Ks kurve ของดีที่ทุกคนต้องมีติดตัว

Ks kurve ของดีที่ทุกคนต้องมีติดตัว

สำหรับการใช้งาน พอตไฟฟ้า นั้น เป็นเรื่องที่สามารถพบเห็นได้ง่ายในปัจจุบัน เพราะความนิยมในการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาที่ลดลงอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเพราะปัจจัยภายนอก อย่างราคาของบุหรี่มวนธรรมดาที่พุ่งตัวขึ้นสูง จากการข้นภาษีของกรมสรรพสามิต หรือแม้แต่ปัจจัยภายในอื่น ๆ เช่น อันตรายจากการใช้งานหรือสูบบุหรี่มวนธรรมดา อีกทั้งยังทำให้เสียบุคลิกภาพได้อย่างน่ากลัว การเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าถือเป็นทางเลือกที่หลายคนตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง หนึ่งในประเภทการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้า อย่างพอตไฟฟ้า ก็เป็นที่นิยมมากที่สุด มากกว่าประเภทการใช้งานแบบอื่น ๆ โดยในท้องตลาดการจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าของประเทศไทยนั้น หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตสำคัญ ที่มีผู้คนนิยมใช้งานมากที่สุดต้องมีชื่อของ Kardinal Stick ผลิตและจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทของ พอตไฟฟ้า ระบบปิด อันดับหนึ่งจากประเทศมาเลเซีย ที่หลายคนต่างก็ต้องคุ้นชื่อคุ้นหูกันเป็นอย่างดีแน่นอน และที่สำคัญผลิตภัณฑ์ตัวเก่งอย่าง Kardinal Stick Kurve หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของ KS Kurve หรือ Kurve นั่นเอง

พอตไฟฟ้าตัวเก่งของทุกคนมั่นใจได้ทุกการใช้งานกับ ks kurve

พอตไฟฟ้าที่เรารู้จักกันในชื่อของ ks kurve มีชื่อเต็มอย่าง Kardinal Stick kurve basic kit แต่ถ้าหากเป็นน้ำยาพอตจะเรียกว่า kurve pod แล้วแต่ความเชื่อของหัวน้ำยา โดยสำหรับ kurve นั้น ถือเป็นพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่มีการออกแบบ พัฒนา ปรับปรุงไม่ว่าจะเป็นทั้งภายในหรือภายนอก และองค์ประกอบทุกส่วน เพื่อให้ออกมาเป็นพอตไฟฟ้าที่ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด ในมือของผู้ใช้งาน โดยเราจะแยกส่วนประกอบแต่ละอย่างกันให้ทราบแบบชัดเจน แจ่มแจ้งกันไปเลยดังนี้ ตัวเครื่อง หรือบอดี้รูปทรงภายนอก ได้มีการปรับเปลี่ยนมากกว่ารุ่นแรก โดยเริ่มต้นที่วัสดุการผลิตที่ใช้เป็นอลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมการบิน หล่อขึ้นรูปแบบสามมิติแบบ unibody เคลือบผิวผลิตภัณฑ์โดยเทคโนโลยีเดียวกับโทรศัพท์มือถือชั้นนำระดับโลก พร้อมด้วยกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ช่วยปรับทิศทางของลมเข้า เพื่อให้การทำงานเมื่อใช้งานนั้น เกิดประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่ ตัวดีไซน์ให้สัมผัสที่โค้งมน เรียบลื่น รู้สึกดีเมื่อได้จับ และยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา ง่ายต่อการพกพา เพิ่มความสะดวกในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้นอีกหลายเท่าตัวด้วย

หัวน้ำยาพอต ks kurve pod

Ks kurve ของดีที่ทุกคนต้องมีติดตัว สำหรับหัวน้ำยาพอตหรือ kurve pod นั้น ได้มีการปรับปรุงไม่ว่าจะเป็นทั้งหมดที่มีปริมาณของน้ำยาเพิ่มขึ้น และมากที่สุดของหัวน้ำยาพอตทุกรุ่น ทุกแบรนด์โดยมีปริมาณของน้ำยาพอตที่ 2.1 มิลลิลิตร และผนวกกับการทำงานของตัวพอตที่มีประสิทธิภาพ ช่วยประหยัดการเผาผลาญการใช้งานน้ำยาพอตสิ้นเปลือง เพิ่มการใช้งานจากปกติได้อีก 15% ของการใช้งานตามปกติ โดยน้ำยาพอตของ kurve นั้น จะมีทั้งโทนกลิ่นร้อยและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกมากกว่า 29 กลิ่น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นและรสสัมผัสของน้ำยา รวมถึงมีกลิ่นที่เป็นน้ำยาเย็นจัดหรือ Pod Max เพิ่มความเย็นสุดขั้วให้กับผู้ที่ชื่นชอบน้ำยาที่มีความแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร สร้างสีสันการใช้งานได้อีกทางหนึ่ง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick RELX และ Relx Infinity ” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก : RELX THAILAND https://relxthailandclub.com/ : KARDINAL STICK THAILAND https://kardinalthailand.com/ #relx #relxthailand #สุขภาพที่ปลอดภัย #Kwitsmoking #ksThailand #kskurve #kskurve 2 #kardinalstick #kardinalkurve #ks #kardinalstickth #บุหรี่ไฟฟ้า #เลิกบุหรี #ks quik #quik 2000 #quik 5000 #ks kurve lite #ks kurve lite 2 #pod #relx lite #relx phantom #relx essential #infy #relx pod #pod max #ks pod max #infinity 5000 puffs #Jues 5000 Puffs

Loading