Relx คืออะไร พร้อมแนะนำ Relx Infinity ผลิตภัณฑ์ชั้นยอดสำหรับนักสูบ

Relx คืออะไร พร้อมแนะนำ Relx Infinity ผลิตภัณฑ์ชั้นยอดสำหรับนักสูบ

ต้องยอมรับว่ายุคสมัยที่เปลี่ยนไปการพัฒนา Pod System มีขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อสายอมควันจะได้รับความปลอดภัย และสะดวกสบายที่สุด ซึ่งมีอีกผลิตภัณฑ์ที่ไม่อาจมองข้ามไปได้นั่นคือ Relx ที่หลายคนอาจเพิ่งเคยได้ยิน และเกิดความสงสัยคืออะไร วันนี้เราไม่พลาดที่จะพาทุก ๆ คนไปทำความรู้จักพร้อมแนะนำรุ่น Relx Infinity  ผลิตภัณฑ์ชั้นยอดสำหรับนักสูบให้ด้วย

ทำความรู้จัก RELX Infinity ผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่สายควันไม่อาจมองข้าม

Relx Infinity คือ อีกยี่ห้อของ บุหรี่ไฟฟ้า ที่จะอยู่ในระบบของ Pod System มีจุดเด่นมากกว่าทั่วไปที่จะให้ความรู้สึกเหมือนกำลังสูบบุหรี่มวน แต่ไม่มีการเผาไหม้ ไม่มีกลิ่นเหม็นกระจายติดตัว รถ หรือทิ้งสารตกค้างให้กับคนรอบข้าง ด้วยกลไกความร้อนที่สร้างจากแบตเตอรี่โดยจะอยู่ในตัวเครื่อง พร้อมดึงน้ำยามาจาก Pod แล้วให้ได้รับการควบแน่นเป็นไอแทน สารทาร์ หรือคาร์บอนไดออกไซด์ที่หลายคนเคยกลัวเพราะความเสี่ยงเกิดมะเร็งก็จะไม่มีเกิดขึ้นตกค้างในอากาศ  ทั้งนี้ มีงานวิจัยออกมาแล้วและรับรองว่าการเลือกใช้ Pod มีความปลอดภัยมากกว่าใช้บุหรี่มวนทั่วไปถึง 95% รวมถึงใครที่ทดแทนความอยากนิโคตินจากหมากฝรั่ง หรือแผ่นแปะ Pod ประเภทนี้ก็ช่วยได้เกือบ 2 เท่าเลยทีเดียว

แนะนำ RELX Infinity ผลิตภัณฑ์ชั้นยอดสำหรับนักสูบ

Relx คืออะไร พร้อมแนะนำ Relx Infinity ผลิตภัณฑ์ชั้นยอดสำหรับนักสูบ

ทุกรุ่นของ Relx อย่าง Relx Infinity จะเป็นระบบ Pod System แบบปิด ที่ไม่สามารถเติมน้ำยาลงไปได้เองเหมือน Pod ไฟฟ้า ทั่วไป แต่เมื่อน้ำยาหมดแล้วสามารถเสียบ Pod น้ำยาตัวใหม่ลงได้กับเครื่องทันที และไม่ต้องเทสต์เครื่อง สามารถสูบได้เลย เพื่อเป็นการป้องกันรสชาติน้ำยาที่จะมีโอกาสผิดเพี้ยนไปได้  โดยน้ำยาของรุ่นนี้มีให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่นเลยทีเดียว เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการ ความชื่นชอบของทุก ๆ คน ไม่ทำให้เกิดอันตรายต่อใคร ลมหายใจสดชื่นไม่มีกลิ่นปาก ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว โดยเฉพาะอีกผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง Relx Infinity ที่การออกแบบก็ต้องยอมรับว่ามีความเรียบหรู สไตล์เป็นของตัวเอง พกพาง่าย กะทัดรัด การันตีด้วยรางวัลจากงาน Red Dot Aword อย่าง Red dot design award winner 2020 ที่ถือเป็นงานใหญ่ที่สุดในด้านการออกแบบ Pod เลยก็ว่าได้ มีผู้เข้าร่วมกว่า 50 ประเทศทั่วโลก รสชาติการสูบนุ่มนวล เริ่มต้นดีตั้งแต่ต้นจนจบ

โดยแบรนด์ Relx เป็นอีกความน่าสนใจของสายควันที่ต้องการความสะดวกสบาย ปลอดภัย ด้วยความจุเต็ม Pod 2 ml. ที่สูบได้เฉลี่ย 250 – 350 ครั้ง สูตรน้ำยากลิ่นชัดเจน คุณภาพดี ปลอดภัย (ใช้ Nicotine Salt) ความจุแบตเตอรี่สูงถึง 450 mAh มีไฟแจ้งเตือน LED ที่บอกสถานะการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มองเห็นได้ง่าย ที่สำคัญและต้องพูดถึงคือการผลิตจาก PCTG ที่เป็นวัสดุรับรองมาตรฐานทางการแพทย์ หากใครกำลังมองหา บุหรี่ไฟฟ้า คุณภาพดี ๆ ความคุ้มค่าจัดเต็มมาใช้งาน เก็บยี่ห้อนี้ไว้เป็นอีกทางเลือกก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่

Loading