สิงห์นักสูบต้องรู้ อยากใช้บุหรี่ไฟฟ้า ควรต้องคำนึงถึงเรื่องนี้!

สิงห์นักสูบต้องรู้ อยากใช้บุหรี่ไฟฟ้า ควรต้องคำนึงถึงเรื่องนี้!

ในปัจจุบันนี้ สิงห์นักสูบหลายๆท่าน ได้เลือกที่จะอำลาวงการบุหรี่มวนเพื่อที่จะมาเข้าสู่วงการ บุหรี่ไฟฟ้า กันมากขึ้นเพื่อเป็นการลาขาดจากบุหรี่แบบมวน หรือเป็นการ เลิกบุหรี่ นั่นเอง โดยในบทความนี้ เราจะมาให้ความรู้เล็กๆ น้อยๆ สำหรับมือใหม่หรือสิงห์สูบหน้าใหม่ ซึ่งทางเราจะมาแนะนำวิธีการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า สำหรับคนที่ อยากใช้บุหรี่ไฟฟ้า ยังไงให้ปลอดภัย และที่สำคัญนั้น ผู้ใช้งานจะต้องคำนึงถึงเรื่องอะไรเป็นหลักสำคัญบ้าง

วิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้า สำหรับคนที่ อยากใช้บุหรี่ไฟฟ้า ยังไงให้มีความปลอดภัย

สิงห์นักสูบต้องรู้ อยากใช้บุหรี่ไฟฟ้า ควรต้องคำนึงถึงเรื่องนี้!

โดยก่อนที่ผู้ใช้งานจะสูบ บุหรี่ไฟฟ้า หรือเข้าวงการ บุหรี่ไฟฟ้า นั้น สิ่งที่ควรคำนึงเป็นอย่างแรกนั่นก็คือ เรื่องของตัวเครื่อง เพราะถ้าหากเลือกตัวเครื่องที่ใช่สำหรับผู้ใช้งานนั้น มันก็จะช่วยได้ทั้งในเรื่องของความปลอดภัยในการใช้งาน และปลอดภัยกับเงินในกระเป๋าไปได้เยอะ ยิ่งเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นแบรนด์ที่ติดตลาดหรือคนในวงการเล่นกันเยอะๆ ก็จะช่วยยืนยันในเรื่องของคุณภาพ และความปลอดภัยได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยหากยังไม่คุ้นชินกับการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า มากนัก ก็อาจจะไปใช้งานในส่วนของ Pod System หรือ บุหรี่ไฟฟ้า จำพวกใช้แล้วทิ้งก่อนก็จะเป็นสิ่งที่ดีและปลอดภัยกับมือใหม่เป็นที่สุด ซึ่งในปี 2022 นี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นกับ Ks Kurve นวัตกรรมใหม่ล่าสุดรุ่นเรือธงจากทางค่ายดังอย่าง Kardinal นั่นเอง โดยเป็นรุ่นที่ 2 ต่อจากผลิตภัณฑ์รุ่นพี่อย่าง Kardinalstick อีกด้วย และที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้น ยังมีความปลอดภัยมากกว่าบุหรี่มวนถึง 95% อีกด้วย

ตัวเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความปลอดภัยมากที่สุดในเวลานี้

Ks Kurve นวัตกรรมทดแทนที่เป็นระบบปิดสัญชาติมาเลเซีย ที่ออกแบบและผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ในความความต้องการของผู้ใช้งาน โดยจุดเริ่มต้นของทางแบรนด์ Kardinal ก็คือ ผลิตขึ้นให้มีหลักความต้องการให้ผู้ใช้งานได้นิโคตินในแบบที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า และยังไม่ต้องได้รับสารเคมีเป็นพิษอันตรายต่อร่างกาย ที่ส่วนใหญ่สารเคมีเป็นพิษเหล่านั้น มักจะเกิดขึ้นจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นหลักการทำงานของผลิตภัณฑ์แบบเดิมอย่างบุหรี่มวน อีกทั้งตัวน้ำยาพอดของผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น ยังมีหลากหลายกลิ่น ทั้งกลิ่นโทนร้อน โทนเย็น โดยมีให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น และที่สำคัญ ยังสามารถนำหัวน้ำยาพอดจากผลิตภัณฑ์ Kskurve มาใช้งานกับตัวพอดของผลิตภัณฑ์รุ่นพี่อย่างง Kardinal Stick ได้อีกด้วยเช่นกัน เพียงแต่อาจจะเสียบหัวน้ำยาพอดไม่สนิทกับตัวพอดมากนัก เพราะด้วยมีขนาดของน้ำยาพอดที่มากกว่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ในเรื่องของการใช้งานนั้น จะไม่มีปัญหาติดขัดแต่อย่างใด และยังได้ฟีลสัมผัสที่ไม่แตกต่างกันอีกด้วยนั่นเองล่ะ เพียงเท่านี้เราก้ทราบการ อยากใช้บุหรี่ไฟฟ้า ยังไงให้ปลอดภัยแล้ว


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่

Loading