ทำความรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ทางเลือกของคนยุคใหม่

ทำความรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ทางเลือกของคนยุคใหม่

ในที่นี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มสิงห์อมควัน ที่ต่างหันมานิยมสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่แบบมวนเหมือนเคย ที่ส่งกลิ่นเหม็น เป็นอันตรายต่อสุขภาพตนเอง และคนบริเวณรอบข้างอีกด้วย แต่ในตอนนี้เรามีนวัตกรรมทดแทนบุหรี่ ก็คือ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่เข้ามาช่วยลดปัญหาต่างๆ ซึ่งวันนี้เราจะมา ทำความรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ทางเลือกของคนยุคใหม่

บุหรี่ไฟฟ้า Pod System พอตตัวเล็ก คุณภาพอัดแน่น

 ทำความรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ถึงจะเป็นพอตตัวเล็กแต่คุณภาพไม่เล็กเลย ด้วยความกะทัดรัดของตัวพอตนี่เอง ที่ทำให้คุณพกพาไปได้ทุกที่ ทุกเวลา สะดวก สบาย ใช้งานง่ายมากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า และถ้าคุณอยากจะเลิกบุหรี่แล้วทางเราขอแนะนพ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System เป็นอีกทางเลือกที่คุณไม่ควรพลาด อย่างผลิตภัณฑ์ ks quik ไม่ว่าจะเป็น ks quik 2000 puff หรือ ks quik 5000 puff ด้วยนวัตกรรมสุดไฮเทคของ ks quik น้ำยา Salt Nicotin ทำให้อิ่มนิโคตินไวยิ่งขึ้น แต่คุณได้รับปริมาณนิโคตินที่น้อยลง ส่งผลให้ลดความอยากบุหรี่ หนึ่งทางเลือกของการเลิกบุหรี่ สูบ ksquik2000 คำ ไม่มีสะดุด ใช้งานได้จุใจ ด้วยแบตเตอร์รี่ 450 mAH จัดเต็มกลิ่นและรสชาติที่มีให้เลือกหลากหลาย ปราศจากการเผาไหม้ที่ทำเกิดสารพิษอันตราย และเทคโนโลยี Mesh Coil ติดตั้งเส้นใยฝ้ายออร์แกนิกมาพร้อมคอยล์ตาข่าย ช่วยเพิ่มความรู้สึกให้เข้าถึงรสชาติมากยิ่งขึ้น เปิดประสบการณ์แบบใหม่ไดนามิก กับ ks quik

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า ตัวเล็ก แต่ฟังก์ชั่นจัดเต็ม

ทำความรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ทางเลือกของคนยุคใหม่

หากคุณเองไม่ชื่อชอบในพอตที่ใช้แล้วทิ้ง เราก็มี บุหรี่ไฟฟ้าอีก 2 ผลิตภัณฑ์มาแนะนำคุณ คือ Relx infinity นวัตกรรมรุ่นใหม่ที่ดีที่สุด ที่ทาง Relx ใช้เวลาในการพัฒนานานถึง 380 วัน ทำให้กวาดรางวัลในด้านการออกแบบสำหรับปี 2020 ไปครอง ในงาน Red Dot Award รับประกันสัมผัสรสชาติที่คุณไม่เคยได้รับมาก่อนไปกับ Relx infinity จิ๋วแต่แจ๋วด้วย แบตเตอร์รี่ 380mAH ชาร์จเพียง 45 นาที สูบได้ถึง 400-600 puffs รูปทรงดีไซน์สุดเท่ โครงสร้างภายในทั้งหมด 11 ชั้น ที่จะช่วยป้องกันการรั่วไหล คุณภาพดีเหมาะสมกับราคา แต่ถ้าหากคุณอยากได้ บุหรี่ไฟฟ้าราคาสบายกระเป๋าและคงคุณภาพดีเยี่ยมแบบนี้ ก็ต้อง Infy Pod ซึ่ง Infy เป็นนวัตกรรมจากทาง THIS IS SALTS มาในรูปทรงที่สวยงามไม่แพ้กัน ถึงจะเป็นแบบน้องใหม่ แต่ผลิตมาได้ตอบโจทย์การใช้งานได้ดีมาก คุ้มค่ากับราคาที่สบายกระเป๋าสุดๆ แถมยังใช้น้ำยาจาก Relx infinity ได้อีกด้วย ชาร์จพียง 35 นาที สูบได้ 250-350 puffs ฟังก์ชั่นการใช้งานจึงไม่ต่างกับ Relx infinity มากเลยทีเดียว หากเทียบราคากันแล้วถือว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้าอีกตัวที่คุ้มมากๆ ทั้งราคาและการใช้งาน ใช้ในการเลิกบุหรี่ได้เช่นกัน ไม่มีสารพิษที่ก่อให้เกิดอันตราย ช่วยลดความอยากนิโคตินอีกด้วย คุณภาพดี ราคาประหยัดขนาดนี้ ที่คุณไม่ควรพลาดไปกับเรา ks quik , Infy และ Relx infinity


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick RELX และ Relx Infinity ” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก : RELX THAILAND https://relxthailandclub.com/ : KARDINAL STICK THAILAND https://kardinalthailand.com/ #relx #relxthailand #สุขภาพที่ปลอดภัย #Kwitsmoking #ksThailand #kskurve #kskurve 2 #kardinalstick #kardinalkurve #ks #kardinalstickth #บุหรี่ไฟฟ้า #เลิกบุหรี #ks quik #quik 2000 #quik 5000 #ks kurve lite #ks kurve lite 2 #pod #relx lite #relx phantom #relx essential #infy #relx pod #pod max #ks pod max #infinity 5000 puffs #Jues 5000 Puffs #ks lumina #kardinal Artisan 5000 puff

Loading