แนะนำ 6 น้ำยา Pod System ผลิตภัณฑ์ KS KURVE ยอดฮิตติดลมบน

แนะนำ 6 น้ำยา Pod System ผลิตภัณฑ์ KS KURVE ยอดฮิตติดลมบน

เมื่อพูดถึง Pod System ขึ้นมาแล้ว องค์ประกอบสำคัญที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ก็คือน้ำยาช่วยที่มีให้เลือกหลายกลิ่นมาก อย่างใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ Ks Kurve แบรนด์ Kardinal ก็มีให้เลือกมากมายชนิดที่เปลี่ยน 1 วัน 1 กลิ่นได้เลย ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำให้รู้จักกันถึง 6 กลิ่นไปเลย แต่ละกลิ่นฮิตติดลมบน

แนะนำ 6 กลิ่น Pod System จากผลิตตภัณฑ์ KS KURVE

แนะนำ 6 น้ำยา Pod System ผลิตภัณฑ์ KS KURVE ยอดฮิตติดลมบน
  1. กลิ่นแตงโม เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมมาก โดยจะมีความเย็นอยู่ที่ 4 เต็ม 5 มีสารนิโคตินที่ 3% ที่เมื่อเราได้รับไปแล้วจะทำให้รู้สึกฟินมากที่สุด ด้วยกลิ่นที่หอม รสชาติโดดเด่น สดชื่น แตงโมคือชัดเจนออกมาเลย ใครที่สายผลไม้ต้องไม่พลาดที่จะเลือกกลิ่นนี้ไปสูบให้หวานฉ่ำ
  2. กลิ่นเลม่อน เป็นอีกกลิ่นที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน อย่าง กลิ่นเลม่อนที่สามารถนำมาเติมเต็มเพื่อสูบรับนิโคติน 3% จาก บุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod System ได้เลย โดยที่จะมีความเย็นเฉลี่ย 3 เต็ม 5 ตั้งแต่แรกสัมผัสคือชัดเจนมาก ๆ ชวนให้คุณหลงใหลไปกับความสดชื่นแบบเย็นซาบซ่า หอมเฟรชถึงใจทุกครั้งที่สูบเข้าร่างกาย ยิ่งถ้าอากาศร้อน ๆ คือดีมาก ๆ บอกได้เลยว่า แบรนด์ Kardinal ได้คัดสรรคุณภาพมาอย่างดีสุดๆอีกด้วย
  3. กลิ่นมิ้นท์ ใครที่อยากได้ความเย็นสูงสุด 5 เต็ม 5 ต้องไม่พลาดที่จะเลือกกลิ่นมิ้นท์ที่เหมาะกับสภาพอากาศของไทยเราอย่างมาก มีความเย็นแบบซ่า ๆ เย็นได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ความหอมของใบมิ้นท์ยังทำให้อารมณ์ดีมากขึ้นไปอีก
  4. กลิ่นองุ่นเย็น ยังไม่หมดกับกลิ่นผลไม้ของ Kskurve ที่จะมีความเย็นที่ 3 เต็ม 5 และมีนิโคตินให้ 3% รสชาติหอมหวานสัมผัสถึงความเป็นผลไม้อันแสนชื่นฉ่ำ ชวนให้รู้สึกว่าได้ไปอยู่ในสวนองุ่น แถมยังมีความเย็นสดชื่นให้ได้สัมผัส
  5. กลิ่นส้ม เป็นกลิ่นของ Pod System ที่มีนิโคตินอยู่ 3% แต่จะมีความเย็น 1 เต็ม 5 ใครที่ชอบการดื่มน้ำผลไม้อยู่แล้วต้องไม่พลาด โดยกลิ่นนี้จะดึงเอาความหอมของกลิ่นส้มมาไว้ มีความหอม อมเปรี้ยว เอกลักษณ์เฉพาะที่หาได้ยาก
  6. กลิ่นลิ้นจี่ ปิดท้ายกลิ่นของ น้ำยา Pod System กันที่ลิ้นจี่ บอกเลยว่ามีความเย็น 2 เต็ม 5 และมีนิโคตินอยู่ 3% ช่วยคลายความร้อนได้พอสมควร รสชาติเปรี้ยวอมหวาน เพิ่มความฉ่ำให้ปอดได้เต็มที่ สดชื่น และเป็นกลิ่นเอกลักษณ์เฉพาะของลิ้นจี่

เลือกผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจ ต้องเลือก KS KURVE

สำหรับการใช้งาน Pod System ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จากแบรนด์ Kardinal นั้นจะมี Air Flow ให้ 2 ฝั่ง แนะนำว่าให้ปิดรู่ที่อยู่ด้านข้างเครื่องเพื่อให้ได้รับสารนิโคตินแบบเน้น ๆ นอกจากนี้ ไม่แนะนำให้มีแบตต่ำกว่า 30% หรือใช้งานชณะชาร์จแบต เพราะจะทำให้เซลล์ถ่ายตาย ประสิทธิภาพในการใช้งานตัวเครื่องลดลง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่

Loading