เลิกบุหรี่ แบบไหนดี Relx Infinity มีส่วนช่วยได้จริงหรือไม่

เลิกบุหรี่ แบบไหนดี Relx Infinity มีส่วนช่วยได้จริงหรือไม่

เลิกบุหรี่ เลือกแบบไหนดี?” เชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยที่มีความคิดอยาก เลิกบุหรี่ มวนและมักตั้งคำถามนี้ขึ้นมาเพื่อหาทางออก ซึ่งปัจจุบันทางออกนั้นมีให้เราหลากหลาย และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้งาน Relx Infinity ทว่าสิ่งนี้นั้นจะมีส่วนช่วยได้จริงหรือไม่ อยากรู้คงต้องไปติดตามกันแล้ว เพราะเรามีมาอธิบายอย่างละเอียด

 วิธีการเลิกสูบบุหรี่ RELX Infinity ช่วยได้จริงไหม?

1. เลิกด้วยการเข้าบำบัด อย่างแรกเลยที่เป็นเรื่องง่าย และใกล้ตัวมาก ๆ ก็คือการเลือกเข้าบำบัดที่ได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ซึ่งมีผลจริงแต่ก็อาจจะต้องใช้เวลามากพอสมควร และมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ทั้งอาจจะไม่ได้ผลกับผู้สูบเท่าที่ควร เพราะอาการขาดนิโคตินในร่างกายไม่สามารถเข้ารับการบำบัด หรือทำให้หายขาดได้ ไม่แน่อาจจะกลับมาติดซ้ำซึ่งเกิดจากความเครียด หรือสภาพแวดล้อม

2. เลิกด้วยการหักดิบ เป็นวิธี เลิกบุหรี่ ที่เชื่อว่าหลายคนมักจะทำกัน โดยจะเป็นการเลิกสูบแบบทันที ไม่ต้องขอความช่วยเหลือ แต่ก็ค่อนข้างทำได้ยาก เพราะบางคนก็ยังต้องการนิโคตินอยู่สูง และค่อนข้างทรมานมาก ด้วยร่างกายต้องการสารนิโคตินอยู่ แต่เราพยายามไม่สูบ ก็จะเกิดอาการขาดนิโคตินที่ส่งผลต่อการใช้ชีวิต

3. เลิกด้วย Relx Infinity ที่หลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินกันมา เกี่ยวกับการเลือกใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยบำบัดอาการขาดสารนิโคตินในร่างกายได้ดี อย่าง Pod System จาก Relx โดยร่างกายจะยังได้รับนิโคตินแบบเต็มปอด แต่เป็นในปริมาณที่น้อย ใช้ความร้อนที่มาจากแบตเตอรี่แทนการเผาไหม้ มีความปลอดภัยมากกว่า 95% เลยด้วย ไม่ทำให้เกิดสารทาร์ หรือสารอื่นที่ก่อให้เกิดมะเร็งปอด นอกจากนี้ มีให้เลือก 2 รุ่น โดยรุ่นที่ต่อจาก Relx Zero จะไม่ส่งกลิ่นเหม็น ทำให้ผู้สูบไม่มีกลิ่นติดตัว ติดปาก รวมถึงไม่เป็นอันตรายต่อผู้คนรอบข้างด้วย ไม่ทิ้งสารตกค้างในอาการ ที่สำคัญความต้องการของน้ำยาก็มีสูง เลือกได้มากกว่า 10 ชนิด ช่วยลดอัตราการสูบแบบไม่ทรมาน กำหนดปริมาณนิโคตินจนไม่เกิดอาการอยากในที่สุดได้ มั่นใจ Relx Infinity มีความปลอดภัยมากกว่าบุหรี่มวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบอื่น

เลิกบุหรี่ แบบไหนดี Relx Infinity มีส่วนช่วยได้จริงหรือไม่

เลือก RELX Infinity เพื่อช่วยการเลิกบุหรี่

แบบนี้หลาย ๆ คนที่อยาก เลิกบุหรี่ คงจะสามารถเลือกทางออกให้กับตัวเองได้ ซึ่งถ้าให้ดีต่อตนเองมากที่สุด การใช้งาน Relx Infinity ถือว่าน่าสนใจ กระนั้นอย่าลืมที่จะหมั่นดูแล บำรุงรักษาอย่างเหมาะสม การชาร์จแบตเตอรี่ควรให้เต็มก่อนใช้งาน และไม่ควรให้แบตเตอรี่เหลือน้อยกว่า 30% ถ้าไม่อยากต้องเสียเงินซื้อใหม่ ซึ่งอุปกรณ์นี้ไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดบ่อย เพราะเป็นแบบ Pod ปิด เสียบตัว Pod ลงเครื่องสามารถใช้งานได้ทันที ใครอยากลองต้องซื้อเป็นเจ้าของกันได้แล้ว


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่

Loading