ไขข้อสงสัย บุหรี่ไฟฟ้า ปลอดภัยจริง หรือแค่กลลวง?

ไขข้อสงสัย บุหรี่ไฟฟ้า ปลอดภัยจริง หรือแค่กลลวง?

ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Relx กล่าวคือ เป็นนวัตกรรมทดแทนการสูบบุหรี่แบบใหม่ที่ปราศจากความอันตราย โดยผลสำรวจ 95% จากผู้ใช้งาน สามารถ เลิกบุหรี่ ด้วยผลิตภัณฑ์นี้ได้ เนื่องด้วยนวัตกรรมทดแทนประเภทนี้ ไม่มีสารพิษที่ร้ายแรงที่ก่อให้โรคร้ายต่างๆ โดยผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นับได้ว่าเป็นนวัตกรรมทดแทนรุ่นใหม่จากทางค่าย Relx ที่ให้ฟีลสัมผัสที่ยอดเยี่ยม ตัวเครื่องที่ทำจากวัสดุอลูมิเนียม มีความโค้งมนที่สวยงาม อีกทั้ง ยังรวมไปถึงหัวน้ำยาของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ที่มีให้เลือกสรรมากมายกว่า 20 กลิ่น โดยจะมีปริมาณนิโคตินที่ 3% – 5% เพียงเท่านั้น แต่บอกได้เลยว่า จะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกพอใจ และอิ่มเอมกับมันอย่างแน่นอน แต่ทว่า การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นยังเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่า มันมีความปลอดภัยจริงไหม? โดยในบทความนี้ เรามารู้คำตอบไปพร้อมๆกัน

บุหรี่ไฟฟ้า กับข้อถกเถียงในเรื่องของความปลอดภัย

ไขข้อสงสัย บุหรี่ไฟฟ้า ปลอดภัยจริง หรือแค่กลลวง?

สถิติระดับชาติที่ออกใหม่ ได้มีการระบุไว้ว่าอัตราการสูบบุหรี่ในสหราชอาณาจักรอยู่ที่ระดับต่ำสุดในรอบ 44 ปีในบางกลุ่มประชากร และความนิยมที่เพิ่มขึ้นของการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นเป็นปัจจัยที่มีส่วนสำคัญ นอกจากนี้ เปอร์เซ็นต์ของชาวอังกฤษที่ตอนนี้ระบุตัวเองว่าเคยสูบบุหรี่ได้เพิ่มสูงขึ้นถึง 56.7 เปอร์เซ็นต์ สหราชอาณาจักรไม่เห็นตัวเลขเช่นนี้มาตั้งแต่ปี 1974 สหราชอาณาจักรมีประชากรประมาณ 64 ล้านคน เทียบกับ 319 ล้านคนในสหรัฐอเมริกา แต่นี่ไม่ใช่ความแตกต่างที่น่าสังเกตเพียงอย่างเดียวระหว่างทั้งสองประเทศและจุดยืนสาธารณะของตนเกี่ยวกับการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า กับการสูบบุหรี่ ในสหราชอาณาจักร เจ้าหน้าที่สาธารณสุขและแพทย์มักจะสนับสนุนให้การใช้ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นเครื่องมือในการ เลิกบุหรี่ ที่มีประสิทธิภาพ ในขณะที่ในสหรัฐอเมริกา หน่วยงานเช่น FDA และ CDC ยังคงมีความสอดคล้องในการปฏิเสธที่จะรับรองอย่างเป็นทางการในการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า

สนับสนุนการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อทดแทนการเลิกบุหรี่

ในการให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ Barrhead News ของอังกฤษ ผู้อำนวยการกลุ่มรณรงค์เรื่องการสูบบุหรี่และสุขภาพ (ASH) กล่าวว่า สถิติใหม่นี้น่ายินดีมาก Deborah Arnott ยังให้เครดิตกับเจ้าหน้าที่สาธารณสุขของสหราชอาณาจักรที่มีท่าทีสนับสนุนการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ดังกล่าว อันที่จริง เธอสนับสนุนให้พวกเขาพูดมากขึ้นในการสนับสนุนการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อช่วยลดอันตรายจากยาสูบ โดยจากสถิติใหม่พบว่า ผู้ชาย 19.3% ในสหราชอาณาจักรสูบบุหรี่ เทียบกับ 15.3% ของประชากรผู้หญิง แต่เห็นได้ชัดว่าเป็นกลุ่มอายุน้อยกว่า 18 ถึง 24 ปีที่สูบ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นจำนวนมากที่สุด ซึ่งพวกเขายังเป็นคนที่มีอัตราความสำเร็จสูงสุดในการ เลิกบุหรี่ อย่างถาวร ซึ่งเป็นการหักล้างการศึกษาในอเมริกาจำนวนมากซึ่งมักจะอ้างว่า การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นประตูทางเข้ามากกว่าสิ่งกีดขวางบนถนนสู่การสูบบุหรี่ในคนหนุ่มสาวนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่

Loading