สร้างความคุ้นเคยกับ บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อใช้งานในระยะยาว

สร้างความคุ้นเคยกับ บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อใช้งานในระยะยาว

ในปัจจุบัน ชี้ให้เห็นได้ว่า การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จากทางค่ายดังอย่าง Kardinal นั้นสร้างความเสียหายได้น้อยกว่าการสูบบุหรี่มวนแบบปกติ (ถึงแม้ว่าจะไม่ได้หมายความว่าปลอดภัยทั้งหมด) ซึ่งหากการสูบบุหรี่มาก ดังที่กล่าวไว้ ผู้ใช้งานอาจจะพบผลข้างเคียงบางอย่างขณะที่สูบ บุหรี่ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ Kskurve แต่ทว่า โชคดีที่ผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องกับการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า จากค่าย Kardinal นั้นค่อนข้างไม่เป็นพิษเป็นภัยนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันนี้ มี บุหรี่ไฟฟ้า , แท้งค์, คอยล์ และน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่แตกต่างกันมากมายในตลาด เนื่องด้วยตัวแปรมากมาย ผู้ใช้งานหลายท่านอาจประสบกับผลกระทบและผลข้างเคียงที่แตกต่างกันอย่างมากมาย แต่ในบทความนี้ ก็เป็นเหตุผลบางส่วนที่ผู้ใช้งานควรจะทราบเอาไว้

ผลข้างเคียงอันน้อยนิด จากการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า

90% ของผู้ใช้งาน อาจจะทำให้เกิดอาการปากแห้ง ซึ่งอาจเป็นผลข้างเคียงที่พบบ่อยที่สุดจากการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve หากผู้ใช้งานเคยมีอาการปากแห้งเมื่อสูบ โดยอาจสงสัยว่าสาเหตุคืออะไร คำตอบสามารถพบได้ในส่วนผสมพื้นฐานสองอย่างของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ได้แก่ โพรพิลีนไกลคอล (PG) และกลีเซอรีนจากพืช (VG) และสาเหตุที่ทั้ง PG และ VG สามารถทำให้ปากแห้งได้นั้น ก็เพราะ มันดูดความชื้น ซึ่งหมายความว่า จะดึงดูดและดูดซับโมเลกุลของน้ำได้อย่างมาก ลักษณะการดูดซับน้ำของ PG และ VG หมายความว่า ควันของ บุหรี่ไฟฟ้า จะดูดซับความชื้นจากปากของคุณ เมื่อคุณสูบควันเข้าปอด การสัมผัสกับ PG และ VG เป็นเวลานานหรือซ้ำๆ เช่น เมื่อใช้อุปกรณ์ที่มีโอห์มต่ำ หรือการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แบบโซ่ในรุ่นอื่นๆ อาจเพิ่มโอกาสที่อาการปากแห้งได้

สร้างความคุ้นเคยกับ บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อใช้งานในระยะยาว

สร้างความคุ้นเคยให้ชินเพื่อใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ในระยะยาว

ซึ่งหากผู้ใช้งานเพิ่งเริ่มสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ในครั้งแรก ผู้ใช้งานอาจมีอาการไอเล็กน้อยในตอนแรก ซึ่งอาการไอที่เกิดจาก บุหรี่ไฟฟ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้ใช้งานเพิ่งจะเปลี่ยนจากบุหรี่ธรรมดาเป็นครั้งแรกนั้น จะทำให้เกิดการระคายเคืองแบบเล็กๆน้อยๆ มากกว่าจะเป็นปัญหาที่มาจากปอด เพราะการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้น เหมือนเช่นกับการสูบบุหรี่แบบมวนทั่วๆไป นั่นคือจำเป็นต้องมีความคุ้นเคย เพื่อให้ร่างกายสามารถปรับเข้าหากันได้ โดยผลข้างเคียงส่วนใหญ่ของการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ Kskurve เป็นผลโดยตรงจากการดูดกลืนนิโคติน รายละเอียดที่สำคัญที่ต้องคำนึงถึงก็คือ จุดประสงค์ของการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อเป็นอุปกรณ์ลดอันตราย แทนที่จะเป็นเครื่องมือด้านสุขภาพ ถึงกระนั้นผลข้างเคียงของการสูบผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้น ก็ยังมีความอันตรายน้อยกว่าผลกระทบที่เป็นพิษของบุหรี่มวน หรือยาสูบแบบทั่วๆไปนั่นเอง และที่สำคัญ ในปัจจุบันนี้ ก็ยังไม่มีกรณีของการเจ็บป่วยรุนแรงจากการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ Kskurve อีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่

 253 total views,  1 views today