KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบเปลี่ยนหัวทิ้งได้

KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบเปลี่ยนหัวทิ้งได้

KS Pod Max ด้วยการที่มันเป็นผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ให้ฟีลสูบแน่น Pod Max จึงต่างเป็นที่ถกเถียงกันว่า มีกลิ่นที่ชัดเจน รสชาติแปลกใหม่ แต่ยังให้ฟีลสูบที่นุ่มละมุน อยู่ ได้รับการพัฒนามาจาก Ks Kurve pod จริงหรือ ซึ่งพื้นฐานแล้ว KS Kurve Pod  ก็มีชื่อเสียงอันโด่งดังในเรื่องของ การมีกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความเข้มข้นสูง และมีความปลอดภัยมากกว่า บุหรี่แบบทั่วไปอยู่แล้ว จึงไม่น่าจะเป็นความสงสัยได้ หากรุ่นน้อง ที่อยู่ในแบรนด์เดียวกันจะได้รับการพัฒนา มาจากรุ่นพี่ในเครือเดียวกัน  น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod Max เป็นน้ำยาที่มีความสมูทมากยิ่งขึ้น เนื่องจากรุ่นก่อนหน้าได้มีความเข้มข้น อัดแน่นไปด้วยกลิ่นน้ำยาแล้ว เพื่อเป็นการสร้างความแตกต่างขึ้นมา ทางแบรนด์ จึงได้มีการออกแบบกลิ่นและรสชาติ ที่มาพร้อมความแปลกใหม่ ไม่ให้ซ้ำกับรุ่นพี่ ว่ากันว่า กลิ่นน้ำยาพอตแม็ก รุ่นนี้ มีกลิ่นที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เป็นอย่างมาก แบบเกิดคาดกันเลยทีเดียว

ผลิตภัณฑ์ KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ใช้งานได้แต่กับตัวเครื่อง KS Kurve จริงหรือไม่?

หัวน้ำยา Pod Max ให้ความจุแบบ เต็ม Max ในปริมาณอยู่ที่ 2ml. ทางเราได้มีการจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ในราคา 125 บาท เท่านั้นไม่พอ สามารถสูบได้มากถึง 500 คำ กันเลย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบบุหรี่ของแต่ละคนอีกด้วย ที่ซึ่งในหนึ่งกล่อง จะมีน้ำยาสำเร็จรูปอยู่ 1 อัน เป็นคอยล์และน้ำยาที่มาพร้อม แบบที่ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้เลย และเรามีกลิ่นน้ำยามาให้คุณได้เลือก มีมากถึง 9 กลิ่นหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นสายผลไม้ หรือสายขนมหวาน ต่างก็ถูกใจสิ่งนี้ โดยระดับ นิโคติน อยู่ที่ 3% ประสิทธิภาพเต็มเปี่ยม มาแบบไม่ซ้ำกันเลย ทั้งนี้ พอตน้ำยา ของทางเรา สามารถใช้งานกับตัวเครื่อง KS Kurve และ KS Kurve Lite ได้ ถือได้ว่า เป็นการดีเลย หากคุณมีตัวเครื่อง ทั้ง 2 รุ่นอยู่แล้ว ก็สามารถเสียบน้ำยากลิ่นที่ชื่นชอบ ได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังมีราคาที่ถูก ใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย

บทสรุปของ KS Pod Max

KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบเปลี่ยนหัวทิ้งได้ ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอตบุหรี่ฟ้า relx infinity , relx artisan , relx essential , relx bubblemon , ks kurve , ks kurve lite , ks xense , ks pod max , ks quik , infy , vmc , coga ทั้งนี้ ks pod max ผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในแบรนด์ cardinal stick มีการได้รับความนิยม มาอย่างยาวนาน และแพร่หลายอย่างที่ไม่เคยตกอันดับ ที่ซึ่งถือได้ว่าเป็นคู่แข่ง คู่พี่น้องกับทางแบรนด์ Relx สุดคลาสสิก ที่ปัจจุบันนี้ ในแวดวงบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ได้มีการแข่งขันกันสูงมาก ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของ กลิ่นน้ำยา หรือแม้แต่ในเรื่อง ความใส่ใจของ การออกแบบเพื่อให้ตรงตาม ความต้องการ หรือตรงตามความพึงพอใจ ของผู้ใช้งาน ผลิตภัณฑ์ มากที่สุด และทางแบรนด์ ks ก็ได้เล็งเห็นถึงส่วนนั้นมาโดยตรง จึงได้มีการพัฒนาไปตลอดเวลา


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick RELX และ Relx Infinity ” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก : RELX THAILAND https://relxthailandclub.com/ : KARDINAL STICK THAILAND https://kardinalthailand.com/ #relx #relxthailand #สุขภาพที่ปลอดภัย #Kwitsmoking #ksThailand #kskurve #kskurve 2 #kardinalstick #kardinalkurve #ks #kardinalstickth #บุหรี่ไฟฟ้า #เลิกบุหรี #ks quik #quik 2000 #quik 5000 #ks kurve lite #ks kurve lite 2 #pod #relx lite #relx phantom #relx essential #infy #relx pod #pod max #ks pod max #infinity 5000 puffs #Jues 5000 Puffs

Loading