Relx Infinity ของแท้รู้ได้ยังไง ป้องกันการโดนหลอกขาย

Relx Infinity ของแท้รู้ได้ยังไง ป้องกันการโดนหลอกขาย

การเลือกซื้อ Pod System มาใช้สักเครื่องนั้นเราจำเป็นต้องพิจารณาถึงคุณภาพ และมากไปกว่านั้นคือการสังเกตของแท้ของปลอมให้ออก เพื่อให้ร่างกายได้รับความปลอดภัยมากที่สุด เพราะของปลอมมักมาพร้อมกับคุณภาพที่แย่ ทว่าหากเราต้องการรู้ถึงผลิตภัณฑ์จากค่าย Relx อย่าง Relx Infinity ว่าของแท้มีลักษณะเป็นยังไง แน่นอนว่าเรารวบรวมข้อมูลมาให้ศึกษา ป้องกันการโดนหลอกขาย

การสังเกตถึง Relx Infinity ของแท้ ของปลอม

Relx Infinity เป็นนวัตกรรมใหม่ที่คิดค้นขึ้นจากการที่เราสามารถรับสารนิโคตินในปริมาณน้อยได้ แต่รับแบบเต็มอิ่มไม่ได้รู้สึกขาด ซึ่งจะเป็นการใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่แทนการเผาไหม้ จึงไม่เป็นอันตรายต่อผู้สูบ และผู้ที่อยู่รอบข้าง กระนั้นการเลือกซื้อจำเป็นต้องพิจารณาของแท้ ของปลอมด้วย ซึ่งเราสามารถสังเกตได้จากจุดต่าง ๆ เหล่านี้

  1. ตัวรหัส QR Code ที่อยู่ข้างกล่อง หากเป็นของแท้แล้วนั้น ที่ข้างกล่องของ Relx Infinity จะมีสติกเกอร์ฟอยล์ รวมถึง QR Code ติดอยู่ สามารถขูดเพื่อเอารหัสทั้งง 14 ตัวไปตรวจสอบความปลอดภัยได้ผ่านเว็บไซต์ ส่วนของปลอมจะไม่มีสติกเกอร์ฟอยล์ และ QR Code รายละเอียดมักจะเขียนเป็นภาษาจีน
  2. ช่องสำหรับเคสชาร์จที่มีให้ กรณีที่เป็นของแท้นั้นบริเวณรูเคสจะมีสีทองเหลือง สามารถใช้งานกับ Pod System ของ Relx ได้เลย แต่หากว่าเป็นของปลอมแล้วนั้นที่รูชาร์จจะมีสีดำ และไม่สามารถเอามาชาร์จด้วยกันได้ จึงอยากให้ทุกคนสังเกตจุดนี้เสมอ
  3. ดูที่กล่องสินค้าทั้งด้านหน้า – หลัง เรื่องของตัวกล่องสินค้า Relx Infinity ก็มีจุดให้เราได้สังเกตอยู่ด้วยเช่นกัน ซึ่งหากเป็นของแท้แล้วนั้นที่กล่องจะมีสีเข้ม มุมกล่องขวาบนมีตราของ infinity ที่จะมีเป็นสีแดง วงกลมทองอยู่ทั้งด้านหน้า และด้านหลังของกล่องเป็นอักษรภาษาอังกฤษ แต่หากเป็นของปลอมแล้วนั้นตัวกล่องจะเป็นสีเขียวสว่าง ซีด และมีภาษาจีนเขียนระบุชื่อสินค้า หรือด้านหลังกล่องจะเป็นภาษาจีนทั้งหมด ถ้าเห็นกล่องลักษณะนี้อย่าซื้อมาใช้งานเด็ดขาด
  4. ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ปิดท้ายกันที่ลักษณะของตัวเครื่องที่เราสามารถสังเกตกันได้ง่าย ๆ เพราะหากเป็นของจริงแล้วตัวเครื่องจะมีลักษณะผิวเรียบ โลโก้ระบุว่า Relx มีตัวมนทั้งหมดอยู่ด้านซ้ายมือ นอกจากนี้ก็ยังมีสัญลักษณ์ CE อยู่ด้านข้างขวามือด้วย แต่หากเป็นปลอมนั้นตัวเครื่องจะเป็นผิวหยาบ และตัวอักษรชื่อยี่ห้อทางซ้ายมือจะเหลี่ยม และไม่มีสัญลักษณ์ CE ปรากฏทางขวามือแต่อย่างใด
Relx Infinity ของแท้รู้ได้ยังไง ป้องกันการโดนหลอกขาย

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเลือกซื้อ Relx Infinity มาใช้งานจะได้ของจริง พร้อมสูบรับสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เป็นอันตรายรุนแรงในอนาคตได้ แอบบอกว่าใครที่อยาก เลิกบุหรี่ มวนผลิตภัณฑ์นี้พร้อมช่วยคุณได้เต็มที่


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่

Loading