ความแตกต่างของ Relx infinity กับ ks quik ที่มีดีคนละแบบ

ความแตกต่างของ Relx infinity กับ ks quik ที่มีดีคนละแบบ

สำหรับเทคโนโลยีที่พัฒนามาเพื่อคนชอบสูบบุหรี่อย่าง บุหรี่ไฟฟ้า นั้น ก็มีให้ทุกคนได้เลือกใช้หลายรุ่นหลายยี่ห้อ แน่นอนว่าแต่ละยี่ห้อก็มีความแตกต่างกันไป แต่ละรุ่นก็จะโดดเด่นไม่เหมือนกัน อย่าง Relx infinity และ ks quik ก็ถือได้ว่าเป็น 2 รุ่น จาก 2 ยี่ห้อที่ถือว่าโด่งดังและมีคุณภาพ ซึ่งมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง โดยตัว Relx infinity จะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานระยะยาว ส่วน quik จะเป็นประเภทการใช้แล้วทิ้ง โดยสิ่งที่จะแตกต่างกันอย่างแรกเลยก็คือราคา โดยตัวพอด ks quik จะมีราคาสูงสุดอยู่ที่ 200 บาทเท่านั้น โดยพอดแบบใช้แล้วทิ้งก็จะมีให้เลือกอีก 2 รูปแบบ ที่จะแตกต่างกันในด้านของจำนวนคำสำหรับการสูบ โดยจะแบ่งเป็น ksquik 2000 puff และ ks quik 5000 puff ซึ่งถ้าเกิดว่าใครจะสั่งซื้อ สามารถเลือกกลิ่นที่ต้องการได้เลย ทางด้านของการใช้งานนั้น ก็สะดวกสบาย พกพาง่าย เพราะมีน้ำหนักที่เบามาก ชาร์จไฟครั้งเดียวสามารถใช้งานได้หลายวัน แถมไม่ต้องมีอุปกรณ์อื่นที่ใช้เพิ่มเติม ไม่ต้องซื้อน้ำยารวมถึงอย่างอื่นให้เสียเงินเพิ่ม แต่ถ้าเกิดเป็น Relx infinity จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เน้นใช้งานในระยะยาว โดยราคานั้นจะอยู่ที่ 1,090 บาท ซึ่งราคานี้คุณจะต้องซื้อหัวพอตแยกอีก โดยราคาจะอยู่ที่ประมาณ 100 บาท อยากสูบกลิ่นไหนก็สามารถเลือกได้เลย เรียกได้ว่าเป็นพอดจาก 2 ยี่ห้อที่มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนและโดดเด่นในแต่ละด้านต่างกันไป ใครมีงบเท่าไหร่ก็ซื้อตามที่เหมาะกับตัวเองได้เลย

 จุดเด่นของ Relx infinity ที่พัฒนาให้ดีกว่ารุ่นเดิม

สำหรับสิ่งที่เป็นจุดเด่นของพอดรุ่น Relx infinity ซึ่งมีการพัฒนาให้ดีกว่ารุ่นอื่นๆในยี่ห้อเดียวกัน มีดังต่อไปนี้

  • มีน้ำหนักที่เบาลงกว่ารุ่นอื่นเป็นอย่างมาก โดยมีน้ำหนักเพียงแค่ 7 กรัมเท่านั้น ทำให้ไม่เป็นปัญหาต่อการพกพาใส่กระเป๋า
  • มีความจุแบตและความจุของน้ำยาที่น้อยลง แต่ว่าสามารถใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
  • มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์และรูปทรงของตัวเครื่อง ซึ่งมีความทันสมัยและสามารถที่จะสูบได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม
  • การชาร์จแบตนั้นใช้ที่ชาร์ทแบบ USB-C ที่ถือได้ว่ามีกำลังไฟสูง ทำให้การชาร์ตแบตเต็มเร็วมากขึ้นกว่าเดิม
  • ในการซื้อ Relx infinity จะไม่ได้แถมหัวพอดมาด้วย แต่สามารถสั่งซื้อแยกได้ เพราะฉะนั้นก็สามารถเลือกกลิ่นที่ต้องการด้วยตัวเองได้เลย

สรุปส่งท้ายบทความ Relx infinity กับ ks quik

ความแตกต่างของ Relx infinity กับ ks quik ที่มีดีคนละแบบ

แต่ละคนล้วนมีความต้องการที่แตกต่างกันทั้งนั้น ในเรื่องของการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ก็เช่นเดียวกัน ความต้องการที่แตกต่างกันของแต่ละคนทำให้มีการผลิตพอดออกมา ให้ได้เลือกซื้อกันหลายรุ่นหลายแบบ โดยรุ่นตัวอย่างที่เราแนะนำนั้นก็เป็น Relx infinity และ quik ที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดอยู่ 2 เรื่อง ก็คือราคาและระยะเวลาในการใช้งาน สำหรับพอด ks quik จะเป็นในรูปแบบการใช้งานเสร็จแล้วทิ้ง โดยมี ksquik2000 และ 5000 ให้เลือก เป็นพอดที่เหมาะกับคนพึ่งเริ่มต้นหรือสนใจอยากหันมาลองสูบ บุหรี่ไฟฟ้า หรือถ้าเกิดว่าใครที่งบน้อย ks quik ก็ถือว่าเหมาะกับคุณ ส่วน Relx infinity ก็จะมีราคาที่สูงขึ้นมา พร้อมทั้งยังต้องมีการซื้ออุปกรณ์แยก แต่ระยะเวลาในการใช้งานนั้น สามารถใช้ได้ยาวๆเลย ถ้าเกิดว่าไม่ได้ทำพังก่อน ถ้าเกิดใครงบสูง แล้วสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นประจำอยู่แล้วก็แนะนำรุ่น Relx infinity เลย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick RELX และ Relx Infinity ” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก : RELX THAILAND https://relxthailandclub.com/ : KARDINAL STICK THAILAND https://kardinalthailand.com/ #relx #relxthailand #สุขภาพที่ปลอดภัย #Kwitsmoking #ksThailand #kskurve #kskurve 2 #kardinalstick #kardinalkurve #ks #kardinalstickth #บุหรี่ไฟฟ้า #เลิกบุหรี #ks quik #quik 2000 #quik 5000 #ks kurve lite #ks kurve lite 2 #pod #relx lite #relx phantom #relx essential #infy #relx pod #pod max #ks pod max #infinity 5000 puffs #Jues 5000 Puffs #ks lumina #kardinal Artisan 5000 puff

Loading