆ หรือจะเป็นแบบนุ่มนวล ได้ความอบอวนหอมหวานอย่างไรก็ตาม แนะนำให้สูบตาม 3 วิธีเหล่านี้รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวัง

1. ใช้น้ำยาสูบที่มีความเย็นสูง อย่างแรกที่อยากแนะนำเพื่อให้การสูบ KSkurve ถึงใจได้ฟีลไปแบบเต็มปอด ก็คือการเลือกใช้น้ำยาที่เป็นแบบรวชาติเย็นไปเลย เพราะความเย็นจะไปกระตุ้นต่อมการรับรสของเราบางส่วนให้มีการทำงานที่ดีมากขึ้น และเมื่อกลับไปสูบน้ำยาปกติแล้ว ไม่ว่าจะ รสชาติผลไม้ หรือรสยาสูบเหมือนบุหรี่มวนใด ๆ ก็จะได้รับความหวานฉ่ำแบบเต็มที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

2. เปลี่ยนน้ำยาบ่อย ๆ เป็นอีกวิธีที่หลายคนอาจจะมองข้ามไป แต่อยากบอกว่าหากได้เปลี่ยนน้ำยาบ่อย ๆ แล้วนั้นจะช่วยให้การรับรสดีมากขึ้น เพราะบางคนที่อาจจะเกิดความเคยชินกับรสชาติ กลิ่นเดิมมานาน เมื่อเปลี่ยนสลับหัวน้ำยาใหม่ หรือพอหมดแล้วก็เปลี่ยนอีกกลิ่นเรื่อย ๆ รวมถึงสลับกลิ่น อย่าง ตอนแรกสูบแบบกลิ่นหวาน พอหมดแล้วก็สลับไปสูบกลิ่นเข้มข้นบ้าง การรับรสของคุณต่อการสูบก็จะดีมากขึ้น เข้าถึงตัวน้ำยาของผลิตภัณฑ์ KS Kurve จากแบรนด์ Kardinal ได้มากขึ้น

3. สูบแบบสองจังหวะแบบ MTL การสูบสองจังหวะ MTL หรือ Mouth to lung จะเป็นการดึงเอาควันจากเครื่องไปไว้ที่ปาก แล้วจึงค่อยสูบลงไปปอดแบบเต็ม ๆ แน่นอนว่าจะให้ความรู้สึกถึงสิ่งที่นุ่มนวล หอม ละมุนที่สุดชนิดที่มากกว่าสูบจังหวะเดียวแบบ DL หรือ Direct to lung ทั้งนี้ การใช้งานยี่ห้อนี้ยังเป็น Pod System แบบระบบปิดด้วย ซึ่งมีการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับการสูบแบบ MTL มากกว่าแบบอื่น ได้รับรสชาติ และกลิ่นเต็ม ๆ ไม่ทำให้เจ็บ หรือแสบคอไปอีก

 เมื่อรู้ถึงวิธีการสูบ KS Kurve ได้แบบเต็มปอดแบบนี้แล้ว หวังว่าจะช่วยให้การใช้งานสมบูรณ์แบบมากขึ้น ซึ่งการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ทดแทน นี้จะอยู่ในรูปแบบของการรับความร้อนจากแบตเตอรี่ แล้วทำปฏิกิริยากับน้ำยาจากนั้นก็ออกมาเป็นไอระเหย ปริมาณนิโคตินมีน้อยลง แต่ได้รับการสูบแบบเต็มปอดได้ดี ไม่ทำร้ายตัวเองแล้วก็บยังคนรอบข้าง เพราะไม่ทิ้งสารตกค้าง กลิ่นล่องลอยในอากาศ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่

 190 total views,  1 views today