RELX INFINITY กับการใช้งานในช่วงสถานการณ์ Covid-19

RELX INFINITY กับการใช้งานในช่วงสถานการณ์ Covid-19

          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ในช่วงนี้ สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโรคโควิด-19 นั้นยังคงรุนแรง และหนักหนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหลายๆท่านก็จำเป็นต้องปรับรูปแบบการทำงานจากการมาทำงานที่ออฟฟิศ ปรับเปลี่ยนมาเป็นการ Work From Home แทน และรวมไปถึงการออกไปไหนมาไหน หรือพบปะทำกิจกรรมกับผู้คนในช่วงนี้ ซึ่งถือว่าไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะล้วนแล้วแต่มีความเสี่ยง และมีความอันตรายอยู่ทุกที่ และที่สำคัญ สำหรับบรรดาเหล่าสายควันนักสูบตัวยง หนึ่งสิ่งที่พอจะช่วยคลายเครียดได้ในทุกๆ วันก็คงต้องเป็น บุหรี่ไฟฟ้า คู่ใจนั่นเอง โดยในบทความนี้ เราจะมาขอแนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System จากค่ายดังอย่างแบรนด์ Relx โดยต้องบอกเลยว่า 95% ของผู้ใช้งานนั้น เลือก Relx Infinity กันไปแล้ว

ใช้งาน Relx Infinity แบบไหนดี ถึงจะคุ้มค่ามากขึ้น

RELX INFINITY กับการใช้งานในช่วงสถานการณ์ Covid-19

สำหรับสถานการณ์การแพร่ระบาดแบบนี้ ผู้ใช้งานก็ควรที่จะใช้แต่พอดี และอย่าสูบถี่จนเกินไป เพราะด้วยความที่ บุหรี่ไฟฟ้า สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่เว้นแม้แต่การสูบในบ้าน โดยหลายท่านที่ได้ Work From Home ในช่วงนี้ จึงมักใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แทบจะตลอดเวลา ชนิดที่ว่า ปล่อยให้ว่างไม่ได้ ก็เป็นต้องหยิบขึ้นมาสูบอยู่เสมอ และแน่นอนว่า ถึงการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้นจะไม่ได้เป็นอันตราย เท่ากับการสูบบุหรี่มวน ซึ่งจะมีสารที่เป็นอันตราย ที่เกิดจากการเผาไหม้ มากมายหลายชนิด แต่ทว่า การได้รับปริมาณนิโคตินที่เกินพอดีในช่วงเวลาสั้นๆ ก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเท่าที่ควรนัด เพราะมีแต่จะทำให้ร่างกายเคยชินกับการสูบหนักมากยิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ และพอถึงเวลา ที่สถานการณ์การแพร่ระบาดหายไป แล้วการใช้ชีวิตกลับมาปกติแล้วนั้น การจะปรับลดปริมาณการสูบให้น้อยลง ก็กลายเป็นเรื่องยากเสียแล้ว จนส่งผลให้สิ้นเปลือง ค่าใช้จ่ายในการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งในส่วนของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า หรืออุปกรณ์ที่จำเป็น สำหรับการใช้งานต่างๆ มากขึ้นอีกด้วย และในช่วงเวลาที่น่าเบื่อหน่ายเพราะต้องเว้นระยะห่างกับผู้คน และเอาแต่อยู่บ้าน สิ่งเพิ่มความสนุกในชีวิตประจำวันก็ลดน้อยลง เนื่องด้วย สถานการณ์ที่ย่ำแย่ ไม่เป็นมิตรต่อสุขภาพจิตเท่าไหร่นัก บางครั้งการมองหากิจกรรมหรือสิ่งแปลกใหม่ในชีวิต ถือเป็นทางเลือกที่เติมเต็มความสุขในช่วงนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพพอสมควรเลยทีเดียว อาทิเช่น การเลือกนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity เพื่อเพิ่มสีสันในชีวิตนั่นเอง

            และที่สำคัญที่สุด นอกจากดูต้องดูแลสุขอนามัยส่วนตัว เพื่อให้อยู่ห่างไกล จากเชื้อไวรัสร้ายแล้ว ในเวลาว่างๆ ก็อย่าลืมหมั่นดูแลและรักษาความสะอาด ของตัวเครื่อง ชิ้นส่วน หรืออุปกรณ์ต่างๆ ของ บุหรี่ไฟฟ้า ตัวโปรดควบคู่ไปด้วย เพื่อรักษาคุณภาพและยืดอายุการใช้งานสำหรับการใช้งานในการสูบ รวมถึงเพื่อความสะอาดปลอดภัยห่างไกลจากโรคร้าย เติมเต็มความมั่นใจ ได้ตลอดการใช้งานอย่างถูกสุขลักษณะ ย่อมสบายใจกว่าแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่

Loading