อยาก เลิกบุหรี่ … แต่จะเลิกยังไง ให้สำเร็จกันนะ?

อยาก เลิกบุหรี่ ... แต่จะเลิกยังไง ให้สำเร็จกันนะ?

หากคุณเป็นคนที่เคย เลิกบุหรี่ แล้วล้มเหลวในการเลิกครั้งนั้น อย่ายอมแพ้หรือกลัวที่จะเริ่มใหม่ ขอแค่คุณมีใจที่เข้มแข็ง และพร้อมที่จะเลิก! การ เลิกบุหรี่ ให้สำเร็จในครั้งนี้ก็คงไม่ไกลเกินเอื้อม แม้ว่านี่อาจเป็นเรื่องที่ยากที่สุดเท่าที่คุณเคยผ่านมาแต่เราก็เชื่อว่าคุณทำได้ และเราพร้อมจะช่วยคุณผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน ซึ่งมีการศึกษาพบว่า หากคุณตัดสินใจ เลิกบุหรี่ แล้วผ่านสัปดาห์แรกไปได้โดยไม่กลับมาสูบอีก คุณมีโอกาสเลิกมันได้สำเร็จสูงถึง 9 เท่า เพราะสัปดาห์แรกเป็นช่วงเวลาสำคัญเราจึงมี 4 แนวคิดที่อยากให้คุณลองเปลี่ยนเพื่อผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากเหล่านี้ไปให้ได้

เลิกบุหรี่ แบบค่อยๆลด อย่างถูกวิธี

อยาก เลิกบุหรี่ ... แต่จะเลิกยังไง ให้สำเร็จกันนะ?

การ เลิกบุหรี่ เป็นการตัดสินใจที่สำคัญและไม่ง่าย คุณจึงจำเป็นต้องเลือกวิธีการ เลิกบุหรี่ ที่เหมาะสมกับตัวเองให้มากที่สุด โดยอาจตัดสินใจเลิกแบบหักดิบ หรือจะค่อยๆ ลดจำนวนที่เคยสูบลงก็ได้ขึ้นอยู่กับตัวคุณ หากคุณตัดสินใจที่จะเลิกแบบค่อยๆ ลด คุณก็ต้องรู้วิธีการลดและรู้ว่าจะจัดการกับเส้นทางการลดนี้อย่างไรให้ตลอดรอดฝั่ง เพราะเราเชื่อว่าคุณกำลังทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ การ เลิกบุหรี่ ก็เปรียบเหมือนการผจญภัยอย่างหนึ่ง และเราก็พร้อมที่จะช่วยเหลือคุณในทุกๆ ขั้นตอนอีกด้วย ซึ่งความสำเร็จในการเลิกแบบค่อยๆ ลด จะยิ่งเพิ่มโอกาสในการ เลิกบุหรี่ อย่างเด็ดขาดของคุณได้ถึง 4 เท่าเลยทีเดียว

ตัวช่วยเลิกบุหรี่ อย่างผลิตภัณฑ์ POD SYSTEM

Ks Kurve นวัตกรรมทดแทนการ เลิกบุหรี่ แบบระบบ Pod System จากทางค่ายดังอย่าง Kardinal  ซึ่งก็ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกใน เลิกบุหรี่ ในเวลานี้เลยก็ว่าได้ เพราะผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้น ถือว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ทางเลือกใหม่ที่ดีที่สุดในเวลานี้ โดยผลิตภัณฑ์ Ks Kurve เป็นนวัตกรรมทดแทนรุ่นที่ 2 จากทางค่าย Kardinal ที่มีรุ่นพี่อย่างผลิตภัณฑ์ Kardinalstick กันมาแล้ว โดยนวัตกรรมทดแทนประเภทนี้ถูกออกแบบในลักษณะคล้ายกับปากกาก ที่จะให้คุณสะดวกต่อการพกพา และที่สำคัญ องค์ประกอบของตัวนวัตกรรมทดแทนประเภทนี้นั้น ก็ยังมีความปลอดภัยมากกว่าบุหรี่แบบมวนมากถึง 95% เลยทีเดียว โดยผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น วัสดุภายนอกสวยหรูดูดี ทนทานด้วยเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน ทำสีตัวเครื่องด้วยมาตรฐานสมาร์ทโฟน มาในแพ็กเกจกล่องสวยหรู มีตัวเครื่อง และสายชาร์จแบบ USB Type-C ที่ชาร์จเร็วสุด ๆ เพียง 18 นาทีก็ชาร์จเต็ม​ ซึ่งภายในตัวเครื่องอัพเกรดสเปกด้วยชิปเซตรุ่นใหม่ Gen 4 พร้อมระบบควบคุมทิศทางลมที่ช่วยให้อากาศไหลเวียน สร้างฟีลสูบที่สมูทและนุ่มนวล และคอยล์ร้อน Ceramic 4 รุ่นใหม่ มีประสิทธิภาพในการดูดซึมน้ำยาได้ดี ป้องกันการรั่วซึม 12 ชั้น และระบบที่ช่วยให้ภายในตัวเครื่องสะอาด ปราศจากฝุ่น และที่สำคัญยังมีหัวน้ำยาให้เลือกสรรมากกว่า 20 กลิ่นอีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่

Loading