ทำไม Relx Infinity จึงมีความต้องการเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้

ทำไม Relx Infinity จึงมีความต้องการเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้

การเปิดตัวของ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ทำให้คนเป็นจำนวนมากทิ้งบุหรี่ยุคเก่าๆและเปลี่ยนไปเป็นบุหรี่ไฟฟ้า ที่กำลังกลายเป็นแฟชั่นใหม่ คนบางคนที่กำลังสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นดูดี ดูคูลและนอกเหนือจากการออกแบบแล้ว มีหลายเหตุผลว่าทำไม Vaping หรือสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นถูกมองว่าเป็นของนำกระแสแฟชั่นที่เติบโตได้ และด้วยเหตุผลต่อไปนี้ทำให้ Relx Infinity กลายเป็นแฟชั่น

ความทันสมัยของดีไซน์

บริษัทผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้า ตอนนี้กำลังมุ่งเป้าไปที่การออกแบบบุหรี่ไฟฟ้าให้ดูออกมาเป็นแฟชั่น กลุ่มมิลเลเนี่ยล  ที่กำลังคลั่งไคล้แฟชั่นแก็ตเจ็ต  หนุ่มสาวกำลังไล่ล่าโทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่นถัดไป แท็บเล็ตรุ่นใหม่ หรือ แม้กระทั่งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบใหม่ ที่ให้ลุคที่ โมเดิร์น ทั้งวัสดุเกรดอุตสาหกรรมการบิน และสีสันที่เริ่มเหมือนแฟชั่นแก็ตเจ็ต มากยิ่งขึ้นทุกวัน ยิ่งคุณดู ไฮเทค มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งดูเป็นคนที่โมเดิร์น หรือ ทันสมัยมากเท่านั้น และหนึ่งในอุปกรณ์ทันสมัยที่ว่านั้นคือ  สูบกลิ่นควันบุหรี่ไฟฟ้าและพ่นควันลึกลับจึงดูเป็นแฟชั่นเทรนด์ในหมู่ชนหนุ่มสาว และมากยิ่งไปกว่านี้ กลุ่มผู้ใหญ่ทั้งหลายก็คิดว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นสิ่งที่ทันสมัย และคูล ไปด้วย ทำให้กลุ่มผู้สูบบุหรี่ที่อายุ 40 ปีขึ้นไปเปลี่ยนย้ายมาสูบปากกาบุหรี่ไฟฟ้าพวกนี้กันมากขึ้น

แบรนด์ Relx Infinity ผู้นำตลาดรุ่นใหม่

แบรนด์ Relx เติบโตในหมู่วัยรุ่นจีนเป็นอย่างมาก และครองตลาดมากกว่า 60% ในจีน และมีจำหน่ายในกว่า 40 ประเทศนับเป็นหนึ่งในแบรนด์ระดับโลกที่คนไทยเริ่มนิยมกันมาตั้งแต่รุ่น Classic มาจนถึงปัจจุบันที่มีรุ่นฮิตยอดนิยมอย่าง Relx Infinity เน้นการออกแบบไปให้ดู  Cool พอกับมีมือถือ iPhone รูปทรงที่มองแทบไม่ออกว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้า พร้อมสีสันตัวเครื่องที่หลากหลาย กับราคาที่จับต้องได้เพียง 1,090 บาท  รุ่น Relx Infinity เป็นยอดฮิต Better Seller ที่มีจุดเด่นในเรื่องของความแน่น ความชัด ของการสูบและป้องกันการรั่วซึมด้วยเทคโนโลยีมากกว่า 11 ชั้นแบบเขาวงกตที่ตัวเครื่อง พร้อมระบบ SmartPace Vibration Alerts ที่คอยเตือนให้อีกด้วย เมื่อสูบเป็นเวลาต่อเนื่องกันมากกว่า 15 นาที

สรุปส่งท้ายบทความ

ทำไม Relx Infinity จึงมีความต้องการเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเพื่อสุขภาพกันบ้างแล้ว เพราะด้วยต่างก็ทราบกันดีถึงโทษและอันตรายของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม อีกทั้งยังเจอการขึ้นราคา  เพราะด้วยภาษีที่ปรับตัวสูงขึ้นจากกรมสรรพสามิต การมองหาผลิตภัณฑ์ทดแทนสำหรับมือใหม่ที่ต้องการเริ่มใช้งานเป็นครั้งแรกและไม่เน้นการใช้งานหนักจะต้องไม่พลาดผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Infinity ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมไม่น้อยหน้าใคร โดยเป็นพอตไฟฟ้าตัวเล็กระทัดรัดที่มีสไตล์การทำงานเป็นเอกลักษณ์ ใช้งานง่าย แม้แต่กับผู้ที่เพิ่งหัดใช้งานเป็นครั้งแรกตามด้วย  ผลิตภัณฑ์ทดแทน เป็นประเภทการใช้งานอย่างพอตไฟฟ้าระบบปิดออกแบบและผลิตจากประเทศจีน มณฑลเซิ่นเจิ้น โดยถือเป็นผลิตภัณฑ์ ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นที่ 2 ถัดจากรุ่นพี่อย่าง Relx Classic หรือ Relx Zero โดยมีการพัฒนาในหลายๆด้าน ทั้งระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมที่ดีมากขึ้นกว่ารุ่นก่อน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick RELX และ Relx Infinity ” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก : RELX THAILAND https://relxthailandclub.com/ : KARDINAL STICK THAILAND https://kardinalthailand.com/ #relx #relxthailand #สุขภาพที่ปลอดภัย #Kwitsmoking #ksThailand #kskurve #kskurve 2 #kardinalstick #kardinalkurve #ks #kardinalstickth #บุหรี่ไฟฟ้า #เลิกบุหรี #ks quik #quik 2000 #quik 5000 #ks kurve lite #ks kurve lite 2 #pod #relx lite #relx phantom #relx essential #infy #relx pod #pod max #ks pod max #infinity 5000 puffs #Jues 5000 Puffs #ks lumina #kardinal Artisan 5000 puff

Loading