RELX INFINITY ของดีที่ควรค่าแก่การใช้งาน

RELX INFINITY ของดีที่ควรค่าแก่การใช้งาน

POD SYSTEM ระบบปิดอย่าง RELX Infinity เป็นผลิตภัณฑ์เดียวกันกับแบรนด์ผู้ผลิตอย่างผลิตภัณฑ์ RELX Zero โดยผลิตภัณฑ์ RELX Infinity ถือว่าเป็นรุ่นที่สอง ซึ่งก่อนหน้านั้น ทางทีมผู้ผลิตได้ลงพื้นที่สำรวจวิธีการใช้งานจากผู้ใช้งานจริง เพื่อให้ทราบถึงความต้องการ และจุดบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ ของตัวผลิตภัณฑ์ เพื่อที่จะได้นำมาปรับปรุง และออกแบบมาเป็นผลิตภัณฑ์ RELX Infinity นวัตกรรมทดแทน POD SYSTEM ที่ตอบโจทย์กับความต้องการผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด

POD SYSTEM สุดทันสมัยอย่าง RELX Infinity

โดยมีการใช้เทคโนโลยีทันสมัยมากที่สุด แก้ปัญหาบกพร่องต่างๆที่เคยมี โดยให้ฟีลสูบที่นุ่ม สมูทกว่าเดิม เพราะจ่ายไฟได้เสถียรมากยิ่งขึ้น รวมถึงลดอัตราการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลืองได้ดี อีกทั้ง ยังมาพร้อมกับระบบการชาร์จแบบ USB Type-C ที่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 30-45 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% โดยผลิตภัณฑ์ RELX Infinity นั้น จะมีกำลังของแบตเตอรี่ 380 mAh ซึ่งถือว่ามากสำหรับพอด POD SYSTEM ตัวเล็กๆ สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 3-7 วัน และยังมีน้ำยาพอดที่มีขนาด 2 มิลลิลิตร ซึ่งถือว่ามากที่สุดในกลุ่มพอด บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นแบบระบบปิด อีกทั้งยังมีกลิ่นน้ำยาพอดให้เลือกหลากหลาย ทั้งโทนร้อน โทนเย็น มากมายกว่า 20 กลิ่น เพื่อเป็นการเพิ่มสีสันในการใช้งานให้ไม่น่าเบื่อ และยังรู้สึกตื่นเต้นกับสัมผัสใหม่ๆ ได้ตลอดเวลาอีกด้วย

RELX INFINITY ของดีที่ควรค่าแก่การใช้งาน

          โดยอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญคือ การการันตีให้กับผู้ใช้งานด้วยความมั่นใจแบบไม่มีใครเทียบ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ RELX ที่มีการรับประกันตัวพอดตลอดถึง 1 ปีเต็ม โดยสามารถสอบถามเงื่อนไขการรับประกันได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศ รวมถึงยังสามารถสอบถามถึงการใช้งาน การให้บริการทั้งก่อนและหลัง หรือหากพบปัญหาในการใช้งานก็สามารถสอบถามได้ตลอดจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันนี้การใช้งาน POD SYSTEM นั้นเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นอย่างแพร่หลาย เพราะด้วยความรู้สึก และฟีลสัมผัสในขณะที่ใช้งานจะเป็นที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะหลายคนที่แม้จะต้องการนิโคติน แต่ทว่า เมื่อใช้งานไปแล้วนั้น กลับรู้สึกมีอาการแสบคอ แต่สำหรับ POD SYSTEM รุ่นใหม่อย่างผลิตภัณฑ์ RELX Infinity ที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใหม่จากทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง RELX ที่การันตีได้ว่า ได้รับความนิยมอย่างมากปัจจุบันนี้ อีกทั้งยังถูกพูดถึงอยู่ในกระแสตอบรับไปในทิศทางที่ดี และยังใช้เทคโนโลยีทันสมัยไม่เหมือนใครเข้ามาเป็นหลักการทำงาน รวมถึงยังมีจุดเด่นพิเศษต่างๆ ที่ฉีกกรอบแบบเดิมๆ รวมถึงยังคุ้มค่า คุ้มราคาที่ต้องจ่าย ทั้งได้สุขภาพดี และยังเพิ่มเงินเก็บให้กับผู้ใช้งานมากขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่า คุ้มค่ากันแบบสุดๆไปเลย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่

Loading