เกร็ดความรู้! การยืดระยะเวลาของ พอดใช้แล้วทิ้งอย่าง KS QUIK

เกร็ดความรู้! การยืดระยะเวลาของพอดใช้แล้วทิ้งอย่าง KS QUIK

ผู้ใช้งานอาจจะเคยใช้ พอตใช้แล้วทิ้ง มาแล้ว 2-3 อัน และพบว่าพวกมันไม่ได้มีจำนวนพัฟตามที่โฆษณาเอาไว้ได้ ซึ่งก็ไม่ต้องแปลกใจไป เพราะว่ามันสามารถเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน โดยหากผู้ใช้งานซื้อพอตใช้แล้วทิ้งอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Kardinal และพบว่ามันใช้ได้ไม่ถึงจำนวนที่คาดหวัง ผู้ใช้งานอาจต้องเปลี่ยนแปลงวิธีการสูบเพื่อให้มันมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น

ใช้ KS QUIK ยังไงให้ยืดอายุได้ยาวนานขึ้น

เกร็ดความรู้! การยืดระยะเวลาของพอดใช้แล้วทิ้งอย่าง KS QUIK
  • สูบให้สั้นลง และควรที่จะจำไว้ว่า ผู้ผลิตอย่างแบรนด์ Kardinal จะประมาณจำนวนพัฟโดยพิจารณาจากระยะเวลาการสูบที่มากที่สุดคือหนึ่งวินาที ซึ่งหากผู้ใช้งานสูบ Ks Quik ครั้งละ 2 วินาที ผู้ใช้งานอาจจะต้องคิดเอาไว้ว่า จะมีจำนวนพัฟประมาณครึ่งหนึ่งของจำนวนที่โฆษณาไว้
  • อย่าลืมที่จะเว้นระยะเวลา โดยผู้ใช้งานควรที่จะรอหลังจากการสูบแต่ละครั้ง หากคุณสูบอย่างต่อเนื่อง แบตเตอรีและคอยล์จะร้อนเร็วขึ้น สำหรับแบตเตอรี่ ความร้อนส่วนเกินมักเป็นสิ่งที่ไม่ดี เพราะจะทำให้แบตเตอรี่หมดเร็วขึ้น ในทำนองเดียวกันคอยล์ที่ร้อน ก็จะใช้น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า มากกว่าที่ควร แต่หากผู้ใช้งานชอบที่จะสูบหลายๆ ครั้งติดต่อกัน ผู้ใช้งานก็ทำได้ แต่ให้คิดไว้เลยว่าจำนวนพัฟจะลดลงเป็นอย่างมากนั่นเอง
  • หากรสชาติของน้ำยาหายไป และจำนวนพัฟที่ผู้ใช้งานใช้นั้นไม่ใกล้เคียงกับจำนวนพัฟที่มันโฆษณาเอาไว้บนบรรจุภัณฑ์เลย ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นได้ เพราะในระบบภายในตัวเครื่องอาจจะแห้ง นี่เป็นอีกเหตุผลหนึ่งว่าทำไมการรอระหว่างการสูบแต่ละครั้งจึงเป็นเรื่องสำคัญ เพราะระบบภายในตัวเครื่องต้องใช้เวลาในการซึมซับน้ำยา ดังนั้นเมื่อผู้ใช้งานใช้มันติดต่อกันมากเกินไป ระบบภายในตัวเครื่องก็จะแห้ง จึงทำให้ไม่มีรสชาติ แต่รสชาติจะกลับคืนมาเมื่อระบบภายในตัวเครื่องได้มีเวลาที่จะซับซับน้ำยาได้อย่างเต็มที่นั่นเองล่ะ

ซึ่งตามที่ผู้ใช้งานอาจสังเกตเห็น ผู้ผลิตได้เริ่มสร้าง พอตใช้แล้วทิ้ง อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik ที่มีความจุน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่มากขึ้นอย่างมาก มีความเข้มข้นของนิโคตินที่ 50 mg./ml. เช่น พอตใช้แล้วทิ้งทั่วๆไป ที่มีความจุน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ 8 ml. จะมีนิโคติน 400 mg. ซึ่งถือว่านั่นเป็นจำนวนมหาศาล เปรียบได้กับบุหรี่ทั้งกล่องในราคาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และถึงแม้จะมีความจุน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ปริมาณมากในปัจจุบัน แต่ก็มีสิ่งหนึ่งที่เกี่ยวกับความต้องการของผู้บริโภคที่ยังไม่เปลี่ยนแปลง นั่นคือ ผู้คนยังคงต้องการ บุหรี่ไฟฟ้า Pod ขนาดเล็ก ที่สุดเท่าที่จะทำได้ ผู้ใช้งานต้องการ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เบา และพกพาสะดวก ดังนั้นผู้ผลิตอย่างแบรนด์ Kardinal จึงมีแรงจูงใจอย่างแรงกล้าที่จะออกแบบให้พอตใช้แล้วทิ้งอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik ที่มีขนาดเล็กที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ในขณะที่จุน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ไว้ให้มากที่สุด และยังพัฒนาใช้มันสามารถชาร์จได้อีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่

Loading