นวัตกรรมทดแทนประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง KS QUIK

นวัตกรรมทดแทนประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง KS QUIK

ถ้าหากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์ ks quik ก็ถือได้ว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง อีกหนึ่งรุ่น ที่มีข้อดีมากมาย และมีประโยชน์กับผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ks quik 2000 puffs หรือ ksquik 800 puffs เพราะประโยชน์ของ พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง ks quik นั้น ถือได้ว่า เป็นบุหรี่ทางเลือก ที่ทำให้ผู้ใช้งาน เกิดความผ่อนคลาย อีกทั้งยังเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ไม่มีสารก่อให้เกิดโรคแต่อย่างใด ไม่ว่าจะเป็นในตัวของสินค้า หรือในตัวของน้ำยาปรับแต่งกลิ่น เพราะ บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ได้ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อทดแทนบุหรี่แบบเดิมๆ ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี บุหรี่ไฟฟ้า ksquik นั้น นอกจากมีประโยชน์ในเรื่องของการไม่มีสารพิษ เจือปนแล้ว ถ้าจะพูดถึงในส่วนของข้อดีของ บุหรี่ไฟฟ้า ก็มีเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น มีราคาที่ไม่แพง สามารถจับต้องได้ทุกสาขาอาชีพ และหาซื้อได้ง่ายตามตัวแทนผู้จัดจำหน่าย หรือทางช่องทางออนไลน์ทั่วไป โดยสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง อย่างผลิตภัณฑ์ จะมีราคาอยู่ที่ 200-290 บาทเท่านั้น

ทำความเข้าใจในเรื่องของ พอตใช้แล้วทิ้ง

ผู้เขียนเชื่อว่า นักสูบหลายๆท่านที่ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วๆไป หรือเรียกว่า แบบเติมน้ำยา ก็คงจะเจอกับปัญหา ในเรื่องการเตรียมอุปกรณ์ บางคนลืมชาร์จแบตเตอร์รี่ บางคนลืมเตรียมสำลี หรือบางคนอาจลืมเตรียมน้ำยา ด้วยปัญหาดังกล่าว จึงได้มีการคิดค้นพอตแบบใช้แล้วทิ้งเกิดขึ้นมา เพื่อลดจุดบกพร่องตรงนั้น และตอบสนองความต้องการของนักสูบที่มีมากขึ้นเรื่อยๆ จนในปัจจุบัน มีพอตแบบใช้แล้วทิ้งเกิดขึ้นมากมายหลายยี่ห้อ หลายกลิ่น ให้นักสูบได้เลือกใช้งาน รวมไปถึงเพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่ต้องการจะ เลิกบุหรี่ จริง ได้เริ่มต้นใช้งานอุปกรณ์ที่สะดวกกว่า ปลอดภัยกว่าอีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์ ks quik ก็ถูกจัดอยู่ใน ผลิตภัณฑ์ทดแทน ที่นักสูบส่วนมาก เลือกนำมาใช้งานนั่นเอง

ทำความรู้จัก KS Quik ให้มากขึ้น

นวัตกรรมทดแทนประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง KS QUIK

ผลิตภัณฑ์ ksquik หรือเรียกตามชื่อว่า disposible pod (พอตใช้แล้วทิ้ง) เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานแบบครั้งเดียว ไม่สามารถเติมน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า หรือเปลี่ยนคอยล์ได้ เมื่อใช้จนหมดอายุการใช้งาน จะไม่สามารถนำกลับมาใช้งานได้อีก มีทั้งแบบที่ชาร์จแบตเตอร์รี่ไม่ได้ และแบบที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ เพื่อยืดอายุการใช้งานให้นานออกไป โดย ks quik จะมีด้วยกันอยู่ 2 รุ่น ตามที่ผู้เขียนได้กล่าวไปข้างต้น นั่นก็คือ ks quik 2000 puffs ที่สามารถทำการชาร์จแบตเตอร์รี่ได้ และ ksquik 800 puffs ที่ไม่สามารถทำการชาร์จแบตเตอร์รี่ได้นั่นเอง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ความต่างของทั้ง 2 รุ่นนั้น ก็จะมีแค่ในเรื่องของการชาร์จเพียงเท่านั้น เพราะในส่วนของกลิ่นรสชาติของน้ำยานั้น จะมีความลงตัวทั้งคู่ เรียกได้ว่า ไม่มีใครเด่นมากไปกว่าใครเลยนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี

#ks quik
#quik 2000
#ks kurve lite
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#pod system
#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading