Relx Pod บุหรี่ไฟฟ้า ตัวจี๊ดเอกลักษณ์โดดเด่น

Relx Pod บุหรี่ไฟฟ้า ตัวจี๊ดเอกลักษณ์โดดเด่น

Relx Pod เป็น พอตไฟฟ้า ที่ราคาสบายกระเป๋าแต่ยังแบกความ feel good มาด้วย เป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวจี๊ดมาพร้อมกับสเปคสุดปัง function สุดแน่นดีไซน์สุดว้าวกับกลิ่นหอมละมุนของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า  จนนักสูบหลายคนนั้นยกให้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความคุ้มค่า ราคาย่อมเยา มีความครบเครื่องไม่ว่าจะเป็นดีไซน์รูปทรงปาก ที่ออกแบบมาให้เข้ากับริมฝีปากพอดี สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสูบ เป็นตัวเลือกที่ดี สบายกว่ารุ่นอื่น พร้อมกับระบบสั่นเตือน เมื่อสูบเกลิ่น 15 ครั้งใน 15 นาที และมีการแจ้งเตือนแบตเตอรี่ที่เป็นไฟ LED ที่สำคัญได้มีการพัฒนาระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาได้ดีด้วยจุกซิลิโคนที่อุดอยู่ด้านใต้พอตอย่างแน่นหนา ทำให้ห่วงว่าน้ำยาจะไม่เข้าปากง่ายๆเหมือนรุ่นเก่าที่เคยเป็นแค่ปลอกซิลิโคนอย่างแน่นอน 

Relx Pod การผลิตที่มีคุณภาพใส่ใจ ผู้สูบทุกคน

สำหรับกลิ่นและรสชาติเป็นสิ่งสำคัญรองลงมาจากการเลือก ซื้อพอตไฟฟ้า Relx Pod ใส่ใจทุกการผลิต ทดลองซ้ำอีกเพื่อให้คุณภาพน้ำยา ที่จะมอบประสบการณ์การสูบที่เข้มข้นและรสชาติชัดเจนให้กับผู้สูบโดยส่วนประกอบที่นำมาใช้ทั้งหมดเป็นส่วนประกอบเกรดเดียวกับอาหารที่ใช้บริโภคซึ่งทำให้ผู้สูงมั่นใจได้เลยว่าตัวน้ำยาและกลิ่นที่คุณหายใจเข้าและหายใจออกนั้นปลอดภัยกับทุกคนอย่างแน่นอนจึงทำให้มีผู้คนให้ความสนใจและเข้ามาเลือกใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ของ Relx Pod กันจำนวนมาก เพราะนอกจากจะมีรสชาติให้เลือกหลากหลายกลิ่นแล้ว ยังเข้าถึงอารมณ์การสูบที่ชัดเจน ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นได้รับประสบการณ์สูบที่เข้มข้นถึงใจแน่นอน 

Relx Pod กลิ่นไหนดีรสชาติอร่อยที่ถูกใจสายสูบทุกคน   

สำหรับหัว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ของ Relx Pod มีให้เลือกหลากหลายกลิ่นกลิ่นไหนที่จะเหมาะกับการสูบที่ดีที่สุดมีดังต่อไปนี้

  • กลิ่นเมนทอล เย็นจัดมีกลิ่นสเปียร์มิ้นต์ เปเปอร์มินต์ ให้ความรู้สึกประสบการณ์การสูบเหมือนการสูดอากาศบริสุทธิ์จากภูเขา เป็นความเย็นที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน
  • กลิ่น แตงโมเป็นกลิ่นที่มีคนเลือกซื้อบ่อยที่สุดในบรรดากลิ่นทั้งหมดเพราะเป็นกลิ่นที่เรียบง่าย
  • กลิ่น องุ่น เป็นกลิ่นที่น่าสนใจได้นำรสองุ่นไปตีความในรูปแบบของผลไม้อิเล็กทรอนิกส์ให้
  • กลิ่น ราสเบอรี่ เป็นรสชาติที่ซับซ้อนน้อยที่สุดและยังเป็นกลิ่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมหัศจรรย์
  • กลิ่นสตอเบอรี่ เป็นกลิ่นพื้นฐานกลิ่นรสนมสดสตอเบอรี่หอมหวาน และความสดชื่นของเมนทอล
  • กลิ่นโคล่า เป็นเครื่องดื่มสุดคลาสสิคให้ความสดชื่นความเย็นที่พอดี 
  • กลิ่นมะม่วง ให้ความรู้สึกเหมือนกับเครื่องดื่ม sparkle เป็นรสชาติมะม่วงที่สดชื่นหอม
  • กลิ่น ถั่วเขียว หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นเคยกลิ่นใหม่สำหรับรสชาติให้ความรู้สึกดำดิ่งถึงฤดูร้อนของเอเชีย 

บทสรุป

Relx Pod บุหรี่ไฟฟ้า ตัวจี๊ดเอกลักษณ์โดดเด่น

ความพิเศษของ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod นอกจากจะเป็นตัวเลือกที่ใครหลายคนให้ความสนใจเหมาะกับการเลิกบุหรี่และยังมี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า  ที่หลากหลายทำให้ทุกคนนั้นเลือกสูบได้หลากหลายมากยิ่งขึ้นและยังสามารถกำหนดระดับนิโคตินที่คุณต้องการได้ การสูบบุหรี่ไฟฟ้า ยังทำให้คุณปลอดภัยและยังทำให้ผู้คนรอบข้างที่อยู่ใกล้คุณนั้นปลอดภัยอีกด้วย ราคาก็ประหยัด และมีความทันสมัยโดดเด่นมากกว่าบุหรี่มวนแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick RELX และ Relx Infinity ” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก : RELX THAILAND https://relxthailandclub.com/ : KARDINAL STICK THAILAND https://kardinalthailand.com/ #relx #relxthailand #สุขภาพที่ปลอดภัย #Kwitsmoking #ksThailand #kskurve #kskurve 2 #kardinalstick #kardinalkurve #ks #kardinalstickth #บุหรี่ไฟฟ้า #เลิกบุหรี #ks quik #quik 2000 #quik 5000 #ks kurve lite #ks kurve lite 2 #pod #relx lite #relx phantom #relx essential #infy #relx pod #pod max #ks pod max #infinity 5000 puffs #Jues 5000 Puffs

Loading